ufa191

Alex Tanayod นายแบบ สุดเสียว สู่ คุณครู สุดแซ่บ

Alex Tanayod ทวิต

Alex Tanayod อเล็กซ์ คุณครูสุดหล่อ หุ่นล่ำบึ้ก เป้าตึงเปรี๊ยะ

หนุ่มอเล็ก นายแบบ หนุ่มหล่อ จาก นครพนม ที่พ่วงดีกรี ความเป็นคุณครู สุดน่ารัก ที่น่าติดตามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่ง ผลงาน ในด้านการ ถ่ายแบบ ของเขาคนนี้นั้น ก็ต้องยอมรับเลยว่ามีสปิริตที่ดีมาก ๆ แถมยังมี ความเท่ แบบระเบิดอีกด้วยนะ
และวันนี้ Likemans อย่างเรา ก็ไม่พลาดที่จะพาเขาคนนี้มาให้คุณได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นดีกว่า ที่บอกได้เลยว่าหากได้รู้จักกับเขากันมากกว่านี้แล้ว คุณเองก็จะต้องชื่นชอบเขากันมากยิ่งขึ้นกันอย่างแน่นอน

Alex Tanayod twitter

ประวัติ และ ผลงาน

Alex Tanayod สำหรับเขาคนนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนก็น่าจะเคยเห็นเขากันมาบ้างแล้ว ผ่านการทำ ผลงาน ต่าง ๆ ในการ ถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ ของเขามาให้เราได้รับชมกัน ไม่ว่าจะเป็นการ ถ่ายแบบ แนว กางเกงใน หรือ การถ่ายแบบ ผู้ชาย สุดมาดแมน ที่มาพร้อมกับ หุ่นสุดล่ำบึ้ก และ กล้ามแขน กล้ามขา
รวมไปถึง หน้าอกใหญ่ ๆ และ ซิกแพค เป็นลอนสวย มาให้เราได้ ติดตาม กันแบบนี้รับรองว่า แต่ละคนที่ได้เห็น ผลงาน ของเขาคนนี้จะต้องถูกใจ และ กดติดตาม กันอย่างแน่นอน

โดยในช่วงที่เขาได้เรียนมหาวิทยาลัยนั้น เขาคนนี้ก็ได้เดินสาย การประกวด รวมไปถึงการ ถ่ายแบบ แนว ๆ นี้มาให้เราได้เห็นกันแล้ว ทำให้เขานั้นมีชื่อเสียง ในมหาวิทยาลัยอีกด้วย และ ยังเป็นอีกหนึ่งคน ที่มี ความน่ารัก เอามาก ๆ
และ เมื่อเขาเรียนเฉพาะก็ได้เข้าเป็น คุณครู ที่บอกได้เลยว่า เด็กประถม ส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบกันอีกด้วย ความที่เขานั้นเป็นคนที่ รูปหล่อ อยู่ในตัวพวกกับหุ่นดี ๆ ที่มาพร้อมกับ คารม ชวนให้ขบขันกันแบบนี้ ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเขาได้อย่างมากมาย ในขณะเดียวกัน

Alex Tanayod ig

ซึ่งเขานั้นก็เป็น หนุ่มอีสาน ที่บอกได้เลยว่าพราวเสน่ห์ เป็นอย่างมาก แถมในตอนนี้เอง เขานั้นก็ยังมีการอัพเดท ผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันหลาย ๆ แพลตฟอร์ม อีกด้วย บอกได้เลยว่าใครจะได้ ติดตาม เอาไว้จะได้เห็น ผลงานดี ๆ ของเขาคนนี้มากมายเลยทีเดียว
ซึ่งใครที่จะ ติดตาม ผลงาน ของเขาคนนี้ วันนี้เราก็ได้ ติดตาม พวกเขามาฝากไว้ให้คุณได้ดูกันอีกเช่นเคย และ บอกเลยว่าในตอนนี้เขาเองก็ยังมี ผลงานต่าง ๆ ใหม่ ๆ ออกมาอีกเพียบ
ที่บอกได้เลยว่าถ้าคุณได้เห็นแล้วจะต้อง ติดตาม เขาไปตลอดเป็นแน่ ดังนั้นอย่ารอช้าเลิกลงไปข้างล่าง เพื่อดู ช่องทางการติดตาม ของเขาที่วันนี้เราได้นำมาฝากกันไว้ได้เลย

อีกทั้ง หากใครที่สนใจ อยากจะทำความรู้จักกับเขาคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถที่จะทักไปหาเขาได้นะ เพราะเขาคนนี้ก็ยัง โสดสนิท และ ยังเป็นหนุ่มที่มีนิสัยที่ดีมาก ๆ แถมยังกตัญญู และ รักครอบครัวแบบสุด ๆ อีกด้วย ซึ่งหากใครได้รู้จักกับเขาแล้ว บอกได้เลยว่าจะทำให้ คนตกหลุมรักเขา แบบโงหัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว ยิ่งห่างไกลที่ชื่นชอบ ในหนุ่มสไตล์นี้ที่มี หุ่นที่ดี มาพร้อมกับใบหน้า ที่ดูมี ความแมน แล้วนั้นรับรองว่า จะต้องถูกใจกันเป็นแน่

Alex Tanayod fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของ หนุ่มอเล็กซ์ กันให้มาก กว่านี้แล้วล่ะก็ บอกเลยว่ารีบเข้าไป ติดตาม กันให้ไว ได้ที่ Facebook : Aalex Tanayod Kaewla , Instagram : alextanayod , Twitter : alex263761 กันได้เลย เพราะเขาคนนี้ ยังมีอีก หลากหลาย ผลงาน ทั้งเก่า และ ใหม่มาให้เราได้ดูกันเลยทีเดียว หากใครที่ยังไม่ได้ ติดตาม เอาไว้ บอกเลยว่าคุณจะต้องพลาดกับความน่าสนใจของเขากันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบเข้าไปติดตามกันเอาไว้ได้เลย