ufa191

DANG QUOC DAT นายแบบ หนุ่มเวียนนาม งานดีเวอร์

DANG QUOC DAT twitter

DANG QUOC DAT นายแบบ สุดหล่อที่มีความสามารถหลากหลาย

ĐạtDANG QUOC DAT นายแบบ หนุ่มกล้ามแน่น ที่ Likemans พา เปิดวาร์ป นายแบบ หนุ่มสุด Hot Import มาจาก เวียดนาม เป็น หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น งานดีแบบสุดๆเรียกได้ว่าสาวๆนั้นจะต้องตาลุกวาวเลยทีเดียว เมื่อได้เห็นกับหนุ่มคนนี้ เพราะเขานั้นมี ความแซ่บ แบบเกินต้าน โดยมี ผลงาน อย่างมากมาย
ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน การถ่ายแบบ เซ็กซี่ ที่เห็นได้ถึงสัดส่วนต่างๆ อย่างชัดเจน มี ความน่าติดตาม มากที่สุด และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหนุ่มคนนี้ เขานั้นเป็นหนุ่มที่มีใบหน้าอันหล่อเหลา ผิวขาวโอโม่ รับรองว่าถูกใจ สาวแท้ สาวเทียม อย่างแน่นอน

DANG QUOC DAT ทวิต

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มหล่อ นายแบบ ชาวเวียดนามของเราคนนี้นั้น เป็น หนุ่มหล่อ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการ โชว์หุ่น และ รูปร่าง เป็นอย่างมากซึ่งเขานั้นมีชื่อว่า DANG QUOC DAT นายแบบ หนุ่มที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของการประกวด Vietnam Fitness Model Search 2016 หลังจากนั้น เขาก็ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างของบรรดา นายแบบ ซุปเปอร์โมเดล ทั้งหลาย
หุ่นที่เฟิร์มฟิต ล่ำแซ่บ แบบนี้จึงทำให้เขานั้นเป็นที่ โดดเด่น ในเรื่องของ ผลงาน อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มี ความมั่นใจ เป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มคนนี้นั้นจึงติด top 10 ของการประกวด โมเดล

DANG QUOC DAT ig

หนุ่มหล่อ นายแบบ ชาวเวียดนาม ของเรานั้นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของการ ถ่ายแบบ ออกมาดีมากๆสังเกตได้แต่ละเซตภาพของเขานั้น มีความตั้งใจที่พยายามจะถ่ายทอดออกมาดีอย่างสูงสุด อีกทั้งยังกลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่า ติดตาม ผลงาน ของเขากันได้เลยไม่ว่า หรือการใส่ underwear ปล่อยให้เห็นสัดส่วนต่างๆ อย่างชัดเจนของแต่ละเซตภาพ
หรือ Collection ต่างๆแล้วหนุ่มคนนี้นั้น ก็ยังมี รอยยิ้ม ที่สดใสพร้อมกระชากใจสาวๆ ทุกคนอย่างแน่นอน

DANG QUOC DAT fb

จุดเด่นของเขานั้น เป็นคนอารมณ์ดี และ มักจะเข้ากับทุกคนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมกับ สายตาสุดยั่วยวน ที่จะชวนให้ทุกคนนั้นเข้ามาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น อย่างแน่นอน
อีกทั้งเรายังกล้ารับประกันได้เลยว่า ถ้าใครได้ ติดตาม เขาแล้ว ก็จะต้องลงในเสน่ห์ของหนุ่มในแบบ สุดฮอต คนนี้มากยิ่งขึ้นแน่นอน
เพราะไม่ว่าจะถ่ายทอด ผลงาน ใดออกมาก็ดูน่า ติดตาม ไปเสียหมดทุก ผลงาน อีกทั้งยังเป็น หนุ่มหล่อ ที่พัฒนาตัวเองจนมาถึงแถวหน้าของวงการ นายแบบ ในปัจจุบัน

DANG QUOC DAT นายแบบ

ผลงาน

 ส่วน ผลงาน ของเขานั้นก็จะมีการ เดินแบบ ถ่ายแบบ และ โชว์ตัว ตามสถานที่ Event ต่างๆเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพ ที่มีการทำงานที่หลากหลายได้ ไม่ว่าจะเป็นนักรีวิวสินค้า influencer ยอดฮิต ที่เขานั้นขายเก่งแบบสุดๆ และยังเป็น นักแสดง อีกด้วยมีความสามารถในด้านการแสดงบทบาทต่างๆ ที่ได้รับการไว้วางใจ และ ทำ ผลงาน ออกมาได้เป็นอย่างดี และ ยังชื่นชอบ การออกกำลังกาย เป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเขานั้นมักจะฟิตหุ่น ให้มี ความเฟิร์ม พร้อมรับงาน พร้อมรับทุกสถานะการณ์อยู่เสมอ

DANG QUOC DAT ผลงาน

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ซึ่งหนุ่มคนนี้นั้นก็สามารถเข้ามา ติดตาม ผลงาน วาร์ปเด็ดๆ ของเขากันได้เลย รับประกัน ความหล่อ แทบอีกทั้งยังมี Collection ใหม่ๆให้บรรดา สาวน้อย สาวใหญ่ ได้เข้ามา ติดตาม อยู่เสมอในช่องทาง Instagram : iamdangquocdat ของเขากันได้เลย และอัปเดตผลงานใหม่ๆกันที่ Twitter : Đặng Quốc Đạt สาดความเสียว กันได้แบบไม่ยั้ง
และอีกช่องทางเด็ดนั่นก็คือ Facebook : Đặng Quốc Đạt ที่มีผู้ติดตามมากมายเลยทีเดียวรับชมผลงานใหม่ๆได้ก่อนใคร รับประกันว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน