ufa191

เคน อุดมศักดิ์ หนุ่มหล่อเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า มาพร้อมหุ่นสุดแซ่บ

เคน อุดมศักดิ์ fb

เคน อุดมศักดิ์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำมาพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บ

หนุ่มเคน อุดมศักดิ์ หนุ่มหล่อ มาดเข้ม งานดี ที่ LIKEMANs พา เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก หนุ่มหล่อ กล้ามใหญ่ ซิกแพคแน่น ชัดและที่สำคัญเขานั้นเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีที่มีความแซ่บซิ๊ดอย่างสุดๆ อีกทั้งยังเป็นขวัญใจของสาวหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เพราะโปรไฟล์ของเขานั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียวปัจจุบันเขานั้นได้ประกอบธุรกิจส่วนตัว และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากนั่นก็คือเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าที่มีชื่อว่า “ rude Dog ” นอกจากจะมีหน้าตาที่ดีแล้ว ยังมีความสามารถและยังรับงานถ่ายแบบอย่างต่อเนื่องที่มีความเซ็กซี่ร้อนแรงอีกด้วย

เคน อุดมศักดิ์ ig

ประวัติส่วนตัว

เข้ามาทำความรู้จักกับเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังกันให้มากยิ่งขึ้น เคน อุดมศักดิ์ นั้นมีชื่อจริงว่า “ อุดมศักดิ์ รักรอด ” เป็น หนุ่มหล่อ มาดเข้ม ที่ได้พัฒนาตัวเองควบคู่ไปกับการบริหารธุรกิจ และ ผันตัวจากการเป็นหนุ่มวิศวกรสุดหล่อ มาเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้าแบรนด์ดัง จนทำให้มีผู้คนรู้จักกันเป็นอย่างดีในปัจจุบัน และด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาชวนมอง ทำให้ใครก็ตามที่ได้พบเห็นต่างชื่นชอบ ความหล่อ ของเจ้าของเสื้อผ้าคนนี้

อีกทั้งยังเป็นหนุ่มหล่อมาดเข้ม ผิวขาวจั๊วะ หน้าเจี๊ยะ ที่ประสบความสำเร็จในการที่เขากล้าได้ กล้าเสีย เพราะเขานั้นกล้าที่จะเสี่ยง ออกจากงานประจำวิศวกร ที่เป็นตำแหน่งที่ดี แต่ด้วยการที่เขานั้นมีใจรักในการขายจึงออกมาขายเสื้อผ้า และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ชวนให้ทุกคนนั้นได้เข้ามาสนับสนุน และ ติดตาม ผลงาน ของเขาให้มากยิ่งขึ้นกันได้เลยห้ามพลาดเพราะทุกคนนั้นจะไม่เสียเวลาที่ได้ ติดตาม และทำความรู้จัก หนุ่มหล่อ ชวนฟิน พร้อมกับมี กล้ามแน่น โดนใจทุกคนอย่างสูงสุด

พร้อมกับมี นายแบบ ของการขายสินค้าเป็นเจ้าของสุดแซ่บแบบนี้ จึงทำให้การค้าขายนั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียวอีกทั้งเขายังไม่ละทิ้งวงการ เซ็กซี่ ยังรับงานถ่ายแบบอยู่อย่างต่อเนื่องเป็นประจำอีกด้วยมีความขยัน และมีความสามารถครบเครื่องทุกด้านเสียจริงๆเพราะแต่ละภาพนั้นมีความร้อนแรง โดนใจ สาวน้อย สาวใหญ่ กันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว บางภาพนั้นมี ความเด็ด ถึงใจทำให้สาวๆนั้นรีบกด ติดตาม ในตัว หนุ่มเคน คนนี้กันอย่างรวดเร็ว

เคน อุดมศักดิ์ twitter

ผลงาน

 หนุ่มเคน ของเรานั้นมองผิวเผินก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่เขานั้นยังมีไลฟ์สไตล์ต่างๆที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย อีกทั้งความหล่อของเขานั้น ยังเป็นที่ถูกจับตามอง และพูดถึงในวงการ นายแบบ ความหล่อ ของเขานั้น ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะมองมุมซ้าย หรือมุมขวา ก็ดูดีแบบสุดๆ แต่ละภาพนั้นมี ความเซ็กซี่ ขยี้ใจ เป็นอย่างมาก ยิ่งรู้จักมากขึ้น ก็ยิ่งหลงรักกับหนุ่มคนนี้ นายแบบ กล้ามแน่น เป้าตุง สุดฟินที่มาในลุคสุดมาดแมน แบดบอย อวดหุ่นสุดปัง แซ่บไฟลุกเลยทีเดียว อีกทั้งยังมี ผลงาน ด้านยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย โดย หนุ่มเคน อุดมศักดิ์ มียอดผู้ติดตามฟอลโล่ ใน IG 92,000 คน และใน FB 4,500 คน บอกเลยว่าไม่แซ่บจริง คงไม่ได้ ผู้ติดตาม ถึงขนาดนี้แน่นอน

เคน อุดมศักดิ์ นายแบบ

ช่องทางการติดตาม

ถ้าใครเป็นสายหื่น ที่ชื่นชอบความเซ็กซี่ และอยากจะสนับสนุน ติดตาม ความหล่อละมุนแบบนี้แล้ว ก็ก็สามารถเข้า ติดตาม กันได้เลยทาง
Facebook : Ken Udomsak ของเขาที่มีบรรดา แฟนคลับ คอยแห่เชียร์ให้กำลังใจเขาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะลง ผลงาน ใดมาก็ตาม อีกทั้งยังมีอีกหนึ่งช่องทาง Instagram : kenny.udomsak ที่มีความหล่อ น่ารักโดนใจสาวๆทุกคน เป็นอย่างมากรับประกันว่า หนุ่มคนนี้นั้นจะเป็นชายในฝันที่ทุกคนตามหาอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kenny Udomsak (@kenny.udomsak)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kenny Udomsak (@kenny.udomsak)

ท้ายที่สุดนี้หาก เพื่อน พี่ น้อง ท่านใด ยังคงไม่อิ่มอกอิ่มใจ ใน รูปภาพ หรือ คลิปวิดีโอ หรือ นายแบบ ที่ทาง ไลค์แมน นำเสนอ ทางเราก็ยังคงมี นายแบบ อีกมากมาย มาให้พี่ๆน้องๆ ได้เลือกรับชมกันแบบไม่อั้นอีกด้วย