ufa191

เอส รัตติชาติ หนุ่มหล่อ เป้าตุง ซิกแพค จัดเต็ม แบบจุกๆ 18+

เอส รัตติชาติ รวม

เอส รัตติชาติ หนุ่มกล้ามแน่น เป็นมัดๆ สุดร้อนแรง วันนี้ likemans จะพาทุกคนไปรู้จัก คนหล่อ กล้ามโต วงแขนเป็นมัดๆ พร้อมทั้งแจก วาร์ป ให้ทุกคน ได้ไปเชยชมกัน แบบเต็มตา

บอกเลยว่าคนนี้ ทีเด็ด ของจริง และยังมีทั้ง คลิป และ รูป ของ หนุ่มเอส มาให้ดูแบบจัดเต็มจุกๆ สะใจ ลิงค์ ช่องทางการติดตาม อยู่ที่ด้านล่างสุด เลื่อนลงไปดู และ กดติดตามกันได้เลย

เอส รัตติชาติ ล่ำ

เอส มีชื่อจริงว่า รัตติชาติ แซ่ฉั่ว เป็นชายหนุ่ม นายแบบ สุดร้อนแรง ที่มีผลงานการ ถ่ายแบบ และ เขานั้น ยังมีผลงานใน วงการบันเทิง มากมาย ผลงานที่เรานั้นรู้จัก หรือเคยเห็นผ่านตากันมาแล้ว

ก็คงจะเป็น MV เพลงดัง ที่หนุ่มเอสนั้น ได้รับบทเป็น พระเอก MV อย่าง เพลงรักก็ไม่รัก…ทิ้งก็ไม่ทิ้ง และ เพลงทําดีกับคนไกลตัวทําชั่วกับคนใกล้ชิด อีกทั้งยังได้ร่วมรายการดัง อย่างรายการ สามแยกปากหวาน อีกด้วย

เอส รัตติชาติ หล่อ

@srattichartsaechu🫣🫣🫣♬ original sound – nessa

@srattichartsaechu #หน้าตาที่เปลี่ยนไป ♬ ดีแล้ว…ที่ทิ้งกัน – KT Long Flowing

ผลงานการถ่ายแบบของ หนุ่มเอส นั้น เรียกได้ว่า หล่อ ทะลุจอกันเลยก็ว่าได้ แต่ละผลงาน ทั้ง ซิกแพค กล้ามแขน กล้ามขา แน่นปึก ไม่แพ้กันเลย ยิ่งถ้าใส่ กางเกงว่ายน้ำ ที่เผยสัดส่วนทั้งตัว หัวใจแทบจะวาย เพราะ ตุง มาก

แต่หุ่นล่ำบึ้ก สุดเซ็กซี่ นี้ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยนะ หนุ่มเอส เข้า Fitness เพื่อ ปั้นกล้าม อยู่เป็นประจำ ซึ่ง ใน Instagram จะลงรูป เรือนร่างสุดฮอต ให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ เราจึงนำรูปภาพ และ คลิป บางส่วน มาแบ่งให้ ทุกคน ได้ชมกันเพลินๆ ในระหว่างนี้

เอส รัตติชาติ กล้าม

@srattichartsaechu💪🏼💪🏼💪🏼♬ BOOM – Tiesto

@srattichartsaechu🏋🏻🏋🏻🏋🏻✌🏼♬ Best of Me – NEFFEX

หนุ่มเอส เป็นคนที่รักสัตว์ โดยเฉพาะสุนัข เป็นอย่างมาก เห็น หล่อล่ำมาดเท่แบบนี้ แต่ก็มุม อ่อนโยน สุดน่ารัก ทำเอาใจละลายกันเลย โดยที่หนุ่มเอส มีน้องหมา ปอมเมอเรเนียน เพศเมีย ตัวเล็กสุดน่ารัก ชื่อ น้องคุกกี้ ทีj หนุ่มเอส รักมาก และ มักจะลงรูปอยู่บ่อยๆ แม้หน้าจะเข้ม แต่ใจฟรุ้งฟริ้งมาก

เอส รัตติชาติ ทาสหมา

@srattichartsaechuI’m a cat 😂♬ Until You – Shayne Ward

ถ้าใครได้เห็นมาจนถึงตอนนี้ ก็จะรู้ถึงความล่ำ ซิกแพคเป็นมัดๆ จนต้องร้องซี้ด ออกมากันเลยทีเดียว บวกกับ คลิป เข้าไปอีก ไม่ต้องไปทำอะไรกันแล้ววันนี้ วนดูรูปทั้งวันกันไปเลย และ หนุ่มเอส มีช่องทางการติดตามทั้งหมด 3 ช่องทางด้วยกัน อย่าง Facebook และ Instagram ด้วย รวมถึง Tiktok  ซึ่ง ทางเราก็นำมาฝากทุกคนทั้ง 3 ช่องทางเลย อย่าลืมเลื่อนไปดูที่ด้านล่างกันนะ

เอส รัตติชาติ แช่อ่าง

@srattichartsaechu💪🏼💪🏼💪🏼✌🏼♬ Stronger (What Doesn’t Kill You) – Kelly Clarkson

ใน Facebook จะลงรูปทั่วไป และชีวิตประจำวัน ส่วนใน Instagram จะลงรูปผลงานการถ่ายแบบสุดซี้ด ซะส่วนใหญ่ ถ้าได้ลองเข้าไปดูซักนิด จะรู้ได้เลย ว่า หนุ่มเอส ไม่กั๊ก เปิดหมดเปลือก แบบจุกๆกันไปเลย หน้าหล่อ หุ่นแซ่บ แถมยังมีมุมน่ารักอีกมากมาย มาถึงตรงนี้แล้ว ยังมีใครที่ไม่ตกหลุมรักเขาคนนี้กันบ้าง แต่ละรูปที่เรานำมา รับประกัน ว่า เด็ด 100% แน่นอน

เอส รัตติชาติ เท่

นอกจากความอ่อนโยนที่กล่าวไปแล้ว เอส ยังเป็นคนกตัญญู ที่รักแม่ รักครอบครัวมากๆ เขานั้นมักจะพาแม่ และ ครอบครัว ไปเที่ยว หรือทำกิจกรรม นอกบ้าน อยู่เรื่อยๆ เพื่อใช้เวลาร่วมกับครอบครัว ทำให้ดู อบอุ่น และ น่ารักเป็นอย่างมาก เป็นไอดอลที่เอาเป็นแบบอย่างที่ดีได้เลย

เอส รัตติชาติ กางเกงว่ายน้ำ

@srattichartsaechu♬ เสียงต้นฉบับ – FanclubBrightWin – 🧸✨

เอส นั้น ชอบถ่ายรูปถอดเสื้อ โชว์ ซิกแพ็ค สุดเลิศเป็นประจำ ทำเอาใจสาวน้อยสาวใหญ่ สั่นไหวกันถ้วนหน้า ขนาดผู้ชายด้วยกันเอง ยังเข้ามาชม ถึงหุ่นของ หนุ่มเอส เลย

แต่หนุ่มเอสก็ทำให้เห็นว่า การออกกำลังกายนั้นมีประโยชน์มากจริงๆ ไม่ใช่แค่ได้สุขภาพที่ดี แต่ยังได้หุ่นที่ดี กล้ามแน่น แบบนี้อีกด้วย

@srattichartsaechu @tartar2537 ♬ original sound – S Rattichart Saechua

เป็นยังไงกันบ้าง กับเรื่องราวของ เอส รัตติชาติ ที่ likemans นำมาเล่าในวันนี้ อย่าลืมเข้าไปกดถูกใจ เป็นกำลังใจ และ สนับสนุนผลงาน ของ นายแบบ สุดล่ำคนนี้กันด้วยนะ

และ หนุ่มหล่อ คนต่อไปจะเป็นใครนั้น อย่าลืมเข้ามาดู และ ติดตามกันด้วย เพื่อเป็นกำลังใจ ในการเฟ้นหา หนุ่มหล่อ สุดปัง แบบนี้มาให้ทุกคนได้ดูอีก วันนี้ก็จบกันไปกับ วาร์ป ของ หนุ่มเอส กันเลย

ลิงค์

Facebook : S Rattichart Saechua

Instagram : s_rattichart