ufa191

Boss Nopphol นายแบบกล้ามโต เป้าตุง กระทุ้งตา

Boss Nopphol ทวิต

Boss Nopphol หนุ่มหล่อ ไฟแรง ที่มาพร้อมความสามารถหลากหลาย

หนุ่มบอส นายแบบ ดีกรีไม่ธรรมดาที่ Likemans พา เปิดวาร์ป นายแบบ หนุ่มสุดหล่อชื่อดัง เป็นขวัญใจบรรดาสาวแท้ สาวเทียม ในประเทศไทยเป็นอย่างมากหนุ่มคนนี้นั้นไม่ต้องสืบเลยว่า ความดัง ความฮอต ของเขานั้นมีมากแค่ไหนเพราะเขาเป็น หนุ่มหล่อ สุดละมุน ที่มีความอบอุ่นไม่ว่าจะเป็น สายตาสุดยั่วยวน ของเขา ทำให้หลายๆคนนั้นตกหลุมรักเขาอย่างแน่นอน
พร้อมกับหนุ่มคนนี้นั้นมี รอยยิ้ม ที่จะทำให้ทุกคนนั้น หลงรัก เขาได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเสน่ห์ทางด้านอุปนิสัยของเขา รับประกันได้เลยว่ามีความแตกต่าง และ พิเศษกว่าหนุ่มคนอื่นเป็นอย่างมาก

Boss Nopphol fb

ประวัติส่วนตัว

Boss Nopphol ของเรานั้นเป็น นายแบบ หน้าใหม่ไฟแรง ที่หลายๆคนชื่นชอบใน ความหล่อ ขาวน่ารักสดใสของเขา แถมยังเป็นหนุ่มที่มีความละมุนในทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นสายตา หรือนิสัยส่วนตัว ก็มีความนุ่มนวลชวนให้ทุกคนนั้นลงไหลในตัวเขาอย่างแน่นอน
อีกทั้งยังเป็น หนุ่มหล่อ จากมหาวิทยาลัยชื่อดัง Assumption Business Chinese ที่มีความสามารถพิเศษนั่นก็คือการพูดได้ถึง 3 ภาษานั่นก็คือ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และ ภาษาไทยแบบสับๆเลยทีเดียว ไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังมีความสามารถเป็นเครื่องการันตีอีกด้วย

หนุ่มหล่อ ของเราคนนี้นั้นเข้าสู่วงการ นายแบบ และ วงการ เซ็กซี่ มาสักพักแล้วโดยการ present การใส่ กางเกงใน ตัวจิ๋ว ที่ทำให้ทุกคนนั้นได้รับชมกันอย่าง เต็มตา เพลิดเพลินกันอย่างไม่มีพักเลยทีเดียว มาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ ที่ทำให้หลายคนนั้นชื่นชอบเขาได้อย่างหมดใจเลย อีกทั้งถ้าหากใครกำลังตามหา หนุ่มหล่อ หน้าตาดี ที่มีความเพอร์เฟคทั้งด้านร่างกาย หน้าตา และ ความสามารถ ขอแนะนำหนุ่มคนนี้กันได้เลย แถมหุ่นของเขานั้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ได้มาจากการออกกำลังกาย และ ฝึกฝนอย่างหนักจึงทำให้มี รูปร่างสมบูรณ์แบบ

Boss Nopphol ig

หนุ่มบอส เป็น หนุ่มหล่อ ที่มี รูปร่างดี ซิกแพค แน่นชัด และ ที่สำคัญเขาชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นพิเศษเลยทีเดียว เพราะเขานั้นได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์การเดินทางไป ต่างประเทศ หลายประเทศมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นประเทศญี่ปุ่น ที่มีความกลมกลืนเป็นอย่างมากอีกทั้งยังได้ภาษาในการสื่อสาร และ พูดคุยอย่างไม่เขินอายใดๆเลยทีเดียว เป็น หนุ่มหล่อ สุดเพอร์เฟคในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจ สาวแท้ สาวเทียม ทุกๆคนอย่างแน่นอนพร้อมกับเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบในการ ทานอาหารคลีน อีกด้วยจึงทำให้เขานั้นมีความดูดีแบบสุดๆเลย

ผลงาน

 บอส นพพร ที่มี ผลงาน อย่างมากมายเข้ามา ติดตาม รับชมความเคลื่อนไหวของ หนุ่มคนนี้ กันได้เลยเข้ามาดูกันให้เต็มตาเลยว่าทำไม โซเชียลมีเดีย จึงร้อนระอุมากถึงเพียงนี้ กับ ความหล่อ ความละมุน ของ หนุ่มหล่อ บอส ที่จะทำให้สาวๆนั้นใจละลายกันได้อย่างแน่นอน
อีกทั้งแต่ละเซ็ตภาพ ก็ดูมี ความเซ็กซี่ แบบเกินต้านไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มี ความโดดเด่น ไม่แพ้ หนุ่มหล่อ ท่านอื่นอย่างแน่นอน มาพร้อมกับความมั่นใจ กล้ามใหญ่ๆ ผิวที่ขาวจั๊ว เทียบเท่าดาราเลยทีเดียว

Boss Nopphol instagram

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ติดตาม ความหล่อ ของ หนุ่มไฟแรง นายแบบหน้าใหม่ คนนี้กันได้ทางช่องทาง Instagram : bossnoppho กันได้เลย รับประกันว่าจะต้อง ถูกใจบรรดา ขาหื่น ทุกท่านอย่างแน่นอน
เพราะ หนุ่มหล่อ คนนี้นอกจากจะมีความเพอร์เฟคในทุกๆด้านแล้ว เขายังเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดีมีความน่าสนใจ รับประกันเลยว่าทุกคนที่ได้เข้ามา ติดตาม จะต้องอยากสมัครเป็น แฟนคลับเขา อย่างแน่นอนเพราะนอกจากความหล่อที่เราได้เห็นแล้ว เขายังมีความน่าสนใจ ในหลากหลายด้านครบรสเลยทีเดียว

ท้ายที่สุดนี้ หากใครที่ยังไม่สาสมแก่ใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ หรือ นายแบบ ที่ทาง ไลค์แมน นำเสนอ ทางเราก็ยังคงมี นายแบบ อีกมากหน้าหลายตา มาให้เหล่าพี่ๆ น้องๆ ได้เลือกคัดสรร แบบไม่อั้นกันอีกเช่นเคย สามารถติดตาม นายแบบ เพิ่มเติม ได้ที่ หน้าเว็บไซต์ ของเราได้เลย แล้วบอกเลยว่า แต่ละคน งานนัว งานดีเวอร์