ufa191

เอส การันต์ หนุ่มหล่อล่ำ หน้าใส สุดฮอต ร้อนแรงเกินต้าน

เอส การันต์ หรือ การันต์ ชัยประภา คือ หนุ่มหน้าหล่อ หุ่นล่ำ กล้ามแน่น ที่ทาง Likemans จะพาทุกคนมา เปิดวาร์ป ทำความรู้จักกันในวันนี้ บอกได้เลยว่า ระดับความฮอต นั้นแรงทะลุปรอท งานดี จัดจ้าน จนใครต่อใครต่างก็ให้ชื่อเรียกเขาว่า โอปป้าเอส

เอส การันต์ อย่างเท่

ประวัติส่วนตัว

หนุ่ม เอส การันต์ เกิดเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2535 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่ตอนนี้ย้ายมาอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานครแล้วเรียบร้อย จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คนส่วนใหญ่ จะรู้จักเขา ผ่านช่องทาง โซเชียล ต่างๆ

ก็เนื่องมาจาก การที่เขามักจะลงรูปสาด ความฮอต โชว์ ความแซ่บ แบบเต็มพิกัด ไม่ว่าจะภูเขา ทะเล สระว่ายน้ำ ก็พร้อมที่จะสลัดผ้าอวด หุ่นล่ำๆ ส่วนกลาง ยิ่งใหญ่สะดุดตาให้ เหล่าบรรดา สาวแท้ สาวเทียม ได้ฟินกันถ้วนหน้า

เอส การันต์ หลุดมองไม่ได้จริงๆ

ในส่วนของผลงาน การถ่ายแบบ นั้นก็มีออกมาให้เห็นบ้าง ประปราย เพราะว่า ในส่วนของรูปร่างหน้าตา ก็จัดว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว หน้ารูปไข่ คิ้วหนาเข้ม ดวงตาเรียวรี แต่ไม่ดุ สไตล์หนุ่มเกาหลี จมูกโด่งดูเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากกระจับ อวบอิ่ม สูง 170 เซนติเมตร เป็น หนุ่มตัวเล็ก ผิวแทนที่ดูออร่ามาก แต่กล้ามแน่นมาก ทั้งแขน ขา หรือ หน้าอก ซิกแพ็กมีจางๆ อาจจะยังไม่ค่อย ชัดสักเท่าไหร่ แต่เริ่มเห็นวีไลน์แล้วนิดๆ

ซึ่งจริงๆ หากใครได้ติดตามมาก่อน จะทราบดีว่า เจ้าตัวเป็นคนที่ตั้งใจ ออกกำลังกายมาก แต่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ นิดหน่อย ทำให้ส่งผลกระทบไปถึงน้ำหนักตัวด้วย ยังไงก็ต้องมาเอาใจช่วยให้ หนุ่มเอส กลับมามีสุขภาพร่างกาย แข็งแรงไวๆ จะได้ปั้นหุ่นให้ลีนสมใจ มีงานถ่ายแบบ เข้ามาปังๆ รัวๆ และ จุดเด่นอีกหนึ่งอย่าง คือ มีรอยสักสุดเท่ ทั่วทั้งแผ่นหลัง

แต่น่าเสียดาย เราแอบเห็นมาว่าเขากำลังอยู่ในระหว่าง ขั้นตอนของการลบ ไม่แน่ว่าอาจจะลบ เพื่อเตรียมรับงานใหญ่อะไรหรือเปล่า ก็ต้องรอลุ้นกัน เพราะว่า หนุ่มเอส เป็น หนุ่มหล่อที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น อยู่แล้ว โดยเฉพาะรอยยิ้มที่มีเสน่ห์สุดๆ แถมยัง ทะเล้นเฮฮาขี้เล่น ชอบส่งพลังบวกให้กับคนรอบข้าง เชื่อว่าอนาคตไกล อย่างแน่นอน

เอส การันต์ เป้าตุงๆ

เอส การันต์ แซ่บ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับ ตอนนี้สาวๆ หรือ ชาวสีม่วงคนไหน ที่อยากติดตาม ความเร่าร้อน ของ หนุ่ม เอส การันต์ สามารถเข้าไปติดตามได้ทั้งทาง facebook และ instagram ยอดฟอล รวมกัน สูงถึงหลักแสน เลยทีเดียว

แม้ว่าจะมีผลงานออกมา ไม่ได้เยอะ มากมาย ส่วนใหญ่ตอนนี้ จะเป็นรีวิวโปรโมท ก็สามารถ กดไลก์ คอมเมนต์ เป็น กำลังใจให้เขาได้ และ ยังจะได้เสพรูปที่เขาลง เวลาไปเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ

ซึ่งเรียกเสียง ฮือฮา ได้ไม่น้อย ขนาดเจ้าตัวยังเคยแซวตัวเองว่า รับบริจาค เสื้อผ้า เพราะ อยู่แต่ทะเล กับ สระว่ายน้ำ ได้ใส่แต่อันเดอร์แวร์ และ หากใครอยากทักไปคุยเชิง อยากทำความรู้จัก หนุ่มเอส เขามีหวานใจเป็นตัวเป็นตนแล้วนะ แถมสวีตกัน สุดๆ จนอิจฉา ตาร้อน

เอส การันต์ แช่น้ำกัน

เอส การันต์ กระแทกตา
ig:s_thezeed

fb:Karan Chaiprapha