ufa191

แมน ธนสาร นายแบบตัวท็อป โชว์เอ็นตุง สุดเซ็กซี่ กล้ามแน่นเป็นมัดๆ

แมน ธนสาร วาร์ป

หนุ่ม แมน ธนสาร หล่อล่ำกล้ามแน่น นายแบบ เป้าตุงชวนเสียว
จะพาทุกคนมาส่องความแซ่บขอนำเสนอผู้ชาย กล้ามโต หนุ่มแมน ธนสาร นายแบบหนุ่มหล่อหน้าใหม่ ไม่ว่าจะกล้าม ทั้งหน้าอกล่ำไปซะทุกส่วนเป็นหนึ่ง ในนายแบบที่ถูกจับตามองกันเยอะตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ที่เขาเริ่มเข้าสู่วงการ ก็ได้รับโอกาสหยิบยื่นจากผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลายถ้าหากอยากจะทำความรู้จักเขามากยิ่งขึ้นไปดูประวัติคร่าว ๆ กันได้เลย

แมน ธนสาร ig

ชื่อเล่น แมน ชื่อจริง ธนสาร เมี่ยงบัว เกิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ 2535
ระดับการศึกษามัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสายปัญญารังสิต และได้เรียนต่อระดับ อุดมการศึกษาในคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
อาชีพปัจจุบันหลังจากที่ได้เรียนจบก็ได้เดือนหน้าเป็น นายแบบ อย่างเต็มตัวจนกลายเป็นที่ชื่นชอบ และตัวท็อปในวงการ
ด้านผลงานเข้าร่วมการถ่ายแบบอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น Haruehun , Freak , Awesome , Super team เป็นต้น
อย่างไรก็ตามก็เป็นอีกหนึ่งในแบบที่น่าค้นหาเจ้าตัวมาพร้อมกับความรับผิดชอบสูง ไม่ว่าจะเป็นงานไหนก็ทำได้แบบไม่มีเกียงมุ่งมั่นตั้งตาตั้งใจเพื่อที่จะให้ประสบผลงานการแสดงให้เห็นนั้นคือเรื่อง love love you อยากบอกให้รู้ว่ารัก 

รูปร่างหน้าตาเป็นคนผิวสีน้ำผึ้ง ผิวเข้ม หน้ารูปไข่ หน้าผากเป็นสันคมนูนคิ้วเข้มกำลังดีไม่ต้องแต่งเพิ่มรวม ๆ แล้วเป็นหนุ่มที่ต้องบอกเลยว่า Perfect ทุกสัดส่วน สำเร็จต้องบอกไปว่าค่าตัวของเขานั้นมีความโดดเด่น และเจิดจรัสมาก ๆ จนมีนิตยสารชื่อดังมากมาย ที่ติดต่อเขาเข้ามา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อหน้าเท่ที่หลายคนอยากจะเข้ามาร่วม ผลงาน ด้วยกันอีกมากมาย ต่างก็ชื่นชมในผลงานของเขาถ้าหากใครอยากจะอยากจะติดตามอยากจะตามไปกรี๊ด ต้องบอกเลยว่ารอคิวสักหน่อยคิวนั้นยาวพอสมควรเลยทีเดียว แต่นอกเหนือจากทางด้าน เส้นทางของการเป็นนายแบบแล้วเขายังมีผลงานการแสดง ในเรื่อง Love Love You อยากบอกให้รู้ ว่ารัก ก่อนที่จะมีผลงานอื่น ๆ ตามมามากมาย ธนสาร เมี่ยงบัว นายแบบหุ่นล่ำที่สาว ๆ หลายคนต่างก็จับตามอง
แซ่บไปหมดทุกสัดส่วน หนุ่มแมน ธนสาร งานดีเกินปุยมุ้ย

แมน ธนสาร fb

แมน ธนสาร ส่องประวัติความแซ่บของในแบบหนุ่มหล่อขยี้ใจ ดีงามเกินปุ้ย เป็นอีกหนึ่งคนที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเพาะกายก็ว่าได้ เพราะหุ่นของเขาบวกกับหน้าตาที่หล่อล่ำผิวแทนสีน้ำผึ้งเข้ากัน และงานดีคูณ 2 กันไปแบบแซ่บ ๆ หุ่นดีขนาดนี้ FC สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ทุก ๆ ช่องทาง หนุ่มคนนี้หุ่นดี เอาเรื่องเลยทีเดียวเป็นหนุ่มนายแบบที่แน่นไปทั้งหมดทุกสัดส่วน และรางวัลที่เขาเคยได้รับจากการเดินสายเวทีประกวดมาเยอะ จุดเด่นคือรูปร่างและการดูแลของเขาจนทำให้ได้รับ รางวัล อย่างมากมาย เช่น ได้รับรางวัล TBPA 2016 MEN PHYSIQUE summer style award 2019 , mister landscapes Thailand 2021 ซึ่งรางวัลที่เขาได้รับนั้นก็ไปเป็นตัวแทนในการแข่งขันนักเพาะกายของต่างประเทศกันอีกด้วย

แมน ธนสาร นายแบบ

หนุ่มแมน เป็นอีกหนึ่งคน ที่มาพร้อมกับด้วยความสามารถอย่างมากมาย แล้วเขาก็ยังมี ผลงาน ทางด้าน วงการบันเทิง อย่างที่เรากล่าวไปในขั้นต้นคือเรื่อง love love you อยากจะบอกให้รู้ว่ารัก เป็นผลงาน เริ่มต้นในปี 2015 ด้วยความหล่อเหลา และความเซ็กซี่ของเขา จึงทำให้มีผลงานตามมามากมาย ผลงานหลักของเขาคือ การถ่ายแบบ ออกมาในแนว เซ็กซี่ ทำให้หุ่นแซ่บอยู่ตลอดเวลา มีผลงานหลากหลายด้าน ที่ทำให้ทุกคนเห็นแล้วจะต้องร้องว้าว เพราะผลงานของเขาแต่ละเซตที่ทำออกมานั้นทำเอาสาว ๆ หลายคนติดกันไปต่าง ๆ กัน จึงไม่แปลกใจที่จะเป็น นายแบบ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น ที่มาพร้อมกับศักยภาพการทำงานในการถ่ายแบบมีความดุเด็ดเผ็ดร้อนของเขาต้องยกให้กับหนุ่มคนนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thanasarn Mengbuaman (@thanasarn67)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thanasarn Mengbuaman (@thanasarn67)

สามารถติดตาม ผลงาน เพิ่มเติม ของ แมน ธนสาร ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่าเด็ดสุดในรุ่น

Facebook : Thanasarn Mengbuaman

Instagram : momotaroman63