ufa191

เปิดวาร์ป แยม ปรเมษฐ์ หนุ่มหล่อ เป้าตุง ฉายามังกรผงาดฟ้า

แยม ปรเมษฐ์ อีกหนึ่ง หนุ่มสุดหล่อที่เราอยากจะพามาแนะนำให้คุณได้รู้จักอีกทั้ง ยังจะมาเปิดวาร์ปให้คุณได้ตามไปรู้จักกับเขาเพิ่มมากขึ้น และ หนุ่มหล่อ ที่ likemans จะมาแนะนำให้รู้จักในวันนี้นั่น

ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ ที่ที่เรียกเสียงฮือฮา จากเหล่าบรรดาสาวๆ หรือ แม้แต่เหล่าบรรดา lgbtq ก็ตาม ต่างก็ออกมาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนุ่มแยม เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ถ่ายแบบออกมาแล้ว สร้างความกระหายอยาก ที่อยู่ภายใต้จิตใจของเหล่าบรรดาผู้ที่ผ่านมาพบเจอ

แยม ปรเมษฐ์ หล่อ

ประวัติพอสังเขปของ หนุ่มแยม ปรเมษฐ์

ตามประวัติแล้ว หนุ่มแยม เป็นหนึ่งในหนุ่มที่มากความสามารถ เพราะไม่ใช่แค่เพียงแต่การถ่ายแบบเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังมีอีกหลาย อาชีพที่ทำ โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง การจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ส่วนสาขาที่เรียนนั้นคือ ธุรกิจการบิน

นี่เป็นอีกหนึ่งอาชีพของชายหนุ่ม ที่บอกได้เลยว่า เป็นที่น่าประทับใจ ในความสามารถที่มากกว่า ความหล่อเหลา เพราะเจ้าตัวเคยทำงานอยู่ที่บริษัท ท่าอากาศยานไทยจำกัด (มหาชน) และ ยังถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ผู้โชคดีที่ได้รับเสด็จซึ่งแน่นอนว่า เจ้าตัวรู้สึกภาคภูมิใจกับการได้รับเสด็จเป็นอย่างมาก สำหรับ ประวัติส่วนตัว ของชายหนุ่มนั้นบอกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความสูง พี่กำลังพอดีมาก ซึ่งอยู่ที่ 178 ซม และ มีน้ำหนักอยู่ที่ 70 กิโลกรัม สำหรับ บ้านเกิด นั้น หนุ่มแยม เป็นคนจังหวัดชลบุรี นอกจากนี้ นั้นก่อนที่เขาจะเดินทาง เข้าสู่เส้นทางวงการนี้ แยม ได้ทำอาชีพเป็นพ่อค้าขายทุเรียน ที่บอกได้เลยว่าเป็นพ่อค้าขายทุเรียนที่หล่อ และ แซ่บมาก

แยม ปรเมษฐ์ น่ารักที่สุด

การเดินทางเข้าสู่วงการ

แยม ปรเมษฐ์ เป็นอีกหนึ่งชายหนุ่มที่บอกได้เลยว่ามีความหน้าตาดีอยู่ในตัว ยิ่งบวกกับ หุ่นล่ำ ก็ยิ่งทำให้เป็นคนที่น่าจับตามอง จึงทำให้มีแมวมองได้ไปทำการทาบทาม และ ชวนเข้าสู่วงการ โดยผลงานที่ผ่านมาของ หนุ่มแยม นั้น เริ่มต้นโดยการประกวด Mister Universe Thailand กรุงเทพฯ 2019 ซึ่งเขาเป็นตัวแทนของจังหวัดกรุงเทพฯ ที่นำพาเอาวัฒนธรรมของกรุงเทพนั้น ไปแนะนำ และ ให้รู้จักการที่จังหวัดเชียงใหม่เพราะในปีนั้นเป็นปีที่มีการจัดงานขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่

แยม ปรเมษฐ์ เซ็กซี่ ยั่วๆ

ซึ่งนอกจากการเข้าประกวดแล้ว นั้น แยม ยังเข้ารอบ 12 คน สุดท้ายอีก ทั้งยังได้รับรางวัลพิเศษ นอกจากนั้นเขาก็ยังคงดำเนินการ ทำงานอยู่ในวงการนี้ โดยการที่เป็น นายแบบที่มีการถ่ายแบบออกมาแล้วบอกเลยว่าแซ่บลืม

ทั้งชุดว่ายน้ำ ทั้งกางเกงตัวเดียว ชุดกีฬา และ อีกมากมาย ถ้าหากคุณได้มีโอกาสแข้าไปที่ fb หรือ ig คุณก็จะได้เห็นการทำงาน และ ช่องทาง การติดต่อ ของเขา ที่บอกเลยว่า แอดอันไหน ก็จะได้รับข่าวสาร เช่นกัน

แยม ปรเมษฐ์ เป้าตุงไม่ไหว

แต่แน่นอนว่า นอกจาก การทำงาน เป็น นายแบบ อีกหนึ่ง งานอดิเรก ที่เราค่อนข้างมั่นใจว่าชายหนุ่มคนนี้ จะเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก นั่นก็คือในการออกกำลังกาย และ ฟิตหุ่น โดยการเข้าฟิตเนสถ้าหากคุณเข้าไปที่ช่องทาง การติดต่อ ทั้ง 2 ช่อง ที่เราให้ไป คุณก็จะได้เห็นคลิปวีดีโอ รวมไปถึง รูปภาพต่างๆ ที่เกี่ยวกับ แยม  คนนี้ และ แน่นอนว่าจะทำให้คุณนั้นได้เห็น ผลงานใหม่ๆ อีกด้วย

ซึ่งถ้าหากบังเอิญว่าคุณ ผ่านมาแล้ว เจอโพสต์นี้  คุณลองเข้าไปตามช่องทางที่เราบอก คุณก็จะพบ ความหล่อ เซ็กซี่ และ ซิกแพ็ค น่ากัด ของ หนุ่มแยมได้แล้วซึ่งถ้าหากคุณสนใจ ติดตามผลงาน หรือ อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเค้า ก็แนะนำทั้ง 2 ช่องทางไปเลย ดูซิว่า เราจะพลาดโอกาสดีๆ หรือ เปล่า หรือเราจะได้ฟิน กับ การถ่ายแบบของเขา

แยม ปรเมษฐ์ กล้ามเน้นไ

แยม ปรเมษฐ์ ชิคแพคแน่นๆ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yam Poramate (@yamy2p)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yam Poramate (@yamy2p)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yam Poramate (@yamy2p)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yam Poramate (@yamy2p)

fb:Yam Poramate

ig:yamy2p