ufa191

โจ้ ณัฐวุฒิ ทายาท ช.การช่าง โชว์ซิกแพคสุดเซ็กซี่ เย้ายวนชวนสัมผัส

โจ้ ณัฐวุฒิ ช.การช่าง

โจ้ ณัฐวุฒิ นักธุรกิจสุดหล่อ มาดดี หุ่นแซ่บฟิตละลายใจสาว

Likemans วันนี้จะมาทำให้สาวๆ ใจเต้นแรงจนสั่น แนะนำให้เตรียมตัวจดชื่อหนุ่มคนนี้เข้าไปในลิสต์ว่าที่สามีแห่งชาติด้วย เพราะดีกรีไม่ธรรมดา เพอร์เฟกต์เกินกว่าจะจินตนาการ เรียกได้ว่าเพียบพร้อมไปหมดทุกด้าน สงสัยใช่ไหมล่ะว่าจะผู้ชายแบบนี้อยู่จริงๆ หรือ มีแน่นอน เขาคนนั้นก็คือ หนุ่มโจ้ ณัฐวุฒิ นั่นเอง
วันนี้ เราจะพามาทำความรู้จักกับ หนุ่มหล่อ และ รวยมากคนนี้กัน

โจ้ ณัฐวุฒิ fb

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มโจ้ มีชื่อจริงว่า ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ปัจจุบันอายุแตะเลขสี่แล้วเรียบร้อยแทบไม่น่าเชื่อเลยเพราะยังหน้าหนุ่มหล่อเท่อยู่เลย เขาจบการศึกษาระดับมัธยมต้นที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา หลังจากนั้นไปต่อไฮสกูลที่ Loomis Chaffee รัฐคอนเนกติคัต สหรัฐอเมริกา ด้วยความชอบในวิทยาศาสตร์ และฟิสิกส์มาตั้งแต่ยังเด็ก เป็นนักเรียนเนิร์ด ทำให้เลือกเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมไฟฟ้า ที่มหาวิทยาลัยบราวน์ และควบอีก 1 ใบจากคณะศิลปะวาดรูปสีน้ำมัน ความเก่งกาจทำให้ได้ทุนเรียน ปริญญาโท ด้านการจัดการวิศวกรรม ที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด หลังเรียนจบก็ย้ายไป นิวยอร์ก เพื่อหางานทำเพิ่มประสบการณ์ ก่อนจะกลับมารับช่วงต่อธุรกิจที่บ้าน ปัจจุบันเป็น ผู้จัดการสำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ และเลขานุการบริษัท .การช่าง CK ธุรกิจก่อสร้างและสัมปทานยักษ์ใหญ่ ทำขนส่งมวลชนครบวงจร ทั้งทางด่วนกรุงเทพ รถไฟฟ้า MRT รถไฟฟ้า BTS สะพานแขวน ที่ปัจจุบันนี้เห็นได้ทั่วไปตามท้องถนน

โจ้ ณัฐวุฒิ ig

ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จัก

สำหรับใครที่ติดตามข่าวสารด้านแนวคิดธุรกิจ อาจจะได้เห็นหน้าค่าตา และบทสัมภาษณ์ของ โจ้ ณัฐวุฒิ ตามนิตยสาร หรือบนช่องทาง ออนไลน์ อยู่บ่อยครั้ง แต่รู้หรือไม่ว่าไม่ได้เก่งแค่การบริหารงานอย่างเดียว เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเวลาว่าง ก็ต้องเข้ายิม ยกเวท คาดิโอ ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 4-5 ครั้ง เพื่อปั้นหุ่นให้ ลีน อยู่เสมอ จนทำให้ตากล้องฝีมือดีเข้ามาขอร่วมงานด้วยไม่ขาดสาย สลัดผ้าอวดบอดี้สุดแซ่บ กล้ามแน่นปั้กเป็นมัดๆ จนเห็นเส้นเลือด ซิกแพค ชัดนับได้เลย 6 ลูก วีไลน์สุดเซ็กซี่รู้ได้ทันทีว่ามีวินัยในการฟิตหุ่นขนาดไหน ยิ่งบวกกับเครื่องหน้าที่ดูดีระดับนายแบบมืออาชีพ หล่อคมสไตล์ชายไทยแท้ คิ้วหนา ตาเฉี่ยว จมูกโด่ง ผิวขาวเหลือง และอินเนอร์เร่าร้อนทะลุเลนส์กล้องออกมายิ่งทำให้ดูมีเสน่ห์สุดๆ ก็คงไม่มีคำไหนจะนิยามให้ได้มากกว่า สามีแห่งชาติ ตัวพ่อ ตัวแด๊ด หล่อ รวย ฉลาด หุ่นปัง โปรไฟล์เลิศ ชายในฝันที่อยากมีในชีวิตจริงแบบ 200% อีกทั้งยังเป็นคนที่ขี้เล่น และทัศนคติ ความคิดในแง่บวกเสมอ

โจ้ ณัฐวุฒิ วาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ต้องบอกว่านอกจากเรื่องงานแล้ว หนุ่มโจ้ หนุ่มหล่อคนนี้เป็นคนที่บาลานซ์ชีวิตส่วนตัวได้ดีมาก ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องออกเดินทางไปเที่ยว และไม่ลืมที่จะแชะภาพโชว์หุ่นสวยให้ผู้ติดตามได้ฟินกันถ้วนหน้า แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำใดๆ ก็ไม่เบาเหมือนกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะแซ่บอย่างที่เราบอกจริงหรือไม่ ก็เข้าไปรับชมกันเองได้ทาง FB : Joe Trivisvavet และ IG : joetrivis ยอดฟอลตอนนี้ 136K แล้ว และไม่มีท้าที่จะหยุด นับวันยิ่งมียอดผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆทุกวัน ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง ทั้งรวย และทั้งดังเป็นที่จับตามองของสาวๆหลายๆคนกันเลยทีเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Joe Trivisvavet (@joetrivis)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Joe Trivisvavet (@joetrivis)

หากใครที่ยังไม่อิ่มอกอิ่มใจกับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Likemans ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆเหมือนเคย

สามารถติดตาม ผลงานเพิ่มเติมใหม่ๆ ของ โจ้ ณัฐวุฒิ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย งานนี้ใครที่ยังไม่ได้ไป ติดตาม รีบไปติดตามด่วน เพราะบอกได้เลยว่า งานดีย์มากๆ

Facebook : Joe Trivisvavet

Instagram : joetrivis