ufa191

ลี ฐานัฐพ์ นักแสดง หนุ่มมากฝีมือ หล่อล่ำ สเปกผู้ชายในฝันของสาวๆ

ลี ฐานัฐพ์ นักแสดง วัยรุ่น ชื่อดังที่ likemans เดาได้เลยว่า สาวแท้ สาวเทียม ทั้งหลาย จะต้องรู้จักเขาแน่ๆ เพราะ มีผลงาน ด้านการแสดง ให้ได้เห็นหน้ากันอยู่บ่อยๆ อีกทั้ง ความหล่อ ก็ช่างโดดเด่นออร่าทะลุจอ ออกมาขนาดนั้น วันนี้เรามาเปิดวาร์ป รู้จักตัวตนของเขา ให้มากขึ้นกว่าเดิมกัน

ลี ฐานัฐพ์ น่ารัก

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มลี มีชื่อจริงว่า ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ แต่เจ้าตัวเคย เล่าเอาไว้ในหลายๆ รายการ ว่า ชื่อที่คุณแม่ตั้งให้ตั้งแต่เกิด คือ จรัสพงศ์ ซึ่งตั้งตาม คุณหมอที่ทำคลอดให้นั่นเองส่วนชื่อเล่นเต็มๆ ก็คือ ชาลี คุณพ่อเป็นผู้ตั้งให้เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2536 ปัจจุบัน อายุ 30 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมปลาย จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่ วิทยาลัยนวัตกรรม สื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เอกการสื่อสาร เพื่อการจัดการนวัตกรรมและ จบการศึกษาสูงสุด ในระดับปริญญาโท จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกนวัตกรรมการออกแบบ ที่มหาวิทยาลัยเดียว กันนั่นเอง

ลี ฐานัฐพ์ มีเสน่ห์

หนุ่มลี เริ่มเป็นที่สนใจ มาตั้งแต่ปี 2555 สมัยที่เว็บ Dek-D กำลังได้รับความนิยม เหตุเกิด จากมีผู้นำรูปของเขา ไปตั้งกระทู้ตามหาว่าหนุ่มหล่อดัดฟันคนนี้เป็นใคร

จนมีคอมเมนต์ เข้ามาตอบว่า เขาคือ พี่ลี ม.6 แห่งสวนกุหลาบ รังสิต มือกีตาร์ วงดนตรีของโรงเรียน หนุ่มลี สนใจดนตรี มาตั้งแต่เด็กๆ มีความพิเศษ คือ ร้องเพลง เล่นกีตาร์ เล่นเบส

ลี ฐานัฐพ์ คนอะไรหล่อๆ

จุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง

ลี ฐานัฐพ์ เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงด้วย การถ่ายโฆษณา และ เป็นเอ็กซ์ตรา แต่หลายๆ คน อาจจะยังไม่รู้ว่า เขาแคสต์งานมา ตั้งแต่อายุ 14 ปี ซึ่ง คาดหวังแค่ได้ ถ่ายโฆษณา เท่านั้น ไม่ได้ต้องการเป็นนักแสดง

จนกระทั่งเมื่อปี 2560 อายุได้ 23 ปี ก็จับพลัด จับผลู ได้เข้าประกวด โครงการ Finding U-Prince Project ของทาง GMM TV ที่ต้องการเฟ้นหา นักแสดง หน้าใหม่

มารับบทพระเอกใน ซีรีส์ เรื่อง U-Prince ตอน เซอร์เวย์ และแน่นอนว่า เขาก็ชนะไป ด้วยความหล่อที่สะดุดตา เสน่ห์ล้นหลาม และ คาแรกเตอร์ ที่มีความกวนๆ เป็นตัวของตัวเองสูง

ได้ประกบคู่ กับ นักแสดงไอดอล ชื่อดัง มายด์ ลภัสลัล ซึ่ง หนุ่มลี ก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ฟิตหุ่น เพื่อให้เข้ากับบท เจ้าชาย จนเฟิร์มสุดๆ หลังจากนั้น ก็มีงานเข้ามารัวๆ ทั้ง ซีรีส์ ละคร ถ่ายมิวสิกวิดีโอ และ ผลงานเพลง รางวัล ก็กวาดมาแล้ว รวมไปถึงการได้สลัดผ้าอวด ซิกแพ็ก สวยๆ กล้ามแน่นๆ ขึ้นปกนิตยสารชั้นนำอย่าง Attitude กระแสตอบรับดีมาก แฟนคลับ ปลื้มไม่ไหว ความฮอต ทำเรื่องจนติด อันดับ หนุ่มโสดคลีโอ 2017 ด้วย

ลี ฐานัฐพ์ หล่อ เก่ง รอบด้าน

เปิดวาร์ปช่องทางติดตาม

สำหรับปี 2565 นี้ แฟนคลับ รอติดตาม ผลงาน ซีรีส์ ที่กำลังจะออนแอร์ของ หนุ่มลี ได้เลย 2 เรื่อง คือ The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ และ Lawless Lawyer ทนายสายเดือด

ระหว่างนี้ รับผลงานเก่าๆ ย้อนหลังกันไปให้หายคิดถึงก่อนได้ สามารถเข้าไปติดตาม อัปเดตต่างๆ และ ชีวิตประจำวัน ส่วนตัวของเขาได้ทาง IG เลย

แต่ถ้าคาดหวัง รูปอวด หุ่นล่ำๆ ขาวๆ ก็ต้องรอไปก่อนนะ สาวๆ มีให้เห็นอย่างมาก แค่ปลดกระดุมเสื้อ หรือ วับๆ แวมๆ ลุ้นกันว่าในอนาคต จะได้เห็น หนุ่มลี ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ อีกเมื่อไหร่

IG : lee_thanat