ufa191

หนุ่มเฟรม กฤตพัศ นิ่มงามศรี หนุ่มหล่อ เป้าเริ่ด แจก Onlyfans สุดร้อนแรง

กฤตพัศ นิ่มงามศรี หนุ่มตี๋ ตาชั้นเดียว ที่ทาง likemansะมาแจก วาร์ป และ รูป สุดเร้าใจ ในวันนี้ การันตี ว่า เซ็กซี่ แน่นอน พร้อมทั้งแปะ คลิป ให้ดูกันแบบชุดใหญ่ ชื่อเล่นของเขา ก็คือ เฟรม นายแบบ สุดฮอต กล้ามใหญ่ ที่มีงานถ่ายแบบมากมาย ให้สาวๆ ได้กระชุ่มกระชวย ไปกับหุ่นอัน กำยำ ของเขานั่นเอง

เฟรม กฤตพัศ นายแบบ สุดหล่อ ล่ำ เป็นขวัญใจ ของ ทั้งสาวแท้ และ สาวเทียม เราจึงอยากมา เปิดประวัติ ข้อมูลส่วนตัว เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักกับ เฟรม มากยิ่งขึ้น และ จะพาไปชม งานถ่ายแบบ ที่เร่าร้อนทุกอัลบัม แบบไม่มีหยุดพักหายใจกันไปเลย และ หนุ่มเฟรม ยังมีช่องทางการติดตามหลายช่องทาง เดี๋ยวจะแปะ ไว้ให้ที่ด้านล่างเช่นเคย เลื่อนลงไปดู และ กดติดตามกันได้เลยนะ

กฤตพัศ นิ่มงามศรี เป้าตุง

ข้อมูลส่วนตัว

เฟรม ชื่อจริง นายกฤตพัศ นามสกุล นิ่มงามศรี เกิดวันที่ 19 เดือน กุมภาพันธ์ สูง 187 เซนติเมตร  หนัก 74 กิโลกรัม มีชีพเป็น นายแบบ ออกกำลังเพื่อรักษาหุ่นอยู่เป็นประจำภาพถ่ายของเขา แต่ละรูปนั้น โดยส่วนใหญ่ จะเป็นใน กางเกงใน รัดรูป ที่ทำให้ เราได้เห็นสัดส่วนของเขาชัดเจน ทั้งแน่น และ ฟิตสุดๆ ดูแล้วทำเอาเคลิ้มไปตามๆกัน  งานดี ของจริง แค่รูปภาพ ก็ว่าสุดแล้ว แต่ใน คลิป สุดกว่าอีก ทางเราจะแปะ คลิปไว้ให้เยอะๆ เอาให้ดูแบบทั้งวันกันไปเลย แต่ถ้าอยากดูเยอะกว่านี้ ต้องไปตามดูที่ช่อง Tiktok ของ หนุ่มเฟรม กันเองได้เลย

ไม่ว่าจะติดตามในช่องทางไหน ก็ได้อารมณ์เหมือนกัน นั่นคือ แซ่บ ดุเดือด พนันได้เลยว่า ทุกสายตา จะจับไปในที่เดียวกัน นั่นก็คือ เป้าที่ตุง ออกมา อย่างแน่นอน  แต่ขอกระซิบบอกอีกอย่าง ว่าเฟรมนั้น มี Onlyfans ด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าจะเด็ดสักแค่ไหน ก็ไปสมัครเป็นสมาชิก แล้วรับชมกันได้เลย จะแปะลิงค์เอาไว้ให้ที่ด้านล่าง เหมือนกัน

กฤตพัศ นิ่มงามศรี หุ่นดีมาก

เฟรม เป็นคนที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ดูได้จากสุขภาพร่างกาย และ ใบหน้า ที่เขานั้นมักจะใส่ใจ และ ดูแลอย่างสม่ำเสมอ ในช่องทาง Facebook ของเขานั้นนั้น ก็มักจะลงภาพเวลาเข้าคลินิก

เพื่อดูแลใบหน้า เป็นประจำ หนุ่มหล่อคนนี้ จัดได้ว่าเป็น ตัวท็อป ใน วงการนายแบบ กันได้เลย ทั้งหล่อ ล่ำ แน่น ดูแลหุ่น งานภาพถ่ายก็ออกมาดี รวมถึงงานอื่นๆ ก็ดีไม่แพ้กัน

ไม่แปลกใจเลย ที่ใครๆ ก็มาติดตามเขา เพราะถ้าไม่ได้ติดตาม คงรู้สึกว่าพลาดอะไรไปแน่ๆเมื่อไม่นานมานี้ เฟรม ได้ไปยัง ประเทศเวียดนาม แต่ก็ไม่ลืม ที่จะลงรูป สุดเซ็กซี่ มาฝากแฟนคลับอีกด้วย แต่ละรูป ก็เด็ด เหมือนเช่นเคย ไม่ทำให้เราผิดหวังกันเลยจริงๆ

พูดไปแล้วก็น้ำลายไหล คนอะไรจะแซ่บเบอร์นี้ ชอบเวลาที่ หนุ่มเฟรม ใส่กางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว แต่เวลา ใส่สูท ก็ หล่อ เท่ บาดใจ ไม่แพ้กัน ลุคดูดีมาก ไม่ว่าจะสไตล์ไหน เขาคนนี้ก็เอาอยู่หมด ไม่เสียชื่อ นายแบบ สุดฮอตเลย

กฤตพัศ นิ่มงามศรี หล่อ

กฤตพัศ นิ่มงามศรี เซ็กซี่

รูปภาพ และ คลิป ในวันนี้ ส่วนใหญ่ จะเป็น งานถ่ายแบบ และ ออกกำลังกายซะส่วนใหญ่ เพราะเราจะคัดมา เพื่อให้ทุกคนได้ดูกล้ามแน่นๆ สุดฟิน

ของ นายแบบ คนนี้ รับประกันความฟิต และ หล่อ ได้เลย อัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ ทำเอาอยากเข้าไปจับไปลูบสักที ให้นั่งดูทั้งวันก็ยังได้เลย ดูดีขนาดนี้ ใครบ้างที่จะอดใจไม่ให้ตกหลุมรักไหว

กฤตพัศ นิ่มงามศรี อัพเดทผลงานของตนอยู่เรื่อยๆ อย่าลืมเข้าไปกดติดตาม และทาง Likemans ก็เช่นกัน ที่คัดสรรค์ หนุ่มหล่อ นายแบบ จากทั่วทุกมุมโลก มาให้ทุกคนได้รับชม อย่างต่อเนื่อง

ฝากเป็นกำลังใจให้เราด้วย และอย่าลืมเข้ามารับชมหนุ่มคนต่อไป ว่าจะใช่คนในดวงใจของทุกคนหรือไม่ แต่วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดู เฟรม กฤตพัศ กันก่อน จิ้ม ที่ด้านล่างได้เลย


วาร์ป

Facebook : Kittapat Nimngamsri

Instagram : f_fame_famous

Tiktok : fame_krittapat

Onlyfans :