ufa191

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หนุ่มน้อย เมืองเหนือ หล่อใสขาวสะอาด หุ่นสุดปัง

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ เป็น หนุ่มหล่อ ที่ชาวเหนือเรียกกันว่า ช้างเผือกแห่งล้านนา ที่ทาง likemans จะพาสาวน้อย สาวใหญ่ สาวไม่จริง ทั้งหลายมาเปิดวาร์ป ทำความรู้จักกันในวันนี้

นอกจาก จะต้องระวังหัวใจที่พร้อมจะหวั่นไหว ก็ต้องระวัง สายตาด้วย เพราะออร่าความขาวนั้น มันช่างสว่าง เจิดจ้า จนตาเกือบบอด แถม หน้าตา ก็น่ารัก จิ้มลิ้ม เอาเป็นว่าต้องมีเสียงแตกเป็นสองฝั่ง ระหว่าง ทีมแม่ และ ทีมแฟนแน่นอน

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ น่ารัก

เปิดประวัติ ทำความรู้จักน้องนุ๊บปี้

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ เป็น หนุ่มน้อย ชาวเหนือ ประวัติการศึกษาบอกเอาไว้ว่า เคยศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนวชิรวิทย์เชียงใหม่ ปัจจุบัน อาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ สลับไปมากับจังหวัดภูเก็ต

ถึงแม้ว่า น้องนุ๊บปี้ จะไม่ได้ มีผลงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ วาบหวิวจ๋า ออกมาขนาดนั้น แต่ก็ได้รับความสนใจ จากชาวเน็ต เป็นจำนวนมาก จนตอนนี้มีผู้ติดตาม เกือบแตะ หลักแสนแล้ว

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ กล้ามแน่นๆ

เพราะ เจ้าตัวนั้นขยัน ลงรูปแซ่บๆ ยั่วๆ ออกมาให้ได้ร้องว้าว อยู่เป็นประจำ รักการท่องเที่ยว เป็น ชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะทะเล ภูเขา หิมะ สระว่ายน้ำ หรือ อ่างอาบน้ำก็เป็นต้องมีการแชะภาพ ลงโซเชียล อวดหุ่นลีนๆ ผิวขาวๆ ซิกแพ็กแน่นๆ กล้ามแขน กล้ามขาเป็นมัด แถมส่วนกลางลำตัวที่เป็นจุดโฟกัส ดึงดูดสายตาได้อย่างดีเยี่ยม จนยอดไลก์ถล่มทลาย คอมเมนต์ชมเพียบ

ที่สำคัญก็คือเครื่องหน้าที่เพอร์เฟกต์ ไร้ที่ติเหมือนประติมากรรม หน้าเรียว คิ้วหนา เป็น หนุ่มตี๋ ที่ไม่จืด จมูกโด่งพุ่ง ริมฝีปาก บางอมชมพู ดูสุขภาพดี รอยยิ้ม มีเสน่ห์ น่ารักมาก ผิวพรรณก็ดี ตามสไตล์ ชาวเหนือ ขาวเนียน สะอาดสะอ้าน ภาพลักษณ์ผู้ดี ลูกคุณหนูสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อย งานดีเมืองเชียงใหม่ อีกหนึ่งคน ที่จะมาทำให้ทุกคน หลงหัวปัก หัวปำ

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ซิกแพกแน่นๆ

สำหรับ ผลงาน ในตอนนี้ที่จะได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ ก็คือ น้องนุ๊บปี้ เป็น นายแบบ กางเกงว่ายน้ำ ให้กับแบรนด์ @iamsplashbrand

รวมถึง มีงานรีวิวโปรโมท สินค้าต่างๆ อยู่อย่าง ต่อเนื่อง สามารถช่วยกดไลก์ให้กำลังใจน้องกันได้ เผื่อว่าวันใด วันหนึ่ง กระแสแรง จนไปเข้าตาผู้ใหญ่ในวงการ ได้มีซีรีส์ ละคร ใดๆ ให้ได้รับชมกัน

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หุ่นดี

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ กระแทกใจ

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ฟิตสุดๆ

เปิดวาร์ปช่องทางติดตาม

เลือกกันได้ หรือ ยังว่าจะเป็น ทีมแม่ หรือ ทีมแฟน ถ้าใครตกหลุมรัก หนุ่มน้อย คนนี้แล้วก็สามารถเข้าไปติดตามช่องทางโซเชียลได้ทั้ง IG ตอนนี้มียอดฟอลโลว์ สูงถึงหลักแสนแล้วหรือ จะเป็นทาง FB ก็ได้จะได้ส่องทั้งผลงาน การถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ และ ไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวัน น้องนุ๊ปปี้ เป็น หนุ่มน้อยที่ออกไปท่องโลก อยู่บ่อยๆ ทั้งใน และ ต่างประเทศ ได้เห็นภาพ สวยๆ กันเป็นประจำแน่นอน รวมทั้ง ยังสามารถคอมเมนต์ พูดคุยกับน้องด้วย ถ้อยคำสุภาพได้ น้องอัธยาศัยดี แถมตลก อีกต่างหาก

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ขาว สว่างมาก

FB : นุ๊บปี้ ตัวเล็ก

IG : noooppy