ufa191

ไอซ์ นิธิภัทร นายแบบ หนุ่มมาดเข้ม ผลงานโคตรแซ่บ

ไอซ์ นิธิภัทร ทวิต

ไอซ์ นิธิภัทร นายแบบ สุดเท่ หน้าเข้มสะใจ ดีกรีหนุ่มสายประกวด

หนุ่มไอซ์ นิธิภัทร หนุ่มหล่อ ดีกรี นายแบบ ขวัญใจ สาวไทย ที่บอกเลยว่าการทำงานของเขาคนนี้ค่อนข้าง ที่จะมีความเป็น โปรเฟสชั่นนอล อยู่ในตัวกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
เพราะมาพร้อมกับ ผลงาน ที่น่าติดตาม อย่างหลากหลาย และ ยังมีความน่าสนใจอีกมากมายให้เราได้เห็นกันผ่าน ผลงาน ของเขา
เพราะฉะนั้นวันนี้ Likemans ก็มาพร้อมกับ ความน่าสนใจ ที่น่า ติดตาม จากเขาคนนี้มาให้คุณได้รู้จักกัน จะมีอะไรที่น่าติดตามกันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ไอซ์ นิธิภัทร twitter

ประวัติ และ ผลงาน

ไอซ์ นิธิภัทร นายแบบ หนุ่มรูปหล่อ งานดี ที่เขาคนนี้ไม่ได้มี ผลงาน บน โลกออนไลน์ ให้เราได้รับชมกันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะหากใครที่ได้ ติดตาม เขาก็จะรู้กันเป็นอย่างดี ว่าเขาคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่ง นายแบบ สายประกวด กันเลยทีเดียว
ไม่ว่าจะเป็นการประกวด Mister Universe sakaeo 2020 หรือ จะเป็น Mister Landscapes Thailand 2021 และ Mister Lamphun 2022 เขาคนนี้ก็ไปคว้ารางวัลดี ๆ มาหมดแล้ว และบอกเลยว่า รางวัลที่เขาได้รับนั้นก็สม และ คุ้มค่ากับที่เขานั้นได้โชว์ความสามารถดี ๆ ของตัวเองออกมาให้เราได้เห็นกันนั่นเอง

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเขาคนนี้ เป็นคนที่ค่อนข้าง มีเสน่ห์มาก ๆ เลยทีเดียว เพราะด้วยความที่เป็นหนุ่มที่มีใบหน้าดูมี ความมาดเข้ม มีความเป็นลูกครึ่งอยู่ในตัวนิด ๆ และยังมาพร้อมกับหุ่นที่มี ความเซ็กซี่ และ ล่ำบึก
สมกับที่สาว ๆ ชื่นชอบนั้นก็ยิ่งเพิ่ม ความมีเสน่ห์ ให้กับเขาได้เป็นไหน ๆ บวกกับผิวของเขาที่มีสีเหลืองน้ำผึ้งอมแทนอยู่แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้เขานั้นสามารถทำ ผลงานต่าง ๆ ออกมาได้อย่าง เท่ห์ระเบิด กันเลยทีเดียว
ยิ่งเป็นเรื่องหุ่นของเขาแล้ว ก็ต้องยอมรับเลยว่า ทั้งกล้ามแขนโต ๆ เป็นมัด ๆ รวมไปถึง กล้ามขา ที่ดูเป็น หนุ่มนักกีฬา ที่ ออกกำลังกาย มาอย่างหนักมาพร้อมกับ ซิกแพค เป็นลอนสวยแบบนี้ รับรองว่า ทั้งสาวเล็ก สาวใหญ่ จะต้องชื่นชอบเขาคนนี้กันเป็นแน่

ไอซ์ นิธิภัทร fb

ยิ่งไปกว่านั้นเขาเองก็ยังเคยมี โอกาส ได้ร่วมงานกับ นิตยสาร ชื่อดังมาแล้วด้วย ทำให้เขาได้รับชื่อเสียงอีกหนึ่งทางในตอนนั้นเลยนั่นเอง และในตอนนี้เขาเองก็ยังมี ผลงานใหม่ ๆ ที่น่าติดตาม และน่าสนใจ
และให้เราได้ดูกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีก ดังนั้น วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะนำเอา ช่องทางการติดตาม ต่าง ๆ ของเขามาให้คุณได้ดูกันอย่างมากมายเลยทีเดียว
ดังนั้น หากใครที่ไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหว และ ความน่าสนใจ ผ่านแต่ละ ผลงาน ของเขาคนนี้ ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปดู กันที่ข้างล่างเพื่อเข้าไป ติดตาม ผลงาน ใหม่ ๆ ของเขากันต่อได้เลย ยังมีหลากหลาย ผลงาน ที่น่าสนใจ และ มาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ ของเขาคนนี้ให้คุณได้รับชมกันอย่าง จัดหนัก จัดเต็ม อย่างแน่นอน

ไอซ์ นิธิภัทร ig

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาด ความน่าติดตาม ของ หนุ่มหล่อ หนุ่มไอซ์ คนนี้กันแล้ว ก็สามารถเข้าไป ติดตาม ผลงานต่าง ๆ ของการทำงานของเขาเพิ่มเติมกันได้ผ่านทาง Facebook : ไอซีอี ไอซ์ , Instagram : itices ยังมีอีกหลากหลายสิ่งที่น่าสนใจ และ น่าค้นหาเกี่ยวกับเขาให้เราได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น
อีกทั้งยังมาพร้อมกับ ผลงานใหม่ ๆ ให้เราได้ดูกันอีกเพียบเลยทีเดียว ใครไม่อยากพลาด ความน่าสนใจ และ ผลงานใหม่ ๆ ของเขากันแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไป ติดตาม กันได้ผ่านช่องทางเหล่านี้กันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Itices. (@itices)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Itices. (@itices)