ufa191

แบงค์ ชินกรณ์ นายแบบสุดฮอต เต้นบดสุดยั่ว โชว์เป้าตุงกระแทกตา

แบงค์ ชินกรณ์ vk

แบงค์ ชินกรณ์ นายแบบชื่อดังซิกแพคแน่น หนุ่มเป้าตุง
เปิดวาร์ป ส่งความแซ่บของ นายแบบ ชื่อดังที่ทำให้ผู้คนตกหลุมรักและคลั่งไคล้ไปทั่ว สาธิต หนุ่มบิ๊กแบงค์ นั่นเอง เป็นหนุ่มที่พร้อมภูมิใจนำเสนออยากให้สาว ๆ ได้รู้จักและติดตามกันเอาไว้ สำหรับหนุ่ม Bigbang เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม เมื่อปี พ.ศ 2533 ปัจจุบันนี้อายุ 31 ย่าง 32 แต่ยังเป็นนายแบบที่มีความหล่อมากเข้มและเป็นที่รักของใครหลายคน และยังรวมไปถึงเป็นนายแบบ เน็ตไอดอล สุดฮอตที่ใคร ๆ ต่างก็อยากจะรู้จักกันเป็นอย่างดี

แบงค์ ชินกรณ์ ig
ชินกรณ์ เสือแก้ว นายแบบ คนนี้เป็นที่รู้จักในเรื่องของการถ่ายผลงานละคร นายแบบเซ็กซี่ ที่สามารถเรียกเรตติ้งให้กับเหล่าบรรดา นิตยสาร แนวเซ็กซี่ของผู้ชายให้กับผู้คนได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น การพัฒนาของหนุ่มคนนี้ไม่เคยมีการหยุดเลย เพราะเข้า เฟซเน็ต อยู่เป็นประจำเพื่อที่จะอวดโฉม ความแซ่บ ของร่างกายที่หลาย ๆ คนได้เข้ามาติดตามจำเป็นจะต้องร้องกรี๊ดกันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน หนุ่มแบงค์ เป็นคนที่ขยันทำงานกันอีกด้วยไม่เกี่ยงงานจะงานเล็กงานใหญ่ก็ทำเต็มที่อย่างเสมอ
ความแซ่บของหนุ่มคนนี้ ต้องบอกเลยว่าทำให้สาว ๆ หลายคนติดใจไม่พอเหล่าบรรดาหนุ่มเกย์ทั้งหลายต่างก็เก็บอาการไม่อยู่ไปด้วยถึงขั้นรู้สึกเสียวสันหลังทุกครั้งที่ได้มองเห็นของการถ่ายแบบของหนุ่มคนนี้กันอย่างแน่นอน

แบงค์ ชินกรณ์ fb
หนุ่มแบงค์ ชินกรณ์ หนุ่มเผ็ดร้อนหุ่นแซ่บโดนใจ นอกจากจะเป็นคนที่ขยันทำงานแล้วยังมีจิตใจที่เอื้อเฟื้อช่วยเหลือคนอื่นจากที่ผ่านมาในช่วงยุคโควิดยังช่วยทำการ โปรโมทที่เป็นนายแบบรุ่นน้องไม่มีงานทำบนลงโซเชียลของตัวเอง ซึ่งก็ทำให้หลาย ๆ คนนั้นต่างก็ชื่นชอบกันตรงนี้มาก ๆ สำหรับใครที่อยากจะ ติดตาม และอยากจะรู้จักการใช้ชีวิตของ หนุ่มแบงค์ นายแบบคนนี้กันมากยิ่งขึ้นสามารถติดตามได้ที่ช่องทาง FB : Chinnakorn Saukaew , IG : bigbank2535 กันได้เลยและยังมี YouTube : Big bank Channel ที่มีการทำคลิปเกี่ยวกับทั้งการทำงานการไปเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ใครอยากตามติดชีวิตของหนุ่มคนนี้สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้เลย
หนุ่ม Bigbang เป็นคนที่มองแล้ว ไม่น่าเบื่อ เพราะมีเสน่ห์อยู่ในตัวทำให้ชวนหลงไหลด้วยหน้าตาและรอยสักตรงหน้าอกที่เย้ายวนใจทำให้หลาย ๆ คนนั้นฟินไปกับการดูรูปอวดหุ่นของเขาน้ำลายไหลกันไปตาม ๆ กัน เป็นคนที่เวลาการถ่ายแบบไม่มีกั๊กไม่มีเขินเปิดออกมาโชว์ให้หมด จึงเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้แฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศชื่นชอบในความการทำงานของเขาเป็นอย่างมากหุ่นล่ำโดนใจแบบนี้บางคนทำการโฟกัสผิดจุดมาหลายรอบแล้ว ยิ่งในช่วงการถ่ายแบบภายใต้กางเกงในสีขาวนวล ทำให้เห็นถึงกวางตุงทั้งใหญ่ทั้งยาวเกินที่จะบรรยายได้นั่นเอง

แบงค์ ชินกรณ์ วาร์ป
ซึ่งความหล่อของ แบงค์ ชินกรณ์ นั้นไม่มีอะไรมาต้านทานได้เรียกได้ว่าความแซ่บทะลุจอกันเลยก็ว่าได้เป็นบุคคลเดียวที่ทำให้หลายคนนั้นได้ฟินกับการโชว์ ซิกแพค ของเขา ต้องบอกเลยว่าสำหรับหนุ่มแบงค์คนนี้ไม่มีใครจะต้านได้จะมองมุมไหนด้านไหนก็แซบไปหมดซะทุกอย่าง สำหรับใครที่ชอบหนุ่มหล่อแนวนี้กล้ามแน่นผิวขาวนวลดูแล้วละลายใจอยากจะเข้าไปติดตาม สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง IG กันได้ เป็น นายแบบ ที่ศักยภาพดีมากเป็นคน นิสัยร่าเริง และอัธยาศัยดีเข้ากับคนได้ง่ายเข้าช่วงเวลาการทำงานก็จะทำงานอย่างเต็มที่แบบไม่เกี่ยง ในจุดนี้ทำให้แฟน ๆ หลายคนนั้นรู้สึกหลงรักกันมากที่สุด เพราะในความอ่อนน้อมถ่อมตนของเขานั้นทำให้ผู้คนหลงรักได้อย่างง่ายดายนั่นเอง จึงกลายเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงอีก 1 คนที่ทำให้สาว ๆ นั้นอยากจะเข้ามาติดตามการใช้ชีวิตของเขาในปัจจุบันนี้กันเป็นจำนวนมาก

แบงค์ ชินกรณ์ นายแบบ

ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของ หนุ่มแบงค์ ก็ไม่ธรรมดาเหมือนหน้าตาจริงๆ

เริ่มต้นกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตามถึง 110,000 คน ใน Instagram ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน มียอดฟอลโล่ถึง 214,000 คน ใน TikTok นี้ปังไม่ไหว มียอดผู้ติดตามถึง 539,600 คน บอกเลยว่าสเต็ปดีจนปัง จนคลิปกลายเป็นไวรัล กันข้ามคืนกันเลยทีเดียว ท่าเต้น ยั่วๆบดๆ สามารถติดตามดู ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า งานดีย์มากๆ

หากพี่ๆน้องๆคนไหนยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Likemans ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆเช่นเคย

สามารถ ติดตาม ผลงานใหม่ๆ ของ แบงค์ ชินกรณ์ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ติดตาม ถือว่าพลาดมาก

Facebook : Chinnakorn Saukaew

Instagram : bigbank2535

TikTok : bigbank2535

YouTube : Big bank Channel