ufa191

shine deng นายแบบ หนุ่มหล่อแดนมังกร เป้าตุงผงาด

shine deng นายแบบ

shine deng นายแบบ ชาวจีนที่มีรอยสักคู่ใจ  

shinedeng หนุ่มหล่อ สุดเร้าใจ ที่ Likemans พา เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ กล้ามใหญ่ จากแดนมังกร หนุ่มคนนี้นั้นเป็น หนุ่มชาวจีน   ที่มี ความเซ็กซี่ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็ดูดีไปเสียหมดทุกอย่าง พร้อมกับมีรอยสักคู่ใจ ที่มี ความเซ็กซี่ เข้ากันแบบสุดๆทำให้บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ต่างต้องหลงใหลในตัวเขาคนนี้อย่างแน่นอน ทำความรู้จักกับหนุ่ม นายแบบ ที่มีดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ที่จะได้ทำให้บรรดา แฟนคลับ นั้นเกิดความประทับใจได้ไม่ยาก เพราะเขานั้นมีเสน่ห์น่าค้นหา สะดุดตาสาวๆอย่างแน่นอน

shine deng ทวิต

ประวัติส่วนตัว

หนุ่ม shine deng คนนี้นั้นยังชื่นชอบการสักลายเป็นชีวิตจิตใจ เขานั้นได้โลดแล่นอยู่ในวงการ นายแบบ ได้ไม่นาน แต่ด้วยคาแรคเตอร์ชัด และ มีพัฒนาการอย่างโดดเด่น จึงทำให้หนุ่มคนนี้ได้รับงานใน วงการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ อยู่เรื่อยมาในปัจจุบัน
อีกทั้งเขานั้นมีชื่อจริงว่า shinedeng หรือ เติ้งฮั่นเว่ย 邓涵洧 แถมโด่งดังมาจาก ผลงาน สุดเซ็กซี่ ที่หลายๆคนนั้นต่างตามหา วาร์ป และอยากทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้นั้นเราได้ เปิดวาร์ป ของ หนุ่มหล่อ คนนี้ไว้ให้ทุกคน ได้คอย ติดตาม กันอย่างต่อเนื่อง

รับประกันได้เลยว่า ถ้าใครได้เห็น ผลงาน สุดแซ่บ ของเขาแล้ว คงต้องหลงรักในความธรรมดาแต่มีเสน่ห์เป็นอย่างมากแน่นอน
หนุ่มคนนี้นั้นชื่นชอบการสักลายเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งการสักนั้นแฝงไปด้วยความหมายที่น่าค้นหา เขานั้นชื่นชอบการโชว์ภาพที่มี ความแซ่บ ในหุ่นของเขา
แถมยังมี เป้าที่ตุง เชิญชวนให้บรรดาไม้ป่าเดียวกันได้เข้ามาสัมผัส และ ติดตาม ผลงาน ของเขารับประกันได้เลยว่าถ้าใครได้เคยเห็นหรือรับชม ผลงาน จะต้องชื่นชอบในหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน เป็น หนุ่มแดนมังกร สุดแซ่บที่มีความตี๋ความขาวอย่างสุดๆ

shine deng ig

หนุ่มจีน ของเรานั้นเป็น หนุ่มตี๋ ที่มีซิกแพคแน่นชัด พร้อมกับมีกล้ามเนื้อชัดเจนทุกอย่าง เผยให้เห็นว่าเขานั้นเป็นคนที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าเขานั้นจะถ่ายรูปมุมใด ก็ออกมาดูดีแบบสุดๆ เกินต้านอีกด้วย
รับประกันความฟินให้ทุกคนนั้นได้เข้ามา ติดตาม หนุ่มหล่อ คนนี้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน ริมทะเล หรือ ผลงาน ในด้านอื่นๆ รับประกันได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มให้ แฟนคลับ และสาวๆที่กำลังหมายปองเขาอยู่ต้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว

shine deng fb

ผลงาน

 เขานั้นยังคง Concept ที่มาพร้อมกับความสบายเรียบง่าย แต่เผยให้เห็นถึง ความเซ็กซี่ ที่มีความเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องแต่งเติมใดๆ หนุ่มคนนี้นั้นชื่นชอบการอาบแดดเป็นชีวิตจิตใจ เพราะจะทำให้ได้สัมผัสกับไออุ่นของแสงแดด โดยที่ไม่กลัวผิวคล้ำแต่อย่างใด เพราะเขานั้นใส่ใจ และ ดูแลสุขภาพภายหลังจึงทำให้พร้อมใช้ต่อการรับงาน ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ โชว์ตัว หรือแม้แต่งาน อีเว้นท์ต่างๆ ที่เขาได้ไปร่วมเดิน หนุ่มคนนี้นั้นเปิดเผยในทุกๆอย่างแม้กระทั่งหุ่นของเขาที่มี ความแซ่บ เราก็ได้เห็นแบบเต็มตา โดยที่ไม่มีการกั๊กใดๆทั้งสิ้น

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

หากใครกำลังมองหา หนุ่มหล่อ งานดี ที่มีใจกล้าสลัดผ้าถ่ายรูป ให้บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ได้ร้องกันเสียงหลงแล้ว เราขอแนะนำหนุ่มคนนี้ ที่มีกระแสในด้านโซเชียล Import มาจากประเทศจีน เชื่อว่าเป็นแฟนๆ หลายคนจะต้องชื่นชอบกับ หนุ่มตี๋ ร่างกายสุดกำยำ ผิวขาวออร่าสว่างกระจ่างใส มาพร้อมกับรอยสักคู่ใจที่เป็นบุคลิกภาพ และ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาอีกด้วย ซึ่งยังส่งผลให้เขานั้น ดูแตกต่างจากคนทั่วไป ซึ่งสามารถ ติดตาม ช่องทาง หนุ่มจีน คนนี้ได้ที่ Facebook : Shine Deng ที่มีการเคลื่อนไหวอยู่เสมอ และช่องทาง Instagram : shine_deng รับประกัน ความแซ่บ ความเด็ด ของหนุ่มคนนี้ และ อีกช่องทาง Twitter : Shine_Deng พบกับความเสียวซ่านของเขาได้เลย

และในท้ายที่สุดนี้ พี่ๆ น้องๆ ท่านใด ที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ หรือ นายแบบ ที่ทาง ไลค์แมน นั้นนำเสนอ ทางเราก็ยังคงมีเหล่า นายแบบ อีกมากหน้าหลายตาที่มาพร้อมเสิร์ฟ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนได้รับชมอีกด้วย