ufa191

กานต์ นายแบบ หน้าตี๋หุ่นคลีน โชว์ของดี ขาวเนียน

กานต์ ทวิต

กานต์ นายแบบ งานดี พกความเซ็กซี่มาเต็มกางเกง พร้อมความหล่อเหลาแบบหนุ่มเกาเรียกพี่

หนุ่มกานต์ นายแบบ หน้าหล่อ งานดี ที่มาพร้อมกับความสามารถแบบจัดเต็มจนทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน ต่างหลงใหลไปตาม ๆ กัน ซึ่งหากมองเผิน ๆ แล้วเขาคนนี้ก็ดูมีความเหมือน หนุ่มจีน เป็นอย่างมาก และด้วยความ หุ่นดี  แบบนี้ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับเขาได้อย่างมากมายอีกด้วย
เพราะฉะนั้นวันนี้ LIKEMANs ก็จะมาพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจ และน่าติดตามจากเขาคนนี้ ที่เรายังไม่รู้กันอีกบ้าง ใครอยากรู้จักเขามากยิ่งขึ้นก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

กานต์ twitter

ประวัติ และ ผลงาน

กานต์ หรือ หนุ่มกานต์ ศุภชาติ นายแบบ หนุ่มหล่อ หน้าตาดีขวัญใจสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะเขาคนนี้เป็นคนที่มีหน้าตา หล่อเหลา และยังเป็นสเปคของสาว ๆ อีกหลายคนอีกด้วย แถมยังมาพร้อมกับลุคสไตล์หนุ่มสายเกาแบบ โอปป้า ยิ่งเพิ่มพูนความน่าติดตามเข้าไปกันอีกเพราะ สาวไทย ส่วนใหญ่ชอบหนุ่มสไตล์นี้กันนั่นเอง บอกเลยว่าแต่ละลุคนั้นมาแบบ หลากหลายสไตล์ เป็นอย่างมากน่าติดตามสุด ๆ

ซึ่งหากใครที่เห็นเราพูดไปแบบนี้ก็คงจะคิดกันว่าติ๋มหรือเปล่า แต่อันที่จริงแล้วเขาเป็น นายแบบ สายเซ็กซี่ จ่ะสาว เพราะถึงแม้ว่าจะมีลุคเป็นหนุ่มหล่อสายเกาก็จริง แต่ความเซ็กซี่นั้นบอกเลยว่าจัดเต็มมาก ๆ สังเกคจากแต่ละผลงานของเขาที่ได้ทำออกมาให้เราได้ดูกัน ยิ่งเป็นเซตงานถ่ายแบบกางเกงว่ายน้ำคือกร้าวใจสุด ๆ หรือจะเป็นการใส่สเวตเตอร์ที่เอาจริง ๆ ถอดออกเถอะ เพราะเบื้องล่างนั้นมีเพียงแพนตี้ตัวจิ๋วตัวเดียว ที่ปกปิดและอำพรางน้องชายของเขาไว้เท่านั้น

กานต์ ig

แถมหุ่นของเขานี้แหละที่บอกเลยว่า งานดี ไม่แพ้หน้าตาเลยทีเดียว เพราะมาแบบ ซิคแพ็ก เป็น ซิคแพ็ก กล้ามเป็นกล้าม ที่ทั้งน่าลูบ และน่าคลำแบบนี้ ใครกันจะอดใจไหว ไม่อยากเข้าส่อง ผลงาน ของเขาเพิ่มเติมกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย แล้วแต่ละคนที่ได้เข้าไปส่อง ผลงาน ของเขามานั้น ก็แทบจะไม่มีสักคนเลยที่ไม่กดติดตามเพื่อดูความเคลื่อนไหวของเขาคนนี้ แถมยังมีมุมน่ารัก ๆ และไลฟ์สไตล์ที่ น่าติดตาม แบบนี้ให้เราได้เห็น และได้เชยชมกันอีก แบบนี้สาว ๆ ไหวหรือที่จะไม่เข้าไปดูไปส่องกันสักหน่อย

เพราะฉะนั้นถ้าใครที่อยากได้ ช่องทางการติดตาม ของเขาคนนี้เอาไว้กันอยู่นั้น วันนี้เราก็เอาคอนแทคดี ๆ ของเขามาฝากให้คุณได้เข้าไปหาดูหาส่องกันอีกด้วยนะ บอกเลยว่าใครไม่ติดตามไว้คือพลาดมาก ๆ เพราะเจ้าตัวก็มักจะลงรูปหล่อ ๆ สไตล์หนุ่มสายเกา และยังมี ความเซ็กซี่ มาให้เราได้ดูกันอยู่ตลอด ๆ ใครอยากเห็นมากกว่านี้รีบเข้าไปส่องกันได้ตามช่องทางเหล่านี้กันได้เลย

กานต์ fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

หากสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน การถ่ายแบบของ หนุ่มกานต์ เพิ่มเติมกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันต่อได้เลยที่
Instagram : karnsc_5942 และทาง Twitter : @karnse_5942 ที่เขานั้นจะคอยอัพเดท ผลงาน ต่าง ๆ ให้เราได้ดูกันอย่างมากมายไม่มีเหงา และ ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน แถมแต่ละ ผลงาน ก็เรียกได้ว่าทั้งห่อล่ำน่าเจี๊ยะแบบสุด ๆ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ ผลงาน ติดตามของหนุ่มคนนี้แล้วก็กดเข้าไปตามช่องทางที่เราได้นำมาแนบไว้กันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karn Kittiphop (@karnsc_5942)

และท้ายที่สุดนี้ พี่ๆ น้องๆ คนไหน ที่ยังไม่อิ่มอก อิ่มใจ กับ รูปภาพ คลิปวิดีโอ หรือ นายแบบ ที่ทาง ไลค์แมน นำเสนอ ทางเราก็ยังมี นายแบบ อีกมากหน้า หลายตา มาให้เหล่า พี่ น้อง ของเราได้เลือกคัดสรร กันแบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว