ufa191

กันตวิชญ์ มินวงษ์ เทรนเนอร์กล้ามฟิต ฉายากวางเขาตุง สุดสยิว

กันตวิชญ์ มินวงษ์ twitter

เปิดวาร์ป กันตวิชญ์ มินวงษ์ หนุ่มหน้าคม นายแบบ ดีกรีเป็นถึง เทรนเนอร์
LikeMans จะพามาเปิดวาร์ป กับชายหนุ่มกล้ามแน่น เทนเนอร์สุดแซ่บ หนุ่มกัน หนุ่มผิวขาวหน้าตาดี ความหล่อนั้น ต้องบอกเลยว่าระดับดีกรี พระเอก เลยก็ว่าได้ ความเด็ดของหนุ่มคนนี้คือหุ่นแซ่บหน้าตาหล่อเหลา เพิ่มความเซ็กซี่ จนทำให้สาว ๆ หลายคนนั้นอดใจไม่ไหว สาว ๆ คนไหนที่ชอบ หนุ่มเทรนเนอร์ มาแรงซิกแพคกินใจกล้ามแน่นอย่างตรงใจ อย่าง หนุ่มกัน กันตวิชญ์  ไม่ควรพลาดแล้วไหมใครชอบออกกำลังกายอยากจะได้ เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ มาเทรนให้รับรองว่า หุ่นสวยฟิตเฟิร์มไป พร้อม ๆ กันอย่างแน่นอน ยิ่งมองยิ่งใจละลายกับพ่อหนุ่มสุดแซ่บ ยิ่งเสริมความเซ็กซี่ กับหุ่นของเขาได้หยังกินใจ ซึ่งหนุ่มคนนี้ในอดีตผู้คนต่างก็พูดถึง ฉายาเขาว่า กวางเรนเดียร์ ในวันคริสต์มาส ต่างก็แชร์กันต่อ ๆ กันว่าเขากวางนั้น ทั้งใหญ่ ทั้งยาว และแซ่บโดนใจกันมากที่สุด

กันตวิชญ์ มินวงษ์ ig

กัน กันตวิชญ์ นอกจากจะรักในการถ่ายแบบแล้ว ยังมีความชื่นชอบในเรื่องของ การออกกำลังกาย เพื่อให้มีร่างกายที่ฟิตเฟิร์มอยู่ตลอดเวลาจนทำให้กลายเป็น เทรนเนอร์ และ นายแบบ ไปพร้อม ๆ กัน ทำให้มีชื่อเสียง และสาว ๆ หลายคนตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้ตัว เพราะความโดดเด่นของเขา ที่มีผู้ติดตาม Ig ที่เยอะ เป็นอีก 1 คน ที่เต็มไปด้วยความสามารถจนทำให้หลายคนหลงใหลในเสน่ห์ กันมากที่สุด ต้องยอมรับเลยในความแซ่บและเผ็ดของเขา หนุ่มกัน เป็นนายแบบและ เทรนเนอร์ ผู้ที่มีรอยยิ้มอันสดใสและความหล่อ กล้ามแน่น + กับผิวพรรณที่เนียนไม่มีใครจะอดใจได้จริง ๆ เพราะเพียงแค่เขายิ้มมาก็พร้อมที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักแบบโงหัวไม่ขึ้น เชื่อว่าหลายคนที่เข้าไปติดตาม และส่องดูแล้วก็อดใจไม่ได้ที่จะอยากได้คนนี้มาเป็น หลัว อย่างแน่นอน เพราะ ดาเมจ นั้นแรงเกินต้าน ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ต่างก็ต้องสยบให้ความหล่อของเขา

กันตวิชญ์ มินวงษ์ fb

สำหรับนายแบบ กันตวิชญ์ มินวงษ์ หนุ่มหล่อ ผู้ฝึกสอนการออกกำลังกาย เป็นคนที่มีความสามารถคบเครื่อง ในเรื่องของความอัธยาศัยดีเป็นคนกันเองและตลกฮา ๆ ทำให้ใครได้เข้าไปติดตาม ส่อง IG ดู Story ดูการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ในส่วนใครที่เป็น แฟนคลับ กำลังติดตามอยู่นั้นจะรู้ได้เลยว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนที่พร้อมมอบความสุขให้กับ แฟนคลับทั้งหลาย แต่ถ้าหากยังไม่รู้ช่องทางการ ติดตามสามารถเข้าไปดูความเซ็กซี่ได้ที่ IG : gun_guntawid และในตอนนี้หนุ่มกันยังมีช่องทางให้ได้ติดต่อเพิ่มเติมนั่นก็คือ TikTok : Kantawid Minwong เข้าไปดูความแซ่บและความน่ารัก ความทะเล้น ได้แต่ละช่องทาง รับรองว่าเข้าไปส่องแล้ว คุณจะตกหลุมรักไม่ไหว เพราะเป็นหนุ่มที่หน้าตาตี๋ผิวขาวกล้ามแน่น รับรองว่าถูกอกถูกใจสาว ๆ คนไทยกันอย่างแน่นอน

กันตวิชญ์ มินวงษ์ รูป

หนุ่มหล่อหน้าตาใส เทรนเนอร์สุดแซ่บ เจ้าของฉายา เขากวางใหญ่ยาว เพราะมีความหล่อ ที่โดนใจหลาย ๆ คนใครที่ชอบนายแบบหุ่นล่ำหน้าตาตี๋ผิวขาวนวล ก็คงไม่พูดถึงไม่ได้กับหนุ่มกัน สามารถที่จะเข้าไปดูความเคลื่อนไหว ในการใช้ชีวิตของการเป็น ผู้ฝึกสอนเทรนเนอร์ การออกกำลังกาย ที่หุ่นแซ่บ และหน้าตาดี นอกจากความสามารถของเขาจะเป็น นายแบบ และเทรนเนอร์แล้วยังสามารถสอนในเรื่องของการเต้นได้หลากหลายแนวอีกด้วยนับได้ว่าเป็นหนุ่มที่สมบูรณ์แบบครบเครื่องในเรื่องของหน้าตาและฐานะเป็นคนที่มองแล้วดูมีเสน่ห์มาก ๆ
ชื่อช่องทางการติดต่องานหรือการเปิดวาร์ปนั้นเข้าไปดูความแซ่บเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย รับรองว่าเมื่อไปส่องแล้วคุณจะอดใจไม่ไหวที่จะกดติดตามเอาไว้เพื่อการอัพเดทแจ้งเตือนในการใช้ชีวิตการเป็นเทรนเนอร์ของหนุ่มกันคนนี้อย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Gun Gun (@gun_guntawid)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Gun Gun (@gun_guntawid)

หากพี่ๆน้องๆยังไม่อิ่มจุใจกับ รูปภาพ และคลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง LikeMans ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

หรือหากใครต้องการ ติดตามข้อมูลผลงานเพิ่มเติม ของ หนุ่มกัน กันตวิชญ์ มินวงษ์ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Kantawid Minwong

Instagram : gun_guntawid

TikTok : gun_guntawid