ufa191

JEANS ASHIT AW AT นายแบบ ลูกครึ่งหุ่นล่ำ กล้ามแน่นเป้าตุง

JEANS ASHIT AW AT twitter

JEANS ASHIT AW AT มาดเข้ม หล่อทะลุจอ ผลงานชวนน้ำเดิน

หนุ่มJEANS หนุ่มไทยที่มาพร้อมกับรูปร่างที่สุดแสนจะดีแบบมาก ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นที่หน้าตา หรือ รูปร่างของเขานั้นก็ดูจะสมทรงไปเสียหมด เรียกเสียงฮือฮาทั้งจาก สาวแท้ สาวเทียม และสาวเล็กส่วนใหญ่ไปได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จนต้องขอบอกต่อความปังของเขาคนนี้กันเลย ซึ่งหากใครที่อยากรู้จักกับเขามากกว่านี้ หรืออยากเห็น ผลงาน ของเขา และประวัตินั้น
ในวันนี้ Likemans ก็มีมาให้คุณได้ดูด้วยนะ บอกเลยว่าได้รู้จักกับเขาคนนี้ได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

JEANS ASHIT AW AT ig

ประวัติ และ ผลงาน

JEANS ASHIT AW AT หนุ่มหล่อ มาดเข้ม ที่มาพร้อมกับความหล่อสุดปัง จนเราแทบจะต้อง ร้องขอชีวิต ซึ่งเขาคนนี้ก็มีดีกรีที่ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทั้งรูปร่าง หน้าตา รวมไปถึงความสามารถในการถ่ายแบบต่าง ๆ ที่เขาคนนี้มีอยู่อย่างเปี่ยมล้นกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะ อินเนอร์ ของเขาที่ส่งออกมาให้เราได้เห็นกันผ่านหลากหลาย ผลงาน ที่ใครชอบ นายแบบ หนุ่มสายเข้มแบบนี้นั้น จะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ซึ่งหากใครที่ได้เคยเข้าไปติดตาม ผลงาน ของเขากันมาบ้างแล้วนั้นจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าหลากหลาย ผลงาน ของเขานั้นมาแบบจัดเต็มมาก ๆ แถมยังมาแบบหลากหลายแนวให้เราได้ติดตามกันด้วยนะ โดยเฉพาะที่เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ หลาย ๆ คน อย่างถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ ที่มาแบบ กางเกงใน ตัวเดียวที่ชวนให้เราได้ติดตามกันมาก ๆ แบบนี้
ซึ่งก็ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน ถึงกับต้องเข้าไปส่องให้รู้แล้วรู้รอด พร้อมกับซูมกันเข้าไปแบบลึกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

JEANS ASHIT AW AT fb

นอกจากนี้ หนุ่มJEANS ASHIT AW AT คนนี้ก็ยังเป็นคนเชื้อสายมอญอีกด้วยนะ ซึ่งก็ถือว่าเป็น นายแบบ ชาวมอญ ที่หายากมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นเองในประเทศไทยที่จะมี ผลงานดี ๆ และ งานดี แบบนี้มาให้เราได้ติดตามกัน เพราะตอนแรกที่เห็นว่าหนุ่มคนนี้เป็น หนุ่มชาวมอญ นั้นก็แอบตกใจเหมือนกันว่าเราจะอ่านภาษาบ้านเขาเข้าใจไหม ที่แท้เขาก็เป็นคนไทยนี่แหละ
แถมยังชอบออกกำลังกายมากด้วยนะ เรียกได้ว่าว่างไม่ได้ ว่างเมื่อไหร่ต้องไปออกกำลังกายกันอยู่ตลอดเลยอีกด้วย ไม่แลกใจเลยว่าทำไมหุ่นของเจ้าตัวถึงได้ดีขนาดนี้

ซึ่งส่วนตัวก็ต้องบอกเลยว่าชอบลายสักของเจ้าตัวมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะเขาเลือกสักไว้ในจุดที่เหมาะเหม็งมาก ๆ เพราะเขาเลือกสักรอยสักเท่ ๆ ที่บริเวณใต้สะดือพอดี ทำให้เขานั้นดูเข้ม และ ดุดันมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย กลายเป็นหนุ่มที่ดูมีความคูล ๆ ไปได้เลยนั่นเอง
เพราะฉะนั้นถ้าใครที่สนใจอยากจะเข้าไป ติดตาม เขาคนนี้กันอยู่นั้น ก็ลองเข้าไปส่องตามช่องทางการติดตามที่เราได้นำมาฝากไว้ได้เลย

JEANS ASHIT AW AT ไอจี

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนที่มีหนุ่มในอุดมคติแบบหนุ่มจีนส์คนนี้นั้น ก็บอกเลยว่าห้ามพลาดการ ติดตาม ของเขากันเลย ซึ่งคุณสามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้ ที่ Instagram : jeans_ashiba ที่จัดเต็มทั้ง รูปภาพ และ คอนเทนต์ ของเขามาให้เราได้ดูกันแบบ จุใจ รับรองว่าถ้าคุณได้เข้าไปส่องแล้ว จะได้เห็น ของดี ของเด็ด จากเขาคนนี้กันเป็นแน่ อีกทั้งแต่ละ ผลงาน ก็ยังหล่อกระแทกใจจนเป้ากระแทกตาอีกต่างหาก ใครมีหนุ่มในฝันไทป์แบบนี้แล้วไม่เข้าไป ติดตาม ถือว่าพลาดมาก ๆ เลยนะ

หากพี่ น้อง ท่าน ที่ยังไม่อิ่มอกหรืออิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ หรือ นายแบบ ที่ทาง ไลค์แมน นำเสนอ ทางเราก็ยังมี นายแบบ อีกมากหน้าหลายตา ให้พี่ๆ น้องๆ ได้เลือก คัดสรร กันแบบไม่อั้นกันอีกด้วย