ufa191

เปิดวาร์ป เอก อภิรักษ์ หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น แซ่บเกินพิกัด

เอก อภิรักษ์ หนุ่มหล่อที่ทาง Likemans จะพามาเปิดวาร์ป ทำความรู้จัก กันในวันนี้ เป็น หนุ่มน้อย ชาวเหนือ หน้าตาน่ารัก ยิ้มสวย ชวนใจละลาย แต่งานหุ่นก็คือเอาไปเลยเต็มสิบ แซ่บปังแน่นไป ทุกสัดส่วน

เอก อภิรักษ์ ขาวมากๆ

เอก อภิรักษ์ เป้าตุงๆ

ประวัติส่วนตัวและผลงาน

เอก มีชื่อจริงว่า อภิรักษ์ กระตุฤกษ์ ปัจจุบัน อายุ 25 ปี เคยศึกษาที่โรงเรียนพะเยาพิทยาคม และ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ แถมหน้าที่การงานก็ไม่ธรรมดาเลย เป็นทั้งเชฟ นายแบบอิสระ และ เจ้าของแบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชื่อว่า ARGARD

ที่สำคัญผ่านเวทีประกวด ระดับประเทศ มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Mister Beach Men Thailand 2020 ได้รับรางวัล มิตรภาพ Mister Congeniality หรือ ล่าสุดกับเวที Mister Landscapes 2023 เป็นตัวแทน จังหวัดสุราษฎร์ธานี นั่นเอง

เอก อภิรักษ์ มุมไหนก็แซ่บ

สำหรับ ผลงานที่ทำให้ เอก เริ่มเป็นที่รู้จักอย่าง กว้างขวาง ก็เป็นตอนที่เขา มีโอกาสได้ ไปออกรายการ รู้ไหมใครโสด Ep.3 ทางช่อง one 31 เมื่อช่วงต้นปี 2021 ลีลา ท่าทาง การจีบสาว ก็แพรวพราวไม่เบา

แต่สุดท้ายเฉลยว่าเขา ไม่มองหญิง นะสาวๆ เอาเป็นว่าฝากตัวเป็นทีมแม่เอ็นดู เหมือนน้อง เหมือนลูกก็ได้ เพราะว่า หนุ่มเอก นิสัยน่ารักมากๆ เฟรนด์ลีสุดๆ ดูได้จากการ ตอบคอมเมนต์ ในโซเชียล

หนุ่มเอก เป็นผู้ชายหุ่นหมีที่ลีนมาก รู้เลยว่า ออกกำลังกาย มาเป็นอย่างดี ถ้าใครติดตามอยู่ ก็จะรู้ว่าเขาเข้าฟิตเนสอยู่เป็นประจำ เอก มีส่วนสูงถึง 183 เซนติเมตร หนัก 76 กิโลกรัม

ซิกแพ็ก สวยงามเป็นลอนชัด กล้ามแน่นปั้กเป็นมัดๆ ผิวขาวจัดตาม แบบฉบับ หนุ่มเหนือ เครื่องหน้าดี เป็น หนุ่มตี๋ที่ดูอินเตอร์ คิ้วหนา จมูกโด่ง เวลายิ้มแล้ว ตาหยีเป็นสระอิมีเสน่ห์มาก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร หากจะทำให้เขามีผลงาน การถ่ายแบบ ที่ต้องเน้นโชว์เรือนร่าง ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง

เอก อภิรักษ์ หล่อ

เอก อภิรักษ์ หุ่นเซ็กซี่มาก

เปิดวาร์ป ช่องทาง ติดตาม สุดเด็ด เอก อภิรักษ์

สำหรับใครที่ อยากติดตาม ผลงาน การถ่ายแบบ รวมถึงไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวันของ หนุ่มเอก ก็สามารถเข้าไปฟอลโลว์ได้ทั้งทาง ig และ facebook นอกจากความหล่อ แซ่บแล้ว ก็ยังมีมุมน่ารักๆ ถ่ายคลิป เต้นดุ๊กดิ๊ก ให้ผู้ติดตามให้ดูกัน อยู่เรื่อยๆ น่าเอ็นดูที่สุด รวมถึงอย่าลืมกดไลก์ให้ กับ งานรีวิวโปรโมทใดๆ ของ หนุ่มเอกด้วย หรือ ถ้าอยากอุดหนุน ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย คุณภาพดีก็ไปที่ไอจี @argard.store ได้เลย อนาคตจะต้องมีผลงานดีๆ ออกมาให้ ได้รับชมกัน อย่างแน่นอน แต่ยังไม่หมด เพียงเท่านี้ เพราะ ถ้าอยากส่องรูปภาพ แบบ exclusive ที่เจ้าตัวไม่ได้ลงผ่าน ช่องทางโซเชียลอื่น ต้องทาง Twitter เท่านั้น เผ็ดซี้ด กลืนน้ำลาย ฟินไม่ไหวทั้งสาวแท้ และ ชาวสีม่วง

เอก อภิรักษ์ มีเสน่ห์

 

@aekonly เชฟเต้นเรียกลูกค้า #เชฟ #fypシ ♬ เสียงต้นฉบับ – 𝟚𝟘𝟚𝟚✰ – 𝟚𝟘𝟚𝟛✰

@aekonly เป็นแค่เชฟคนธรรมดาธรรมดาแค่ทำกับข้าวเป็น…จะไปสู้คนเเสนพิเศษได้ยังไง 😅🥲😩 #คนธรรมดาเดินดิน #อย่าปิดการมองเห็น ♬ original sound – ғᴏɴᴅシ – 1437

@aekonly ขาวเกิ๊นน❗️หุ่นหมีแบบนี้ชอบไหมครับ ☺️😉🥰🤪😂❤️ #ละอ่อนเหนือ #หนุ่มเชียงใหม่ #ไม่ดังก็จะลง ♬ Raka Raka Raka – Dian_saja

@aekonly ว่านอน สอนง่าย จีบได้ ไม่ดื้อครับ🥰🥰😍#ใครทนไหวเข้ามาก่อนเลย 😝😝😝😂🤣🥰😘😍#อ่อยต่อไม่รอแล้วนะ#เอกพ่อถามเมื่อไหร่จะมีเมีย ♬ ทนไม่ไหวแล้วเธอ – แสนดี✨

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย APIRAK KRATUROEK ‘ (@aekonly)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย APIRAK KRATUROEK ‘ (@aekonly)


Twitter : Aekonly_

ig:aekonly

fb:อภิรักษ์ กระตุฤกษ์

TIKTOK : Aekonly