ufa191

ธัน ธนารัตน์ นายแบบ มาดเข้ม กล้ามแน่น เป้าตุง

ธัน ธนารัตน์ ทวิต

ธัน ธนารัตน์ นายแบบ หล่อมาดเข้ม ผ่านเวทีระดับโลก กับ ผลงาน แซ่บซี๊ดถึงใจ จนต้องขอบอกต่อ

หนุ่มธัน ธนารัตน์ นายแบบ หน้าตาดี ที่นอกจากเรื่องของหน้าตาแล้ว เรื่องของ หุ่น ของเจ้าตัวก็สำคัญเหมือนกัน เพราะหากได้เห็นหุ่นของเขาแล้วก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า มันแซ่บมากจริง ๆ จนในตอนนี่ก็ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน แห่เข้าไป ติดตาม เขากันมากมายอีกด้วย เพราะฉะนั้น หากใครที่อยากเห็น ผลงาน และ ประวัติ ของเขาเพิ่มเติมกันอยู่นั้น วันนี้ Likemans ก็มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันถึงหน้าจอ จะมีอะไรที่น่ารู้จักจากเขากันบ้าง ก็มาดูกันได้เลย

ธัน ธนารัตน์ twitter

ประวัติ และ ผลงาน

ธัน ธนารัตน์ หรือ น้องธนารัตน์ หนุ่มหล่อ สุดมาดเข้ม ที่เขาคนนี้นั้น ได้ไปสร้างชื่อให้กับตัวเอง และเมืองไทย เอาไว้ได้อย่างมาก ผ่านการประกวดความงาม มากมาย บนเวทีระดับโลกอย่าง Men’s Physique Competition 2020 มาแล้วนั่นเอง ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่า เขาคนนี้เป็นคนที่มี รูปร่างสูงใหญ่ และมาพร้อมกับหุ่นสุดล่ำบึ้ก ที่พร้อมทำ ผลงานดี ๆ ในด้าน การถ่ายแบบแนว ๆ นี้ออกมาให้เราได้เห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวนั่นเอง เป็นที่ชื่นชอบของ สาวเล็ก สาวใหญ่ และ สายเกย์ รวมไปถึง LGBTQ+ เป็นอย่างมากอีกด้วย

ซึ่งนอกจากเขานั้นจะผ่านการ ประกวด บนเวทีระดับโลกมาแล้ว เขาก็ยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ ชายร่วมกับหลาย ๆ นิตยสาร สื่อดังอีกด้วยนะ เพราะด้วยความที่มี หุ่นดี เป็นเอกลักษณ์ ทั้งกล้ามแขนใหญ่ ๆ ที่ดูยังไง ก็ดูเท่ดูดุอยู่ในตัว รวมไปถึง ซิกแพ็ก ที่เป็น ลอนสวย ให้เห็นกล้ามหน้าท้องที่แน่นปึ้ก แบบนี้อีกหนึ่งต่อ มาพร้อมกับ รอยสักสุดเท่ ที่แผงอกยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ และ ความมีเสน่ห์ ให้กับเขาคนนี้ได้เป็นเท่าตัวเลยทีเดียว บอกเลยว่าใครไม่ ติดตาม เอาไว้คือ พลาดมาก ๆ เลยน สำหรับแต่ละ ผลงาน ที่เขาคนนี้ได้ทำออกมาให้เราดูกัน

ธัน ธนารัตน์ ig

ยิ่งเป็นช่วงนี้ที่เห็นได้ว่า เรตติ้ง ของเขานั้นดูไม่ตกไปเลยแม้แต่น้อย เพราะหากใครที่ได้เข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเขากันมาบ้างก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า เขานั้นจะคอยอัพเดท ผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ดูกันอยู่ตลอด ๆ เลยก็ว่าได้
นับว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ไทยที่น่า ติดตาม เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่อยากจะ ติดตาม ผลงาน ของเขาคนนี้กันมากยิ่งขึ้น ก็อย่าลืมเข้าไป ติดตาม เขากันเอาไว้ได้เลย

โดยเราก็ได้นำมาฝากกันเอาไว้ให้คุณได้เข้าไปดู ความหล่อ เท่ ระเบิด ของเขากันที่ช่องทางข้างล่างนี้กันอีกเพียบเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากอยากเห็น ผลงาน ที่มากมาย และเพิ่มเติม
พร้อมการอัพเดตความเคลื่อนไหวกันอยู่ตลอด ๆ นั้น อย่าลืมเลื่อนลงไป ติดตาม เขากันได้ตามช่องทางที่อยู่ข้างล่างนี้กันเอาไว้ได้เลย รับรองว่าไม่พลาด ผลงานใหม่ ๆ ของเขาที่จะมา เผยแพร่ ให้เราได้ดูกันอีกอย่างแน่นอน

ธัน ธนารัตน์ fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนชอบหนุ่มไซส์ใหญ่ ดูมาดเข้มแบบนี้ อย่าลืมเข้าไปกด ติดตาม เขากันไว้ได้ที่ Instagram : thun_tnr , Facebook : ธนารัตน์ แสงเพชรวัฒนกุล บอกเลยว่ายังมี รูปภาพ ที่น่าสนใจ และน่าเข้าไป ติดตาม ของเขาอีกหลากหลายเลยทีเดียว
ซึ่งก็มี ผลงาน ที่คุณนั้นจะต้องชื่นชอบ มาให้คุณได้ดูกันอยู่เต็ม แพลตฟอร์ม อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น หากไม่อยากพลาด ผลงานดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมเข้าไป ติดตาม กันเอาไว้ด้วยนะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ᴛᴅxᴛʜᴜɴ⚡️ (@thun_tnr)