ufa191

หมอนีโน่ แพทย์จุฬา หน้าคม หุ่นล่ำ สุดฮอต แจกวาร์ปสุดเร่าร้อน

หมอนีโน่ ปก

หมอนีโน่ หมอหนุ่ม สุดแซ่บ จาก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ที่ทาง likemans จะพามา เปิด วาร์ป ในวันนี้ ก็คือ นีโน่ ณวัชร ณ ตะกั่วทุ่ง เป็น คุณหมอ ที่มีหุ่น สุด ล่ำ จะล่ำแค่ไหน เดี๋ยวเรา จะพาทุกคนไปดูเอง

ถึงแม้จะเป็น หมอ ที่ต้องเรียนอย่างหนัก แต่ก็ยัง รักษาหุ่น และ สุขภาพ เอาไว้เป็นอย่างดี ทำเอาสาวๆ พากันหลง หมอหนุ่มคนนี้กันเป็นแถว และ ที่สำคัญ ทางเรา เอา วาร์ป ของ นีโน่ มาแจกด้วยนะ

หมอนีโน่ ล่ำ

นีโน่ เป็น คุณหมอ หน้าคมเข้ม ที่มี โปรไฟล์ดี หุ่นดี เป็นอย่างมาก อย่างที่เรา ทราบกันดี ว่าการ เรียนหมอ นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ นีโน่ ก็ยังทำออกมาได้ดี อีกทั้ง ยังมีหุ่นที่ สุดเพอร์เฟค อีกด้วย

 

เคล็ดลับ ก็ไม่มีอะไรเลย นอกจาก การออกกำลังกาย และ ก็ต้อง ทานอาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

โดยจุดแรกเริ่ม ที่ได้ออกกำลังกาย ก็คงต้องยกความดีความชอบ ให้กับคุณพ่อของ หนุ่มนีโน่ นั่นก็คือ คุณเพชรฤกษ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ซึ่งเป็นหมอเช่นกัน โดยเป็น ศัลยแพทย์ ที่ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9

หมอนีโน่ หล่อ

หมอนีโน่ แซ่บ

ทีนี้เราก็ได้รู้กันแล้ว ว่า นีโน่ นั้น ได้ความเก่ง และ ความไฟแรงนี้มาจากใคร สมคำที่บอกว่า ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น จริงๆ หุ่นของเขานั้น ยอมรับเลยว่าดีสุดยอด ทำเอาอยากเป็นคนไข้ ไปให้หมอหนุ่มคนนี้รักษาเลย

และช่องทางการติดตามนั้น มีอยู่ทั้งหมด 2 ช่องทาง นั่นก็คือ ทาง Facebook และ Instagram

ซึ่งใน Facebook นั้น จะไม่ค่อยได้อัพอะไร นอกจากเรื่อง การแพทย์ หรือข่าวที่มีเนื้อหาสาระน่าติดตาม ส่วนใน Instagram บอกได้เลย ว่าแซ่บไฟลุก แบบพริกล้านเม็ด กันไปเลย เพราะ หนุ่มนีโน่ อัพรูป โชว์หุ่น สุดล่ำ แบบรัวๆ จนตาลายกับ ซิกแพค ของเขากันเป็นแถว

หมอนีโน่ เก่ง

หมอนีโน่ แพทย์

คุณหมอคนนี้ นอกจากจะหน้าตาดี หุ่นก็ยังดี ดูดีไปหมด แต่ละรูป เป๊ะปัง อลังการ ทุกรูป ทำเอ าสาวน้อย สาวใหญ่ ใจสั่นกันไปหมด ขนาดใส่เสื้อมิดชิด ก็ยังบดบังความล่ำ เอาไว้ไม่ได้

เพราะว่า ฟิต ทะลุเสื้อจริงๆ นับได้ว่า เป็นคน ที่องค์ประกอบโดยรวม สมบูรณ์แบบ หาตัวจับได้ยากเลยจริงๆ อีกทั้ง ยังเป็นหนุ่ม ทาสแมว ที่มี แมว ตัวสีขาว สุดน่ารัก ชื่อน้องนารา อีกด้วย

หมอนีโน่ สูท

หมอนีโน่ กล้าม

หมอนีโน่ แมว

ถ้าหากสาวๆคนไหน หมายตา หมอหนุ่ม สุดล่ำ คนนี้เอาไว้ ก็ต้อง ขอแสดงความเสียใจด้วยนะ เพราะ นีโน่ นั้น มี คุณพยาบาล หวานใจ อยู่แล้ว

หมอนีโน่ แฟน

หมอนีโน่ เท่

ถึงจะน่าเสียดาย แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะเรายังติดตาม และ ดูรูป โชว์หุ่น สุดเร่าร้อนของเขาได้อยู่ หนุ่มนีโน่ เป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยวมาก ดูได้จากการ อัพรูป ใน Instagram ว่าจะไปถ่ายในสถานที่ต่างๆ โดยส่วนใหญ่ มักจะเป็นที่ ทะเล

หมอนีโน่ ทะเล

หมอนีโน่ ท่องเที่ยว

ไหน ใครเป็นแฟนคลับของ หมอนีโน่ แบบ likemans กันบ้าง หากชอบ และถูกใจ อย่าลืมเข้ามาเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะ

หนุ่มคนต่อไป จะแซ่บกว่านี้มั้ย ก็ต้องรอชมกันในตอนหน้า ในวันนี้ ขอจบไปด้วย วาร์ป ของ หนุ่มหล่อ นีโน่ ณวัช แพทย์จุฬา มากความสามารถคนนี้ไปก่อน ลิงค์ อยู่ที่ด้านล่าง เลื่อนลงไปดูหุนสุดเป๊ะ กดติดตาม และ กดถูกใจกันดีกว่า เพื่อที่จะได้ชมหุ่น สุดกำยำ ไปเรื่อยๆ

วาร์ป

Facebook : Nawat na takuathung

Instagram : nn.nino