ufa191

nick duong นายแบบเวียดนาม ตัวท็อปเป้าตุงใหญ่ยาว ทรงสวย

nick duong ทวิต

nick duong หนุ่มเวียดนามสายนายแบบ หุ่นแซบชวนน้ำลายสอ

ตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งรู้ว่า เวียดนาม เขามีของดีเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะผู้ชาย เพราะหนุ่มประเทศนี้มีแต่คนงานดีจริง ๆ เช่นเดียวกันกับ หนุ่มnick duong ที่เราจะพามาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันในวันนี้ เพราะเขาคนนี้นอกจากจะมี ความหล่อ บนใบหน้าแล้ว เรื่องของรูปร่างก็ยกให้เป็นนัมเบอร์วัน ดูดี ๆ คิดว่า นักกีฬาเพาะกาย แล้วนะเนี่ย
เพราะฉะนั้น LIKEMANs อย่างเราก็ไม่รอช้า ขอพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกับ หนุ่มเวียดนาม หุ่นล่ำซำคนนี้กันเลยดีกว่า

nick duong twitter

ประวัติ และผลงาน

nick duong หนุ่มชาวเวียดนาม ที่มีใจรักในการ ถ่ายแบบ เป็นอย่างมาก ซึ่งเขาคนนี้ก็มีประสบการณ์ในเรื่องของงานถ่ายแบบใน วงการ มาอย่างหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ที่ต้องยกให้เขาคนนี้ไปครอง เพราะขานั้นสามารถทำออกมาได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่มีอาภรณ์คลุมตัว จนไร้อาภรณ์ ปกปิดร่างกายทุกสัดส่วน ที่จะปิดก็จะมีเพียงแค่น้องชาย ของรัก ของหวง ของเขาก็นั้นเอง
ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเซตภาพแบบนี้แหละ ที่ถูกใจทั้งสาวแท้ สาวเทียม

ซึ่งเชื่อว่าหากใครที่ได้เล่น ไอจี แล้วเลื่อนฟีดนำเสนอแล้วได้เจอหนุ่มคนนี้ก็เป็นต้องกดเข้าไปส่อง ไอจี เจ้าตัวกันก่อนทั้งนั้น แล้วพอเข้าไปแล้วดันผิดคาดกันอย่างแน่นอน เพราะหากมองเผิน ๆ แล้วทั้งชื่อ ทั้งหน้าตา ก็ดูจะเป็นหนุ่มไทยเอามาก ๆ ซึ่งนั่นก็ไม่แปลกเพราะเราอยู่ในภูมิภาคเดียวกัน จึงอาจมีใบหน้าที่ละม้ายคล้ายกันได้ แต่พอรู้ว่าเป็น คนเวียดนามปุ๊บ ถึงกับต้องกลืนน้ำลายปั๊บ เพราะเพิ่งจะมารู้ว่าของดี เวียดนาม มีมาให้เราได้ชมกันอีกแล้ว แบบนี้สาวไทยอย่างเราจะไม่เลือกตามไหวหรอ

nick duong ig

โดย หนุ่มนิค คนนี้ก็เป็นคนที่มีใบหน้าเข้าขั้น หล่อเหลา มาในแบบหน้าเข้ารูปแบบผู้ชายลุคดูมาดแมน คิ้วบางทรงสวย ตาโตสองชั้นที่เวลามองเข้ามาที่กล้องพาใจหวิว ๆ แปลก ๆ ปากได้รูปดูอวบอิ่มน่าสัมผัส อีกทั้งยังมีหุ่นที่ดีจนอยากเก็บไว้ดูคนเดียว แต่ก็ทำไมได้ เพราะต้องแบ่งให้ประชาชี ได้ดูกันด้วย เพราะหนุมคนนี้ หุ่นแซ่บ เสียเหลือเกิน มาแบบ กล้ามเป็นกล้าม แพ็คเป็นแพ็ค ดูแล้วคิดว่าเขานั้นน่าจะเป็น นักกีฬาเพาะกาย เลยก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อรวมกับรูปร่างที่ใหญ่โตแล้วนั้น มันช่างดูเพอร์เฟกต์ไปเสียหมดเลยทีเดียว

และในช่วงนี้เขาคนนี้ก็ยังมี ผลงาน ทั้งเก่า และใหม่ ให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบผู้ชายที่ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ได้ทุกรูปแบบแบบนี้ก็ต้องเลือกที่จะติดตามเขากันแล้ว และบอกเลยว่างานถ่ายแบบ แนวนู้ด ของเจ้าตัวคือสุดมาก ๆ เผยให้เห็นผิวขาวเนียน ดูขาวผ่องเป็นยองใยที่ลงตัวมาก ๆ สุด ๆ เลยทีเดียว ยิ่งใบหน้าได้รูป ที่เก็กใส่กล้องแล้วนั้น ยิ่งตอกย้ำความหล่อของหนุ่มเจ้าได้เป็นเท่าตัว เพราะฉะนั้นใครอยากได้ ช่องทางการติดตาม ของหนุ่มคนฯนี้ก็เลื่อนไปข้างล่างได้เลย

nick duong ไอจี

ในส่วนของ ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน โดยใน Instagram มียอดฟอลโล่ 20,700 คนกันเลยทีเดียว

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปติดตาม หรือเข้าไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวขอเขากันได้เลยที่ทาง IG : nickduong88
ซึ่งก็ต้องบอกไว้เลยว่าเข้าไปดูแล้วไม่มีผิดหวังกันอย่างแน่นอน แถมยังมีทั้งผลงานเก่า และใหม่ให้เราได้ดูกันอย่างมากมายอีกด้วย มีแจกวาร์ป ลิ้งค์ อยู่ด้านล่างอัลบั้มด้วยนะ สามารถกดเข้าไปติดตามได้เลย

หากพี่ๆน้องๆคนไหนที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง LIKEMANs ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ปแซ่บๆ วาร์ปเดือดๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ เช่นเคย

สามารถติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ nick duong ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Instagram : nickduong88