ufa191

เบียร์ พลวัฒน์ นายแบบหุ่นฟิต กล้ามแน่น เป้าตุง สุดยั่วชวนน้ำลายไหล

เบียร์ พลวัฒน์

เบียร์ พลวัฒน์  นายแบบ ฮอตหล่อบอกต่อ หน้าคมเข้ม รอยสักสุดเท่ จนสาวเหล่เป็นแถบ
บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนได้เห็น หนุ่มเบียร์ พลวัฒน์ แล้ว มีร้องกรี๊ดอย่างแน่นอน (แนบคลิปพี่สรยุทธ) เพราะเขาคนนี้เป็น นายแบบ ที่รูปหล่อ งานดี มีความเข้มดุดัน ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันไปเลยจ้า ใครได้เห็นเป็นต้อง ซี๊ดปากซี๊ดใจ กันอย่างแน่นอน และแน่นอนว่า Likemans ก็ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเราจะมาพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน เห็นแบบนี้แล้วอดใจไม่ไหวกันแน่นอน

เบียร์ พลวัฒน์ fb

ประวัติ และผลงาน
เบียร์ พลวัฒน์ หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันว่า บิ๊กเบียร์ เป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่น่าจับตามองมาก ๆ ในช่วงนี้ เพราะเขาคนนี้นั้นเป็นคนที่มีใบหน้าอย่างไทย แต่ก็มีความอินเตอร์ในสไตล์ที่เข้มดุดันอยู่ เรียกได้ว่าเป็นลุคของ นายแบบ ที่หาได้ค่อนข้างยากมาก ๆ อีกทั้งเขานั้นก็ยังเป็นคนที่มีความสมส่วนในเรื่องของสัดส่วนมาก ๆ เลยทีเดียวมาพร้อมกับหุ่นล่ำ ๆ แต่ดูดี และ รอยสัก สุดเท่ที่สาวเห็นแล้วเป็นต้องกรี๊ดกันอย่างแน่นอน มาพร้อมกับผิวแทน ในลุคทรงอย่างแบดที่จะทำให้คุณใจละลายกันได้ง่าย ๆ เลย

เบียร์ พลวัฒน์ ig

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เขามี ผลงาน ด้านการถ่ายแบบ เซ็กซี่ มานานพอสมควรแล้ว อีกทั้งยังเป็น นายแบบ ฟิตเนส ที่ผลงานของเขาแต่ละเซตนั้นก็เรียกได้ว่าจัดเต็มความสามารถของตัวเองในการถ่ายแบบ ที่สามารถส่งอินเนอร์ออกมาถึงตัวกล้อง และทำให้ผู้ชมที่ได้เห็นภาพอย่างเรานั้นรู้สึกชื่นชม ในความสามารถของเขาคนนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะแต่ละรูปที่เขานั้นได้ถ่ายทอดออกมามันชั่งดูมี ความเซ็กซี่ และ เร้าร้อน ในแบบผู้ชายเป็นอย่างมากทำเอาสาว ๆ อย่างเรานั้นอดใจไม่ไหวที่จะต้องย้อนกลับไปดูอีกทีหนึ่ง
อีกทั้งเขาคนนี้ก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นของเขาถึงได้ดีแบบนี้ เพราะเขานั้นก็มีกล้ามที่โต ยิ่งมาที่หน้าอกนั้นก็ยังมีความแน่นขึ้นมาเป็นลูกบานใหญ่ให้เราได้เห็นกันเลยทีเดียว อีกทั้งส่วนของ ซิกแพค ก็มาแบบเป็นลอนเห็นได้ชัดเจนทุกสัดส่วน ยิ่งเป็นช่วงขา และหน้าแข้งนั้นก็มาแบบแน่น ๆ ให้เห็นเส้นเลือดที่ปูดนูนกันไปเลย แถมรอยสักของเจ้าตัวก็ยังมีความเท่ และดูดุดันดูเป็นหนุ่มเข้ม ๆ แต่จิตใจดี แบบนี้ใครกันจะกล้าออกจากการเป็น แฟนคลับ ของหนุ่มคนนี้ไปง่าย ๆ

เบียร์ พลวัฒน์ onlyfans

ผลงานยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของ หนุ่มเบียร์ ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เริ่มกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตามถึง 48,100 คน ใน Instagram มียอดฟอลโล่ 127,000 คน ใน TikTok มียอดผู้ติดตาม 16,200 คน ที่ขาดไม่ได้เลย ใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 60,300 คน และที่สุดของที่สุดคือ Onlyfans ของ หนุ่มเบียร์ มีการลงรูป 67 รูป และคลิปวิดีโอ 18 คลิป มียอดกดไลค์ 4,700 Likes เรียกได้ว่าเป็น นายแบบหนุ่ม เน็ตไอดอล ที่มียอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ สูงมากๆอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม
และหากสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา ช่องทางการติดตาม ของหนุ่มคนนี้อยู่นั้นก็แน่นอนว่าเราไม่ได้มามือเปล่าเพราะเราได้นำเอา ช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้ มาฝากทุกคนกันด้วยใครที่ยังไม่มีช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้ก็สามารถที่เข้าไปติดตามหนุ่มเบียร์กันได้ที่ทาง FB : Pollawut Wongsarun หรือจะเป็น IG : Bigbeerpoll และยังมี Twitter : @bigbeerpoll รวมไปถึงอีกหนึ่งช่องทางที่สาว ๆ หลาย ๆ คนกำลังลุ้นว่าจะมีไหมกับ Onlyfans : @bigbeerpoll เพราะฉะนั้นใครที่อยากเห็นความแซ่บ ความเผ็ดเร่าร้อน ของหนุ่มคนนี้กันมากยิ่งขึ้นก็ห้ามพลาด เข้าไปดู และสนับสนุนกันได้เลย บอกเลยว่าคุ้มค่ากับที่เขาคนนี้ได้ทำออกมาให้เราได้ชมกันอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

หากพี่ๆน้องๆที่ยังไม่ อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Likemans ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ปดีย์ๆ วาร์ปเด็ดๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ เช่นเคย

สามารถติดตามผลงานเพิ่มเติม ของ เบียร์ พลวัฒน์ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Pollawut Wongsarun

Instagram : Bigbeerpoll

TikTok : bigbeerpoll

Twitter : @bigbeerpoll

Onlyfans : @bigbeerpoll