ufa191

เอจิเซ็น เรียวมะ หนุ่มแซ่บ ทรงแบด ส่งตรงจากแดนญี่ปุ่น

เอจิเซ็น เรียวมะ twitter

เอจิเซ็น เรียวมะ นายแบบ ญี่ปุ่น ทรงยากูซ่า เท่จัดสะใจ หล่อเหลาเกินเบอร์

หนุ่มเอจิเซ็น นายแบบ จาก ญี่ปุ่น ที่ไม่ว่าจะเป็นที่เรื่องของ หน้าตา บุคลิก และ ความเท่ต่างๆ  ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั้นก็ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน ชื่นชอบ และ อยากเข้าไป ติดตาม เขากันอย่างมากมายในเวลาเดียวกันเลยนั่นเอง
และวันนี้ Likemans อย่างเรา ก็จะมา เปิดวาร์ป และพาคุณไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้กันให้มากกว่าเดิม ว่าเขานั้นจะมี ผลงาน อะไรที่น่าติดตาม และจะมี ช่องทางการติดตาม ใดบ้าง ที่เราสามารถเข้าไป ติดตาม กันได้

เอจิเซ็น เรียวมะ ทวิต

ประวัติ และ ผลงาน

เอจิเซ็น เรียวมะ นายแบบ ญี่ปุ่นที่บอกเลยว่าเรื่องของ ความฮอด ของเขาคนนี้ค่อนข้างที่จะอยู่ใน ระดับที่สูงมาก ๆ เลยทีเดียว โดยใบหน้า ที่มี ความเท่ ดูมีความเป็น หนุ่มสไตล์ มาเฟียอยู่นิด ๆ แถมยังดูมี ทรงแบดบอย อยู่ในตัวแบบนี้ด้วยนั้น บอกเลยว่าถูกใจสาวๆ มากหน้าหลายตาเป็นที่สุด ยิ่งเป็น สาวไทย อย่างเรา ๆ แล้วได้เห็น หนุ่มไทย นี้ก็รู้สึกชื่นชอบ และ กระปรี้กระเปร่ากันขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกเลยก็ว่าได้ แถมเขาเองก็ยังมี ผลงานต่าง ๆ มาให้เราได้ ติดตาม ได้รับชมการอย่าง จัดหนัก จัดเต็ม อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มจาก ประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับ ความสนใจ เป็นอย่างมากในตอนนี้ กันเลยทีเดียว

ซึ่งด้วยความที่เขานั้นเป็น นายแบบ หนุ่มที่มี ผิวสีแทน หรือ มีสีผิวที่ดูแล้ว เป็นสีแนวขาวอมน้ำผึ้งแบบนี้ ก็ยิ่งเพิ่ม ความมีเสน่ห์ ให้กับเขามากยิ่งขึ้นไปกันใหญ่ เพราะส่วนใหญ่แล้ว คนญี่ปุ่นนั้น ก็จะมีผิวที่ ขาวอมชมพู กันเสียมากกว่า แต่หนุ่มคนนี้ค่อนข้างที่จะมี เอกลักษณ์ ที่ โดดเด่น เลยนั่นเอง และ อีกสิ่งหนึ่งที่เราจะพลาดไปไม่ได้เลย ก็ต้องขอยกให้กับ ลายสัก ที่ประดับอยู่บนเรือนร่างของเขาคนนี้ ที่ค่อนข้างเรียก ความเท่ และ ความเซ็กซี่ ให้กับเขาได้เป็นเท่าตัวรับเข้ากับ ทรงผมปอย ของเขาได้เป็นที่สุดยิ่งเพิ่ม ความเท่ ให้กับเขาได้เป็นไหน ๆ

เอจิเซ็น เรียวมะ ig

อีกทั้งด้วยการที่เขานั้น ฟิตหุ่น มาอย่างดี ทำให้มีรูปร่างที่ค่อนข้างเป็น หนุ่มบ้องตัน กันอยู่พอสมควรเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าแต่ละ ผลงาน ที่ได้ทำออกมานั้นก็ จัดเต็ม ทุกท่วงท่า และอารมณ์ออกมาให้เราได้รับชมกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่ได้ ติดตาม ผลงาน ของเขาผ่านทาง สื่อโซเชียล กันมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า หนุ่มคนนี้ได้รับ ยอดไลค์ ที่กระหน่ำเสียเหลือเกิน แถมยังไม่ได้มี แฟนคลับ เพียงแค่ใน ประเทศญี่ปุ่น แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในระแวกเอเชียของเรานี้ ต่างก็เข้าไป ติดตาม และ สนับสนุน ผลงาน ของ หนุ่มเอจิเซ็น กันยกใหญ่เลยก็ว่าได้

ดังนั้นหากมี สาวไทย คนไหน ที่กำลังสนอกสนใจ อยากเข้าไป ติดตาม ผลงาน และ ความเคลื่อนไหว ของเขากันต่อแบบนี้ ก็สามารถเข้าไป ติดตาม ผลงาน กันได้ผ่านทางช่องทางที่เราได้นำมาฝากกันไว้ที่ข้างล่างนี้ได้เลย
มีอีกหลากหลายผลงานที่น่าสนใจเป็นของเขามาให้คุณได้รับชมกันอย่างแน่นอน แถมเรายังได้หยิบยก ผลงาน บางส่วนของเขามาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย บอกเลยว่าได้เห็นแล้วเป็นต้องน้ำลายสอกันเป็นแน่

เอจิเซ็น เรียวมะ fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

บอกเลยว่าหนุ่มสไตล์นี้ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังสนใจอยากเข้าไป ติดตาม กันต่อนั้น ก็เข้าไปติดตามกันได้เลย ที่ Instagram : yqlmxs7 , Twitter : @yqlmxs7
ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบที่อวดหุ่นสุดซี๊ด หรือจะเป็นผลงานที่โชว์ความเท่แบบจับใจ ผ่านลายสักที่อยู่บนเรือนร่างแบบนี้ ก็มีมาให้เราได้รับชมกันอีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากพลาด ผลงาน เหล่านี้ของเขา ก็เข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย