ufa191

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร ตินติน หนุ่มกล้ามแน่น กับผลงานสุดฟิน 18+

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร xd

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร หนุ่มกล้ามแน่น เป็นมัดๆ ทาง likemans จะมาเปิด วาร์ป พร้อมทั้งแจก รูป และ คลิป แบบชุดใหญ่ เอาให้เลือดกำเดาไหล จนหมดตัวกันไปเลย

ขอแนะนำ ให้เตรียมทิชชู่รอไว้เลยนะ เพราะงานนี้ แซ่บ สุดๆ เกินใจจะทนไหว อย่างแน่นอน จะแซ่บ เด็ด เผ็ดร้อน แค่ไหน ให้ภาพถ่ายของ ตินติน เป็นคนบอกเองก็แล้วกัน

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร ตินติน

ตินติน เป็น นายแบบ สุดฮอต ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ในวงการ นายแบบ ที่มีงานถ่ายภาพ วับๆแวมๆ ออกสู่โลกโซเชียล ทำเอา หลายๆคน ตาค้าง จนแทบจะช็อค กันไปเลย

กับภาพถ่าย ในกางเกงตัวน้อยๆ จนเก็บความ อลังการ นั้นไว้แทบไม่มิด บางรูป ก็แอบหลุดมานิดนึงด้วยนะ หนุ่มมาดแมน ผิวแทน สุดแจ่ม คนนี้ ไม่มีคำใดจะมาบรรยาย นอกจากคำว่า สุดยอด เลยจริงๆ

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร เปลือย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tintin Padwin (@tintin_patawin)

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร ล่ำ

กล้ามหน้าท้อง ซิกแพ็ค กล้ามแขน กล้ามขา มัดรวม อัดแน่นมา ในคนคนเดียวแบบนี้ เป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์ สุด เพอร์เฟค เลย

ตอนที่นั่งบรรยาย ใจก็ได้ลอยไปหา ตินติน ปฐวินทร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คนอะไร จะน่าลูบ น่ากอด ได้ขนาดนี้  ทำเอามือสั่น ใจสั่นไปหมด เขาคนนี้ เป็นคนที่ชอบ ท่องเที่ยว ไปตามสถานที่ต่างๆ แต่ก็ไม่ลืม เก็บภาพบรรยากาศ และ รูปถ่าย ใบหน้าอัน สุดเข็ม ของเขา มาฝากแฟนคลับด้วยนะ

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร หล่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tintin Padwin (@tintin_patawin)

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร หล่อ

หากอยากได้ วาร์ป หนุ่มคนนี้ ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกลเลย เพราะเรานำมาให้หมดแล้ว ทุกช่องทาง เพื่อความสะดวก และ รวดเร็วของทุกคน เราเลยจัด มัดรวมมาให้ ทั้งหมดเลย

อยากให้ทุกคนได้ดู และ ไม่พลาด หนุ่มเซ็กซี่ คนนี้ไปเลยจริงๆ เพราะ ตินติน มีผลงาน ที่ทำเอาหัวใจแทบหยุดเต้น มาให้เราได้ดูอยู่เรื่อยๆ แบบไม่มีพัก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tintin Padwin (@tintin_patawin)

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร กล้าม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tintin Padwin (@tintin_patawin)

หุ่นสุดล่ำนี้ ได้จากการที่ หมั่นออกกำลังกาย ของ ตินติน เขามักจะ ออกกำลังกาย เป็นประจำ เพื่อปั้นหุ่น รักษาหุ่น สุดฟิต นี้เอาไว้ หล่อล่ำ แถมยังมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย เดี๋ยวเรา จะแนบ คลิป ตอนที่ ตินติน ออกกำลังกาย สุดฟิน มาให้ด้วยนะ บอกเลย ว่าเด็ดของจริง ดูได้เพลินๆแบบไม่มีเบื่อเลย

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร โป๊

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร นายแบบ

รับรองว่างานนี้ ของดีมาก กล้ามเป็นมัดๆของเขา แน่นมาก น่ากัดสุดๆ ไม่ว่าจะมองส่วนไหน ก็ดีไปหมด ร่างล่ำๆ สีผิวเข้มๆ บอกเลย สเปคสาวไทยมาก ไม่ใช่แค่สเปคสาวไทยเท่านั้น สาวต่างประเทศ ได้เห็นแล้วก็คงต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอน

อยากจะบอกอะไรไว้อย่าง ใน Instagram มีรูป เรือนร่างเปลือยเปล่าของ ตินติน ด้วยนะ แม้จะเห็นแค่ส่วนด้านหลังเท่านั้น แต่ก็ทำให้เรา พอจะจินตนาการด้านหน้าออกเลย ก้น น่าตี น่าหยิกมาก

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร เท่

แค่รูปเดียว ก็ทำเอาเคลิ้มแล้ว แต่นี่ ยกมาทั้งอัลบัม เราจึงไม่อยากเก็บไว้คนเดียว เลยเอามาฝาก ให้ทุกคนได้ดูไปพร้อมกัน ว่า แซ่บ อย่างที่เราบอกจริงมั้ย เส้นเลือด เส้นเอ็น ที่นูนขึ้นมา สะกดสายตา ดู เซ็กซี่ สุดๆ เห็นหล่อล่ำ มาดเข้มขนาดนี้ แต่เขาก็มีมุม น่ารัก อ่อนโยน ด้วยนะ เรียกได้ว่า ได้ทุกลุค ทุกสไตล์ กันเลย ทำให้เขานั้น ดูเป็นคนที่ อบอุ่น มาก

ปฐวินทร์ ปริญญานุกร กล้าม

ตินติน ปฐวินทร์ ปริญญานุกร ทั้งแซ่บ ทั้งเด็ด และ ยัง น่ารัก มีหลากหลายมุม น่าค้นหา ทุกคน อย่าลืมเข้าไปติดตามเขากันด้วยนะ likmans ขอตัวไปดูรูป และ คลิป ของ ตินติน ก่อน เพราะเริ่มจะอดใจไม่ไหวแล้ว หากชอบ ก็อย่าลืมเข้ามาดูบ่อยๆ เพื่อเป็นกำลังใจ ในการ เฟ้นหา หนุ่มหล่อ สุดฮอต มาให้ทุกคนได้ดูกันอีก วันนี้ ขอทิ้งท้ายไปด้วย วาร์ป ของ ตินติน ที่ด้านล่าง จิ้มเข้าไปดูได้เลย

วาร์ป

Facebook : Tintin Padwin

Instagram : tintin_patawin

Twitter : blueceberus