ufa191

จัน เทรนเนอร์ นายเทรน ชื่อดัง ผู้ปั้นหุ่นให้ซุปเปอร์สตาร์

จัน เทรนเนอร์ ผลงาน

จัน เทรนเนอร์ จากหนุ่มอ้วนสู่ เทรนเนอร์ ระดับซุปตาร์เมืองไทย

หนุ่มจัน เทรนเนอร์ ดารา ระดับ ซุปตาร์ ยังมาขอเป็น Member ที่ Likemans พา เปิดวาร์ป เทรนเนอร์ สุดฮอต คิวทอง อย่างมากมายกับ เทรนเนอร์จัน ที่เป็นที่กระแสพูดถึงในเหล่าดารา และ ซุปตาร์ของเมืองไทย เพราะเขาคนนี้นั้น เป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถ ปั้นหุ่น ให้กับดารามี ความเพอร์เฟค เป็นอย่างมาก พร้อมออกงาน และ เรียกความมั่นใจ คืนสู่ให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นบุคคลต้นแบบ สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับทุกคนทั่วไป เพราะเขานั้นสามารถ ลดน้ำหนักจากคนอ้วน กลายมาเป็น นายแบบ สุดหล่อ ได้ด้วยการมีวินัย และ ใส่ใจในสุขภาพอย่างแท้จริง

จัน เทรนเนอร์ นายแบบ

ประวัติส่วนตัว

พร้อมกับเขานั้นยังเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ สุดหล่อที่มี ผลงาน อย่างมากมายหนุ่มคนนี้นั้นมีชื่อว่า จัน หรือชื่อจริง อานันท์ อภินันทน์ เป็น หนุ่มหล่อ คิวทอง ที่เคยแบกน้ำหนักมากกว่า 130 กิโลกรัม จนทำให้เขานั้นเปลี่ยนใจอยากกลับมามี รูปร่าง ที่สมบูรณ์แบบ และมั่นใจทุกครั้งที่ได้ออกไปใช้ชีวิต อีกทั้งยังประสบปัญหากับโรคภัยไข้เจ็บมากมาย เกี่ยวกับ ความอ้วน จึงทำให้เขานั้นตัดสินใจลดน้ำหนัก ถึงแม้ว่าจะใช้ระยะเวลามากกว่า 6 ปีในการลดน้ำหนักในครั้งนี้ แต่ก็จะทำให้เขานั้น ประสบความสำเร็จ และกลายเป็นเทรนเนอร์ ที่มีชื่อเสียงมากมายในปัจจุบัน

จัน เทรนเนอร์ ig

เขาได้เป็นเทรนเนอร์ที่ได้เทรนตัวต่อตัวกับ ดาราซุปตาร์ แห่งเมืองไทย อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังได้เป็น เทรนเนอร์ในการสอนการทานอาหารต่างๆ ให้ถูกสุขลักษณะจนทำให้ลดน้ำหนัก ลดได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เขานั้นเผยว่าหลังจากที่มีสุขภาพแย่ และ เหน็ดเหนื่อยจากการที่ตัวเองนั้นเป็น คนอ้วน
จึงสร้างความตั้งใจอีกครั้ง ที่จะลดน้ำหนัก และ ศึกษาการทานอาหารที่ถูกต้อง คาร์ดิโอ ร่างกายกิน และทำกิจกรรมให้เป็นเวลา ก็ทำให้เขานั้นมีหุ่นที่ ฟิต และ เฟิร์ม เป็นอย่างมาก

จัน เทรนเนอร์ fb

จัน เทรนเนอร์ ของเราเมื่อ ประสบความสำเร็จ หลังจากที่ลดน้ำหนักได้ถึงร้อยกว่ากิโลแล้ว เขาก็ได้เข้าสู่เส้นทาง นายแบบ ถอดเสื้อโชว์รูปร่าง ลงใน แพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ จนได้รับ ความนิยม เป็นอย่างมากในช่วงแรก และได้รับการติดต่อหลังจากที่เขานั้น มีรูปร่างที่ดีสร้างรายได้มากที่สุด
ด้วยหุ่น และ รูปร่างของเขาเอง สุดแสนจะภูมิใจเพราะเขานั้น ได้รักษาคุณภาพของการทานอาหาร การออกกำลังกาย และมีวินัยอย่างชัดเจน จึงทำให้เขานั้นเป็น เทรนเนอร์ ที่มีชื่อเสียงสุดโด่งดัง

จัน เทรนเนอร์ วาร์ป

ผลงาน

โดย เทรนเนอร์จัน ของเรานั้น ได้เริ่มจากการเป็นคนที่เอารูปโปรไฟล์ของตัวเองทำการตลาด และ ประชาสัมพันธ์ ในรูป Before และ After ของตัวเองจากคนที่มีน้ำหนัก 130 กิโลกรัมลายมาเป็นหุ่นที่มี ความเพอร์เฟค รูปร่างสมบูรณ์ จึงทำให้มีบรรดาคนที่อยากลดน้ำหนัก ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
และกลายเป็น บุคคลต้นแบบ ในด้านการออกกำลังกาย และ การมีวินัยจนทำให้เขานั้นกลายมาเป็น เทรนเนอร์ เพราะมีผู้สอบถามอย่างมากมาย จนทำให้เขานั้นกลายมาเป็น เทรนเนอร์จัน จนถึงทุกวันนี้

จัน เทรนเนอร์ ช่องทางการติดต่อ

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

โดยระยะแรกๆนั้น เทรนเนอร์จันทร์ ก็ยังคงเทรนให้กับเพื่อนๆ แบบฟรีๆโดยที่ไม่ได้คิดเงิน แต่จะเล่าจากประสบการณ์ของ เทรนเนอร์เอง โดยใช้จิตวิทยาเข้าร่วมบวกกับ Entertain จึงทำให้เขารู้สึกโอเคกับการที่ได้ เทรนส่วนตัว จนภายหลังเขานั้นได้รับ ค่าตอบแทน หลายพันบาท ต่อชั่วโมง
จึงจัดให้มี workshop ในรายการวิทยุต่างๆ รวมถึง เทคนิค การออกกำลังกาย จนทำให้มีผู้สนใจอย่างมากมาย ในโลกโซเชียล ติดตาม และ รับชมกันให้มากยิ่งขึ้น กับผู้ที่สนใจใน เทคนิค การออกกำลังกาย กันได้ทาง Facebook : Forcejun และ Instagram : forcejun ของเขากันได้เลย จากเด็กอ้วนจนกลายมาเป็น เทรนเนอร์จัน ที่มีชื่อเสียง

ท้ายที่สุดนี้หากพี่ๆ น้องๆ ต้องการดู หรือ ติดตาม นายแบบ ท่านอื่นเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ทางหน้าเว็บไซต์ ไลค์แมน ได้เลย บอกเลยว่าทางเรานั้นคัดสรรมาแล้วอย่างดีแน่นอน