ufa191

Aps Thongkul นายแบบ หนุ่มหล่อหุ่นคลีน เป้าตุงสุดฟิน

Aps Thongkul ทวิต

Aps Thongkul หนุ่มหล่อวัยใส หน้าสุดละมุน หุ่นสุดลีน ขวัญใจสาวแท้สาวเทียม

หนุ่มกัส ทองกูล อีกหนึ่งหนุ่มที่เราอยากจะมานะนำให้คุณได้รู้จัก เพราะเขานั้นเป็นคนที่มี ผลงาน มาให้เราได้ติดตาม และรับชมกันอย่างมากมายจริง แถมแต่ละ ผลงาน นั้นก็ยังเป็น ผลงาน ที่จัดว่าเด็ด และน่าแชร์ต่อสุด ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเขาก็ยังเป็นหนุ่มที่เป็นขวัญใจของ สาวแท้ สาวเทียม รวมไปถึงสายเกย์กันอีกด้วยนะ
และในวันนี้ LIKEMANs ของเราก็ขอพาเขามาเปิดตัวให้คุณได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นเลยดีกว่า ว่าจะมีอะไรที่น่าไปรู้จักกับเขาคนนี้กันอีกบ้าง

Aps Thongkul fb

ประวัติ และ ผลงาน

Aps Thongkul หนุ่มเหนือหน้าหล่อ ที่ใครต่อใครก็แชร์ต่อ ๆ กันไป จนทำให้เขานั้นมีชื่อเสียงขึ้นมาได้อย่างง่ายดายผ่าน ผลงาน ปัง ๆ ของเขาเองที่มี ความเซ็กซี่ และ น่าดูแบบสุด ๆ และเรียกได้ว่าแต่ละ ผลงาน ของเขาที่ทำออกมาให้เราได้ดูกันนั้นก็มีคุณภาพสมกับความสามารถในการถ่ายแบบของเขาเสียจริง ๆ โดยพื้นเพแล้วเขานั้นเกิด และโตที่ จังหวัดตราด แต่ตอนนี้ได้มาเรียนอยู่ใน จังหวัดอุดรธานี นั่นเอง และยังเป็นหนุ่มที่สาว ๆ หลายคนบอกว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่ออีกด้วยนะ

และนอกจาก ผลงาน ที่มีความโดดเด่นของเขาคนนี้แล้วเรื่องของหุ่นของเขาก็เรียกได้ว่า ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งหากสาว หรือหนุ่มคนไหนที่ชื่นชอบผู้ชายร่างบางดูมีความลีน ๆ แบบนี้นั้นคือแนะนำให้ติดตามเขาไว้เลย แต่ถึงแม้จะเป็นคนที่มีหุ่นดูบาง และร่างลีน แต่เขาก็ยังมี ซิกแพ็ค และกล้ามให้เราได้เห็นกันอยู่นะ ซึ่งก็ถือว่าไม่เบาเลยทีเดียวสำหรับหนุ่มคนนี้ ทำให้เขานั้นสามารถที่จะกล้าถ่ายงานเซ็กซี่ต่าง ๆ ออกมาให้เราได้เห็นกัน ยิ่งเป็นผิวที่มีความขาวเนียนแบบนี้ด้วยนั้น ก็ยิ่งทำให้เราหลงเข้าไปกันใหญ่อีกด้วย

Aps Thongkul ig

นอกจากนี้หนุ่มเจ้าก็ยังเป็นคนที่ดูนิ่ง ๆ แต่จริง ๆ แล้วเฟรนด์ลี่ และหากใครได้เข้าไปติดตาม ผลงาน ของเขาผ่านทางสื่อโซเชียลกันแล้วนะ ก็จะเห็นเลยว่าแต่ละ ผลงาน ของเขามียอดไลค์ที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีรอยสักสุดกร้าวใจที่อกซ้าย และไรหนวดบาง ๆ เพิ่มความแซ่บ และดูเท่ให้กับตัวของเขาได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังมีสไตล์การ ถ่ายแบบ หลากลุคมาให้เราได้ดูกัน ทั้งแนว กางเกงใน กางเกงว่ายน้ำ
หรือ จะเป็นแนวใส่สไตล์แบบชายรักชายที่สาววายหลาย ๆ คนชื่นชอบ หนุ่มคนนี้ก็มี ผลงาน ด้านนี้อีกเช่นเดียวกัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม สายเกย์ ส่วนใหญ่ถึงเข้ามาติดตามกันอย่างมากมายขนาดนี้ เพราะฉะนั้นใครที่อยากดู ผลงาน ของเขามากยิ่งขึ้นต้องเข้าไปติดตามเขากันไว้ได้เลย จะได้ผลงานใหม่ ๆ ที่เขานั้นได้ทำออกมาให้เราได้เห็นกันนั่นเอง

Aps Thongkul twitter

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่ถูกใจ หนุ่มหล่อ หนุ่มกัส คนนี้กันเข้าแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้เลยที่ Facebook : Aps Thongkul และ Instagram : gust3093 ซึ่งเขานั้นก็ขยันที่จะโพสต์ผลงาน และ คอยอัพเดทชีวิตส่วนตัวรวมไปถึงไลฟ์สไตล์มาให้เราได้ดูกันอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าถ้าชอบเขาคนนี้ให้กดติดตามกันเอาไว้เลย คุณจะไม่พลาดทุดความเคลื่อนไหวของเขากันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังได้เห็น ผลงานใหม่ ๆของเขาคนนี้ก่อนใครอีกด้วย

และหากพี่ๆ น้องๆท่านใด ที่ยังไม่สาสมใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ หรือต้องการที่จะดู นายแบบ เพิ่มเติม ทาง ไลค์แมน ก็ยังมี นายแบบ อีกมากมาย ให้พี่น้องทุกท่าน ได้เลือกคัดสรร กันแบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว

สามารถติดตาม ผลงาน นายแบบ คนอื่นๆอีกเพียบ ได้ที่ หน้าเว็บไซต์ของเรา หรือ ติดตามได้ที่ Facebook Fanpage ผู้ชายหล่อบอกต่อด้วย