ufa191

Andy นายแบบจีน หนุ่มตี๋ กล้ามแน่น หุ่นสุดฟิต ในกางเกงว่ายน้ำ 18+

Andy นายแบบจีน ปก

Andy นายแบบจีน สุดล่ำ หุ่นปัง วันนี้ likemans จะพาทุกคน ไปรู้จัก หนุ่มหล่อ ชาวจีน หุ่นสุดบึ้ก เป้าตุง ที่ได้เห็นแล้ว ต้องร้อง โอ้โห กันแน่นอน แต่ละรูป บอกเลยว่า เด็ดๆ ทั้งนั้น งานนี้ ห้ามพลาดกันเลยนะ เพราะความ หล่อ ล่ำ นี้ ไม่เหมือนใคร น่าฟัดเข้าไปที่ กล้ามอก แน่นๆ มาก วาร์ป อยู่ที่ด้านล่าง กดเข้าไปดูกันด้วยนะ

Andy นายแบบจีน ตุง

แอนดี้ หรือที่เรา รู้จักกัน ในชื่อ Andy Panxiang นายแบบ สุดล่ำ จาก ประเทศจีน ที่มาพร้อม ลายสัก ที่แขนโตๆของเขา หน้าใส ขาวตี๋ ของแท้ ส่งตรงจาก จีน

และ ภาพถ่ายสุดหวิว ที่ทำเอา กางเกงใน ตัวจิ๋ว ก็เก็บความ ใหญ่โต นี้ เอาไว้ แทบไม่หมด ทะลัก ออกมาด้านหน้า เรามานั่งดู ให้ตาแตกกันไปข้างเลย ไม่งั้น จะพลาดของดี อย่างแรง

Andy นายแบบจีน ฟิต

Andy นายแบบจีน หล่อ

รูปของ Andy มีเยอะมาก เซ็กซี่ ทุกรูป เป็นนายแบบ ผิวขาว ผิวเนียน จนอยากไปลูบ สักที ขนาดใส่เสื้อผ้า ออร่ายังทะลุ ออกมาได้เลย ไม่ว่าจะมองกี่ที ก็หาที่ติ ไม่ได้เลย

หน้าหวาน ละมุน ขวัญใจสาวๆ ทั้งน้อย และ ใหญ่ ไม่ว่าจะประเทศไหนๆ ก็ถูกใจกันอย่างแน่นอน หรือที่เรียกว่า พิมพ์นิยม นั่นเอง

Andy นายแบบจีน กล้าม

Andy นายแบบจีน น่ารัก

Andy มีช่องทางการติดตาม เพียงช่องทางเดียว ที่เราหามาได้ แต่แค่ช่องทางเดียว ก็ แซ่บไฟลุก ขนาดนี้แล้ว นั่นก็คือ Instagram นั่นเอง มี ผู้ติดตาม ทั้งหมก 31.3K คน

รับประกันได้เลย ว่าเด็ดสุดๆ หากไม่เด็ดจริง เราจะไม่เอามา อย่างแน่นอน งานนี้ หากสาวคนไหน พูด ภาษาจีน ได้ ถือว่าทางสะดวกกันเลยทีเดียว โปรไฟล์ดี หน้าตาดี หุ่นดี ดูรวมๆแล้ว ดีไปหมดทุกอย่างเลย

Andy นายแบบจีน เท่

Andy นายแบบจีน ดูดี

ดูรูปกันไปเยอะแล้ว เป็นไงล่ะ อย่างที่บอกเลยมั้ย ว่าหุ่น ล่ำ เกินต้าน จริงๆ แต่แค่นี้ ยังไม่พอ ต้องเอาไปอีก หนักๆ แบบจุกๆ กันไปเลย งานนี้ ตาไม่ปูด อย่าหยุดดู แต่ถึงบอกให้หยุด ก็ไม่มีใครหยุดได้แน่นอน

เพราะ หล่อสะบัด ขนาดนี้ แต่ก่อนจะมาเป็นแบบนี้ นั้น Andy เคยเป็น หนุ่มเอวบาง พอมีกล้าม ให้สาวๆ หวั่นไหว แต่ตอนนี้ ไม่ใช่เพียงแค่หวั่นไหวแล้ว แต่พากันกรี๊ด แน่นอน ล่ำแบบไม่เผื่อใครเลยจริงๆ

Andy นายแบบจีน นายแบบ

Andy นายแบบจีน เข้ม

Andy เป็น หนุ่มจีน ที่ หล่อมาก ตี๋ แบบเข้มๆ สเปค ของสาวๆ สมัยนี้เลย กล้ามแขน น่าซบ ดูแล้ว ถ้าได้กอด คงจะ อบอุ่น น่าดู ขายาว กำลังดี เรียกได้ว่า สมบูรณ์แบบ สุดๆไปเลย

ภาพถ่าย แต่ละภาพ บอกเลย ว่า แน่นทุกสัดส่วน โดยเฉพาะ ส่วนที่อยูด้านล่าง แน่น จนแทบจะทะลักออกมาเลย กล้ามหน้าอก เป็นลูกๆ ก็ไม่ได้น้อยหน้าเลยสักนิด สัดส่วนบนร่างกาย แข่งกันเจริญเติบโตจริงๆ

Andy นายแบบจีน กล้ามใหญ่

เป็นยังไงกันบ้าง สมคำที่บอกว่าไม่ควรพลาดหรือเปล่า ครั้งหน้า หนุ่มหล่อ คนต่อไป จะสู้ Andy นายแบบจีน ได้หรือไม่ ต้องรอติดตามชมได้ ที่ทาง likemans เลย

ที่นี่ เราคัดมาแต่หนุ่มเด็ดๆ ไม่เด็ดจริง เราไม่นำมาแน่นอน มีแต่ หนุ่มงานดี เกรดพรีเมี่ยม กล้ามแน่น เป้าตุง แบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อความเพลิดเพลิน ของทุกท่าน เราจึง พยายามค้นหน้า นายแบบ สุดฮอต มาอัพเดทให้ได้ชมอยู่เสมอ ส่วน ลิงค์ ของ Andy เลื่อนลงไปจิ้มได้เลย ที่ด้านล่าง รับรอง ว่าคุณจะไม้ผิดหวังเลย

ช่องทางการติดตาม

Instagram : andypan123