ufa191

ปาย วิชวศิน หนุ่มหล่อ งานดี ดีกรีระดับ นายแบบ

ปาย วิชวศิน ทวิต

ปาย วิชวศิน นายแบบ หุ่นแซ่บ เท่ระเบิด จากเมืองเหนือ โชว์ผลงาน สุดเสียว

น้องปาย วิชวศิน หนุ่มหล่อ เมืองเหนือ งานดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่เรื่องของ หน้าตา หรือ หุ่นสุดแซ่บ แบบหนุ่มสายลีน ก็จัดเต็มมาให้เราได้ดูกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่ามี สาวไทย ของเราหลาย ๆ คน ที่ชื่นชอบเขาอยู่ไม่น้อย ซึ่งก็ทำให้ ยอดฟอล ของเขาพุ่งขึ้นแบบไวสุด ๆ
เพราะฉะนั้นวันนี้ Likemans ก็มีผลงานต่าง ๆ ของเขามาให้คุณได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น เราจะมา เปิดวาร์ป และ ช่องทางการติดตาม ของเขาให้คุณได้เข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของเขากันอีกต่างหาก

ปาย วิชวศิน twitter

ประวัติ และ ผลงาน

ปาย วิชวศิน ได้ยินชื่อของเขาคนนี้ก็ทำให้ใจของ สาว ๆ เต้นแทบไม่เป็นจังหวะกันแล้ว เพราะเขานั้นก็เป็นอีกหนุ่มจาก ภาคเหนือ ที่มี ผลงาน แบบแนว เซ็กซี่ เร้าใจ และให้เราได้รับชมกันอย่าง จุใจ จุกอก กันเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าในแต่ละ ผลงาน ของเขานั้นสร้าง ความตรึงตา และใจสั่นได้เป็นอย่างมาก แถมยังโชว์ ความเซ็กซี่ ผ่านเรือนร่าง และใบหน้าของเขาที่ได้ อินเนอร์ มาแบบเจ็บหนักจัดเต็ม จนทำให้แต่ละ ผลงาน และ เซตภาพต่าง ๆ นั้นสามารถโชว์สู่สายตาของผู้ชมได้อย่างมีคุณภาพ และน่าไฝ่หา หลงไหลแบบสุด ๆ

ปาย วิชวศิน fb

ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงนี้ หนุ่มปาย เองก็มีคิวงานที่ค่อนข้างมากมายเสียเหลือเกิน จึงทำให้เขานั้นได้ทำการโพสต์ ผลงานต่าง ๆ มาสปอยเอาไว้ให้เราได้รับชมกันมากยิ่งขึ้นไปในตัว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าแต่ละ ผลงาน นั้น ค่อนข้างที่จะมี ความเซ็กซี่ ของเขาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ ไหน หรือ เซตภาพใดเ ขาเองก็สามารถที่จะจัดเต็ม ความเซ็กซี่ และ เร่าร้อน ได้อย่างอยู่หมัดโดยเฉพาะ งานถ่ายแบบ แนว กางเกงใน หรือแนว กางเกงว่ายน้ำ ที่โชว์ให้เห็นถึง สัดส่วน และ รูปร่าง ของเขาได้อย่างชัดเจน จนทำให้บรรดา สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกที่จะเข้าไป ติดตาม เขากันยกใหญ่อยู่แบบนี้

และ ในตอนนี้เองเขาเองก็มี ผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างมากมายเลยทีเดียว บอกเลยว่านาทีนี้ใครไม่ได้ ติดตาม เอาไว้คุณเองจะต้องพลาด ผลงานใหม่ ๆ ของเขากันอย่างแน่นอน
อีกทั้งเรื่องของ ความเซ็กซี่ ของเค้าคนนี้ ก็ไม่มีแผ่วไปแม้แต่น้อย ยิ่งเป็นที่ หุ่นลีน ๆ และ ใบหน้า ที่ดูมี ความมาดเข้ม ดูมี ความเท่ อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วยนั้น ก็ยิ่งเพิ่ม ความมีเสน่ห์ ให้กับเขาในแต่ละ ผลงาน ไปได้ในตัวอีกต่างหาก

ปาย วิชวศิน ig

ถ้าไม่อยากพลาด ผลงาน แล้วความเคลื่อนไหว ของเขาผ่านแต่ละ ผลงาน แบบนี้กันแล้วล่ะก็ กดติดตาม ที่เราได้นำเอามาแปะกันไว้ที่ข้างล่างนี้กันได้เลย รับรองว่า แต่ละ ผลงาน ของเขาคนนี้ เด็ดดวง สมชื่อ รับรองว่าคุณต้องตกหลุมรัก พ่อหนุ่มคนนี้ กันอย่างแน่นอน

ปาย วิชวศิน คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับใคร ที่อยากเข้าไป ติดตาม ผลงานใหม่ ๆ ของหนุ่มผู้นี้ อย่าลืมเข้าไปกด ติดตาม กันเอาไว้ผ่านทาง Facebook : Pai Wichwasin , Instagram : pai_wichwasin กันด้วยนะ
เพราะเขาเองก็ยังมีอีกหลากหลาย ผลงาน ที่เตรียมจ่อคิว รอให้เราได้รับชมกันอย่างล้นหลาม แถมยังมีแต่ ความเซ็กซี่ และ เท่ระเบิด แบบนี้อีกต่างหาก บอกได้เลยว่าสาว ๆ ทั้งหลาย ไม่ควรพลาด เพราะฉะนั้นหากไม่อยากคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง ต้องรีบเข้าไป ติดตาม เขากันเอาไว้สักหน่อยแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pai Wichwasin (@pai_wichwasin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pai Wichwasin (@pai_wichwasin)