ufa191

บอส เตธกร หนุ่มน้อยเป้าชี้หน้า ท้าทุกสายตา ชวนสัมผัส 18+

บอส เตธกร vk

บอส เตธกร เป็นอีกหนึ่ง หนุ่มฮอต 18+ ในวงการนายแบบ LikesMan ขอบอกเลยว่าสำหรับหนุ่มคนนี้มีความเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับ ความแซ่บ ที่รับรองว่าเมื่อได้เห็นจะต้องตกหลุมรักเขาอย่างแน่นอน เขานั้นมี ซิกแพค ด้วยการดูแลตัวเอง และออกกำลังกายเป็นอย่างดี ทำให้เขานั้นเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน ทุกรูปที่โพสลงบนโซเชียล ได้เป็นรูปที่คัดเลือกมาแล้ว ว่าต้องแซ่บอย่างแน่นอน ส่วนใหญ่แล้วมาเขามักจะสร้าง ผลงาน การถ่ายแบบตามเทศกาลต่างๆ ที่จะทำให้ใครหลายๆคนต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน สำหรับหนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มที่ได้รับความนิยม และมีผู้ที่พูดถึงในวงการกันอยู่มาก ด้วยความแซ่บ และใบหน้า เขาที่มีความน่ารักพร้อมกับความคมเข้ม ทำให้เขานั้นเป็นที่น่าจับตามอง และมักจะมีผลงานลงบนสื่อโซเชียลอยู่บ่อยๆ
นอกจาก หนุ่มบอส จะมีการถ่ายแบบ บนโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเขาก็ยังมีการอัพเดทรูปภาพ รวมไปถึงกิจกรรมมากมายที่เขาได้ทำ เพื่อให้แฟนๆได้ติดตาม และสนับสนุนกันนั่นเอง

บอส เตธกร ig

หนุ่มบอส เตธกร ชายหนุ่มคนนี้เป็นชายหนุ่มที่อารมณ์ดี มีความน่ารักสดใส เขามักจะชื่นชอบการ ท่องเที่ยว ตามสถานที่ธรรมชาติ และมักจะโพสต์ภาพอวดหุ่น อยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่เขาได้ไปเยี่ยมเยียน เขามักจะมีผลงานการถ่ายแบบ ที่น่าจับตามอง เขาเป็นตัวท็อปในวงการถ่ายปก นิตยสาร ปัจจุบันนั้นเก่ายังมีการ ถ่ายแบบ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นการถ่ายแบบโชว์ ความเซ็กซี ทำให้ผู้ที่จ้องจับจ้องเขานั้น ยิ่งหลงใหล และติดใจใน เป้าตุง ของเขา รวมไปถึงเขายังมีผลงานการเป็นพิธีกรรายการดัง ที่มีชื่อว่า โตแล้วก็ลองดิ

บอส เตธกร fb

ส่วนใหญ่แล้วเขามักจะมีภาพถ่ายแบบ การโชว์หุ่น ที่มาพร้อมกับ กางเกงใน รัดรูปโชว์ให้เห็นเป้าตุง ผิวพลาดนั้นขาวเนียนมาพร้อมกับ ซิกแพค ทำให้ไม่ว่าใครก็ต่างติดใจในรูปร่าง และผลงานของเขา ผลงาน หน้าปกนิตยสารส่วนใหญ่แล้ว จะมีภาพอวดหุ่นโชว์ ซิกแพค ของเขาอยู่เสมอ ดีกรี นายแบบ สุดปัง เขามาพร้อมกับความเด็ด และแซ่บ โดยรูปโชว์หวิวของเขา ที่ยั่วน้ำลาย ทำให้เขานั้นขึ้นชื่อว่าเป็น นายแบบ อันดับหนึ่ง ในวงการ 18+ ซึ่งเขาก็มีผลงานตามโซเชียลมีเดียมากมาย แต่ช่องทางการติดตามที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ Onlyfams : kaizerboss เพราะมักจะอวด ของเด็ด ของดี ให้ได้รับชมกันผ่านช่องทางนี้ มีแฟนๆมากมายที่พร้อมจะสนับสนุน และไม่เสียดายค่าซัพพอร์ต นอกจากรูปภาพ วาบหวิว โชว์หุ่นแล้ว เขายังมีคลิปวีดีโอ โชว์หวิว โชว์รูปร่าง ที่เผยให้เห็นเรือนร่าง รวมไปถึงท่อนล่าง อันใหญ่โต ที่ทำให้ใครๆก็ต้องติดใจ

บอส เตธกร twitter

หนุ่มบอส นั้นมีการโพสต์ภาพ รวมไปถึงกิจกรรมใหม่ๆอัพเดทให้กับแฟนๆได้ดูอยู่เสมอ ซึ่งเรียกคะแนน ความนิยมให้กับเขาได้เป็นอย่างดี ความสม่ำเสมอในการลง ผลงาน จะช่วยให้แฟนๆนั้นได้ติดตามกันอย่างไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่าเมื่อได้เข้าไปดู ผลงาน ของเขาจะต้องติดใจ และหาทางออกไม่ได้อย่างแน่นอน ด้วยความเซ็กซี่ เย้ายวน ของชายหนุ่มคนนี้ ที่ทำให้เหล่ามารดา ตัวให้นมบุตรนั้น ต่างหลงใหล และยัง ซัพพอร์ต เขาตั้งแต่ในช่วงแรก ที่เขาอยู่ใน วงการ การถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ นอกจากเขาจะได้ขึ้นปก นิตยสาร อยู่บ่อยๆแล้ว เขายังรับงานอีเว้นท์ หรืองานรีวิวสินค้าอีกมากมาย
เรียกได้ว่าทางไหนที่ทำให้ได้เงิน เขาก็เต็มใจทำ ผลงาน ออกมาให้ดีเยี่ยม ให้ถูกใจเหล่าแฟนๆ หรือผู้ที่สนับสนุนให้การจ้างงานเขา


ดังนั้นหากสนใจที่จะติดตามผลงาน และสนับสนุน หนุ่มบอส ทาง Likesman ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย
สามารถติดตามได้ทุก แพลตฟอร์ม ช่องทางการติดตาม ที่มีผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกประเภท ซึ่งช่องทางการติดตามประเภทอื่นๆนั้นมีดังนี้

Facebook : บอส เตธกร

Instagram : boss_tethakorn

Twitter : kaizerbb

Onlyfams : kaizerboss

 หากได้เข้าไปรับชมแล้ว อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเขา บอกเลยว่า งานนี้ใครที่ยังไม่ติดตาม ถือว่าพลาดมากๆ เพราะ ผลงานแต่ละชิ้น บอกเลยว่า แซ่บสุดๆ