ufa191

กำปั้น บาซู อดีตนักร้อง สู่วงการ นายแบบ สุดเสียว

กำปั้น บาซู twitter

กำปั้น บาซู จาก นักร้องเสียงเพราะ สู่ นายแบบ วัยเลข 4 ที่งานดีแบบฉุดไม่อยู่

กำปั้น บาซู จาก นักร้อง หนุ่มชื่อดังที่ตอนนี้ได้มาฟิตตัวเองอย่างเต็มที่ จนมีหุ่นสุดเฟิร์ม ในวัยเลข 4 ที่บอกได้เลยว่าปังสุดแบบฉุดไม่อยู่ แถมยังมี ผลงาน ละครต่าง ๆ เข้ามาอีกหลากหลาย ไม่เว้นแม้แต่งาน ถ่ายแบบ หลากหลายแนวที่ต่อคิวกันมาแบบ จัดหนัก จัดเต็ม
เห็นทีแบบนี้ LIKEMANs ของเราเลยอยากจะมาพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกันว่าเขาคนนี้จะมีดีที่ตรงไหนอีกบ้าง

กำปั้น บาซู fb

ประวัติ และ ผลงาน

หนุ่มกำปั้น นั้น เกิดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2521 ซึ่งในตอนนี้เขาก็มีอายุที่เข้าใกล้เลข 5 อยู่ไม่ไกลแล้ว แต่เรื่องของดีกรี และ ความสามารถของเขาคนนี้ยังอัดแน่นอยู่เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้องเพลง หรือการแสดง ก็ยังสามารถที่จะประคองเอาไว้ได้อย่างอยู่หมัด แถมยังมี ผลงาน มาให้เราได้ติดตามชมกันอย่างหลากหลาย และต่อเนื่องอีกด้วย โดยเฉพาะ ผลงาน การแสดงที่ตอนนี้เขานั้นก็มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นในแต่ละบทบาทที่เล่นออกมาได้อย่าง สมบทบาท จนทำให้ สาวน้อย สาวใหญ่ ต่างหลงใหลในความสามารถของเขากันเสียทุกคน

ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีว่า หนุ่มกำปั้น คนนี้นั้นเขาเคยเป็นถึง นักร้องนำ ของ วงบาซู ที่มีน้ำเสียงไพเราะชวนฟังเป็นอย่างมาก และในปัจจุบันนั้นเขาก็ได้เห็นถึงความสำคัญของการดูแลที่มากยิ่งขึ้น จึงทำให้เขาหันมาฟิตหุ่น และออกกำลังกายอย่างบ้าคลั่ง จนทำให้ได้หุ่นที่ดูมีความฟิต และเฟิร์มแบบนี้ออกมา จนไม่คิดว่าเขานั้นกำลังจะเข้าสู่วัยเลข 5 ในอีกไม่กี่ปีแล้วนั่นเอง บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนได้เดินผ่านเขาคนนี้ก็คงจะทายอายุของเขากันไม่ถูกอย่างแน่นอน เพราะยังดูหนุ่ม และหล่อเหลาอยู่เลย

กำปั้น บาซู ig

แถมช่วงหนึ่งเขานั้นก็ยังได้เข้าร่วมการแข่งขันมวยมาด้วย และบอกได้เลยว่าเรื่องของลีลาของเขานั้น ก็ทำให้เขาเป็นที่พูดถึงไปในวงกว้างเลยทีเดียว แถมในช่วงนี้เองก็ยังมีงานถ่ายแบบที่จ่อคิวรอเขาแบบแน่นมาก ๆ ซึ่งก็ไม่ต้องสืบเลยว่าเป็นเพราะอะไรก็ทั้ง หุ่นดี และ หน้าตาดี แบบนี้ใครกันจะไม่อยากจองตัวขอคอนเฟิร์มงานถ่ายแบบเอาไว้ก่อนเลย รับประกันใน ความแซ่บ ของหนุ่มคนนี้ผ่านแต่ละ ผลงาน ที่เขานั้นได้ตั้งใจทำมันออกมากันได้เลย ไม่มีผิดหวังกันอย่างแน่นอน

ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนที่สนใจ และอยากจะเข้าไปดูความเคลื่อนไหวของ หนุ่มกำปั้น กันบ้างแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดู ช่องทางการติดตาม ของเขาที่เราได้นำมาฝากกันได้เลย รับประกันในเรื่องของหุ่นดี ๆ และความแซ่บแบบ ปัง ๆ จัดหนักจัดเต็มที่มาพร้อมกับ ผลงาน แสดงที่หลากหลายจากเขากันได้แน่นอน แถมยอดฟอลตอนนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกด้วยนะ เพราะฉะนั้นก็เลื่อนลงไปข้างล่าง แล้วไปดูกันได้เลยว่าหนุ่มคนนี้จะมีช่องทางการติดตามใดกันบ้าง ให้เราได้เข้าไปติดตาม

กำปั้น บาซู ทวิต

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปติดตาม ความปัง ของ กำปั้น บาซู คนนี้กันต่อนั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขาคนนี้กันได้เลยที่ทาง Instagram : gp_bazoo ที่มาพร้อมกับ ผลงาน ถ่ายแบบหลากหลายทั้งเก่า และใหม่ อีกทั้งยังมี ผลงานละครต่าง ๆ ที่คอยอัพเดทให้เราได้ดูกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้กันนั้นก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เขาทางช่องทางการติดตามที่เราได้นำมาฝากกันไว้นี้ได้เลย

หากพี่ๆ น้องๆ คนไหนที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ นายแบบ หรือ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง LIKEMANs ก็มี นายแบบ อีกมากมายที่ให้ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน ได้ติดตามอีกเพียบ
สามารถติดตาม นายแบบ คนอื่นได้ที่ หน้าเว็บไซต์ LIKEMANs หรือ Facebook Fanpage ผู้ชายหล่อบอกต่อด้วย บอกเลยว่า งานดีย์ ทุกคนแน่นอน