ufa191

yilian นายแบบ หนุ่มหล่อชาวจีน หุ่นแซ่บละลาย ดีต่อใจมองเพลิน

เปิดวาร์ป yilian ผู้ชายต่างชาติ ตี๋ ขาว ใหญ่? หมายถึง กล้าม หน้าตาน่ารัก แต่ฮอตไม่เบา แค่นี้ก็น่าจะเดาได้แล้วใช่ไหมล่ะว่าเป็น หนุ่มจากจีน แผ่นดินใหญ่ และ แน่นอนว่าเขาเป็นนายแบบที่ แมงเมาท์ วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบ จะพาไปเปิดวาร์ป ทำความรู้จักกัน

yilian หล่อ

เปิดประวัติ และ ผลงาน

อี้เหลียน เป็น นายแบบ แดนมังกร ที่มีกระแสความนิยม สุดๆ บนโลกโซเชียล หลังจากที่ส่องอินสตาแกรมของเขามา ก็พบว่าน่าจะเป็นคนที่มีชื่อเสียง ในจีนพอสมควร มีผลงาน การถ่ายแบบเพียบ ทั้ง แฟชั่นเซต และนิตยสาร รีวิวโปรโมทสินค้า เป็น พรีเซนเตอร์ ออกรายการ ออกอีเวนต์ ต่างๆ

เคยเขียนหนังสือ เป็น ของตัวเองด้วย มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Your blue is not my blue ถึงขั้นได้ออกงานหนังสือ แจกลายเซ็นให้ กับ แฟนคลับเลย และ ที่สร้างเสียงฮือฮาได้มากที่สุด ก็คงเป็นการถ่ายโฟโตบุ๊กในคอนเซปต์ของ โค้ชสอนว่ายน้ำ บอกได้คำเดียวว่า แซ่บ สลัดผ้า อวดหุ่นลีน ชวนฝัน

yilian เป้าคือเริ่ด

รู้ทันทีว่า ต้องมีวินัยใน การออกกำลังกายมาก เพราะ แทบจะไม่มีส่วนเกินเลย แม้แต่น้อย บอดี้เป๊ะปัง ราวกับไม่มีอยู่จริง กล้ามแขนแน่นปั้ก จนเห็นเส้นเลือด ร่างหนา ไหล่ผึ่ง กล้ามอก สวย ที่สำคัญซิกแพ็ก สวยงาม เด่นชัดเป็น ลอนเรียงตัวกัน อย่างสมบูรณ์แบบ บริเวณสีข้างที่เขาว่า กันว่าปั้นได้ยากที่สุด ก็เห็นได้อย่างชัดเจน วีไลน์เซ็กซี่ และ เมื่อไล่ระดับต่ำ ลงมาจนถึง กลางลำตัว ก็ถึงกับต้องกลืนน้ำลาย เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ โดดเด่น เห็นแล้วก็อันตรายต่อหัวใจ บวกกับ เครื่องหน้าที่มีความเป็น ไอดอล สุดๆ จะมองว่าหล่อก็ได้ น่ารักก็ดี โครงหน้าชัดสันกรามบาดมือ คิ้วหนา ตายิ้มเป็นสระอิ จมูกโด่ง ริมฝีปากหนากำลังดี สูงโปร่ง ผิวขาวออร่า สะอาดสะอ้าน ใครบ้างจะไม่ตกหลุมรัก

yilian น่ารัก

นอกจากนี้ ก็ยังมีผลงานการถ่ายแบบ แนวแซ่บไฟลุก อีกมากมาย ไต่ระดับ ตั้งแต่ เบสิก โชว์ แค่ท่อนโพส ท่าใสๆ ใส่กางเกงว่าย หรือ อันเดอร์แวร์ ด้วยอินเนอร์ สุดเร่าร้อน ไปจนถึงระดับเปลือย แต่ยังไว้ชีวิตกันด้วย การเห็นเพียงวับๆ แวมๆ ใส่ผ้ากันเปื้อน ผืนเดียวบ้าง โพสท่าหลบมุมกล้องบ้าง ใช้พร็อพประกอบฉากเข้ามาบังบ้าง อะไรประมาณนี้ ถ้าใครกำลังคาดหวังว่า จะได้เห็นมังกรผงาด ก็จินตนาการกันไปก่อน yilian เขาพร้อมถ่ายให้เห็นแค่บั้นท้าย กลมเนียน เท่านั้น

yilian มุมไหนก็น่ารัก

yilian รักๆ

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม

สำหรับ ช่องทาง โซเชียลมีเดีย สามารถเข้าไป ฟอลโลว์ได้ที่ ig ปัจจุบันยอด ผู้ติดตามสูงถึง 260K แล้ว แถมไม่ได้มีแฟนคลับเฉพาะ ชาวจีน อย่างเดียว

คอมเมนต์แต่ละรูปนี่ชาวต่างชาติ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ และยังสามารถเข้าไปกด subscribe ช่องยูทูบของเขาได้ จะได้เห็นเจ้าตัวแสดงความสามารถ ด้านการร้องเพลงด้วย มีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย

ig : yilianboy

youtube:@yilianboy

Facebook:yilianboy