ufa191

น้องดรีม รัชกร หนุ่มน้อยหน้าใส เสิร์ฟความร้อนแรง แบบลุกเป็นไฟ

น้องดรีม รัชกร หลายๆ คน อาจจะคุ้นเคยกันมาบ้าง แมงเมาท์ ขอพาสาวๆ และ ชาวสีม่วง ทั้งหลายมาฟินกัน แบบถึงใจอีกแล้ววันนี้ เพราะ หนุ่มน้อยที่เราจะมาเปิดวาร์ปกันนั้น ชื่อเสียง เรียงนามของเขา ไม่ธรรมดาเลยสักนิด แต่หากใครยังไม่รู้ว่า น้อง แซ่บเผ็ด ขนาดไหน ก็ตามเรามาทำความรู้จัก น้องไปพร้อมๆ กันได้เลย

น้องดรีม รัชกร อ่อยอีกแล้ว

ประวัติ และ ผลงาน

น้องดรีม หนุ่มน้อย คนนี้มี ชื่อจริงว่า รัชกร อุดมทรัพย์ เกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2543 อายุ 23 ปี อาศัยอยู่ที่ จังหวัดมหาสารคาม กำลังศึกษาอยู่ที่คณะการท่องเที่ยว และ การโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม น้องดรีม ไม่ได้เป็นนายแบบอาชีพ หรือ มีผลงาน การถ่ายแบบใดๆ ออกมาให้เห็นมากนักในตอนนี้ ส่วนใหญ่ จะเป็นการทำกิจกรรม กับ ทางมหาวิทยาลัย แต่ว่าน้องโด่งดัง และ ถูกพูดถึงอย่างมากบนแพลตฟอร์ม สุดสยิวอย่าง โอนลี่แฟน โดยจะมีซิกเนเจอร์อยู่ที่การนั่งบนเก้าอี้ตัวโปรด มุมประจำ แล้วโชว์ลีลา การหยอกล้อ กับ ลูกชายตัวเอง แบบฟินถึงใจ ยาวใหญ่ แบบจุกๆ

ความแซ่บ มันอยู่ตรงที่น้องเป็นคนที่มีผิวขาว แล้วเวลาที่ปฏิบัติภารกิจอยู่ ทั้งใบหน้า และ ลำตัวก็แดงไปหมด มีเลือดฝาดขึ้นมา เห็นแล้วก็ได้แต่ซู้ดปากตาม ว่าจะฮอตอะไรเบอร์นั้น ตกแฟนคลับได้เพียบทั้ง ชาวไทย และต่างชาติ หญิงแท้ และ ชาวสีม่วง

น้องดรีม รัชกร ใหญ่ไม่เบา

น้องดรีม รัชกร ฟิตหุ่นสุดๆ

ในส่วนของรูปร่างหน้าตา ก็ไม่ใช่เล่นๆ เป็นผู้ชายหุ่นหมีที่ดูแลตัวเอง น่าจะกำลังอยู่ในช่วงออกกำลังกาย ฟิตหุ่น ปั้นซิกแพ็ก เพราะตอนนี้เริ่มเห็นบ้างบางๆ แต่กล้ามไม่ธรรมดาเลย ใหญ่แน่นปั้กเป็นมัดๆ สูง 176 เซนติเมตร หนัก 68 กิโลกรัม ลีนขึ้นอีกนิดจะปังมาก เพราะพื้นฐานน้องเป็นคนหน้าตาดี น่ารัก คิ้วหนา ตาหวาน จมูกโด่งธรรมชาติ ริมฝีปากกระจับสีแดงสด มีไรหนวดเบาๆ แถมจัดฟันอีกต่างหาก หล่อใส สไตล์วัยรุ่น ยิ่งถ้าได้ติดตามผ่านโซเชียลแล้ว เห็นไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของน้อง ก็จะยิ่งหลงรักเด็กคนนี้ เวลาที่ใส่แว่นตานี่มันฮอตเนิร์ดชัดๆ

น้องดรีม รัชกร เป้าตุงๆ

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม น้องดรีม รัชกร

สำหรับใคร ที่เริ่มสนใจ ในตัวหนุ่มน้อย คนนี้เข้าแล้ว สามารถเข้าไป ฟอลโลว์ ช่องทาง โซเชียลมีเดียได้ ก็จะได้ส่องรูปภาพโชว์หุ่นล่ำๆ กล้ามแน่นๆ ของเขากัน หลายคนอาจจะคิดว่า ทำไมมีผู้ติดตาม หลักพัน น้องดัง จริง หรือไม่ ลองไปติดตามที่ Twitter กันดู ยอดฟอล ตอนนี้พุ่งสูงถึง 112.6K แล้ว คงไม่ต้องบรรยาย ความแซ่บ

ถ้าใครเห็น พรีวิว สุดเสียวของน้อง ในทวิตเตอร์แล้ว อยากดูแบบเต็มๆ แบบอันเซนเซอร์ หรือ เสพคอนเทนต์ที่เซ็กซี่ มากกว่านี้ สามารถสนับสนุน ได้ที่แพลตฟอร์ม OnlyFans เลย ค่าขนม เบาๆ และ รีวิวบอกไปในทางเดียวกันว่า งานดีมาก อย่าพลาด เด็ดขาด

น้องดรีม รัชกร ลายเสื้อ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)


วาร์ปช่องทางสุดเแซ่บ

fb: Ratchakon Audomsub

Twitter: @mons_1a

OnlyFans : monster2a

ig:skyon1a