ufa191

Tae Vorawat นายแบบหน้าคิตตี้ บอดี้มาร์เวล ตี๋ขาวล่ำ ทำหัวใจทำงานหนัก

Tae Vorawat หนุ่มหล่อที่ทาง Likemans จะพามาทำความรู้จักนั้น แม้หน้าตาจะดูเรียบร้อย แต่บอกเลยว่า ความแซ่บนั้น ทำเอาซู้ดปาก กันแน่ๆ วันนี้ ขอให้สาวๆ เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ให้ดีๆ  จะพาไปเปิดวาร์ปพร้อมๆ กันเลยจ้า

Tae Vorawat ยิ้มหวาน

ประวัติ และ ผลงาน

มีชื่อจริงว่า วรวัช กิติยานันท์ เขาแนะนำตัวเอง เอาไว้ว่า เต้ครับ หลังจากนี้จะขอแทนว่า เต้ แล้วกันนะสาวๆ หนุ่มเต้ จบการศึกษาระดับมัธยม จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และ เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต่อปริญญาโท สาขาวิชาชีวเคมี ที่มหาวิทยาลัยมหิดล และ จบดอกเตอร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แค่โปรไฟล์ก็อยากจะลุกขึ้นยืนปรบมือให้กับความเก่ง และ ความขยันนี้ แบบรัวๆ ปัจจุบันอายุ 36 ปี แทบไม่น่าเชื่อเลย เพราะว่า เขาดูแลตัวเอง ดีมากๆ แถมหน้าก็ยังดูเด็กกว่าอายุไปเยอะ จนมีผู้ติดตามให้ฉายาเขาว่า หน้าคิตตี้ บอดี้มาร์เวล

Tae Vorawat มีเสน่ห์

แน่นอนว่า ฉายานี้ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะ รูปร่างของเขานั้น ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ มีวินัยในการออกกำลังกาย มาโดยตลอด ไม่เข้าฟิตเนส ก็ไปวิ่ง หรือ ว่ายน้ำ จากในอดีตที่ เป็น ผู้ชายตัวเล็กก็ดูล่ำขึ้น ตัวหนาขึ้น มีกล้ามแน่นๆ เป็นมัดๆ วีไลน์โหดมาก เห็นเป็นรูปตัว V เลย และ ซิกแพ็กให้ได้เห็นกัน แบบชัดๆ เป็นลอนเรียงกัน อย่างสวยงาม แน่นอนว่า รูปร่างที่ดี บวกกับหน้าตาที่ไม่ได้แย่เลยแม้แต่น้อย ทำให้เขามีผลงาน การถ่ายแบบ เข้ามา และเจ้าตัว ก็ทำออกมาได้อย่างน่าทึ่ง สลัดผ้าโชว์หุ่น สุดแซ่บ เป็น นายแบบตี๋ ขาว ยิ้มหวานที่กร้าวใจสุดๆ

Tae Vorawat ชิกแพคแน่นๆ

เคยได้ร่วมงาน กับ ช่างภาพฝีมือ ดังอย่าง haruehun Airry มาแล้ว และ ภาพที่ออกมานั้นก็ทำเอา ร้อนวูบวาบ เพราะ จะบอกว่าเปลือยเลยก็ว่าได้ ดีหน่อยที่ หนุ่มเต้ ยังไว้ชีวิตด้วยการใช้มือปิดบัง ส่วนสำคัญเอาไว้ เห็นวับๆ แวบๆ ก็แทบจะยืนไม่ไหวแล้ว และ

อีกหนึ่งผลงานที่เซ็กซี่ ไม่แพ้กันก็คือการที่เขาถ่ายแบบ กับ issueunderwears งานดีมาก มืออาชีพ สุดๆ แม้จะไม่ได้มีผลงาน ให้ได้เห็นกัน อยู่บ่อยๆ แต่พอมีที ก็จัดเต็มให้เลย แบบจุกๆ เราเชื่อว่า หนุ่มเต้ จะต้องปังมากๆ ในเส้นทางของการเป็นนายแบบ

Tae Vorawat ละมุน

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม Tae Vorawat

จริงๆ หนุ่มเต้ ก็จะค่อนข้าง แหวกแนว สักนิดหน่อย เพราะ Twitter ของเขาที่มีผู้ติดตามถึง 25K นั้น ไม่ได้ลงรูปแนวเซ็กซี่วาบหวิว หรือ คอนเทนต์ แซ่บๆ ใดๆ เลย แต่เป็นการแชร์ เรื่องราวความรู้เกี่ยวกับ เรื่องที่เขาได้เรียน ทั้งอาการของโรคต่างๆ วัคซีน ข่าวสารสำคัญ แต่ยังอัปเดตอยู่เรื่อยๆ เข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวกันได้แต่ถ้าอยากติดตาม รูปถ่าย แฟชั่นเซต สุดเด็ด ฟอลโลว์ IG เลย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานที่ผ่านมาแล้ว กับ ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ออกกำลังกาย ไปเที่ยวต่างๆ ก็ต้องมารอลุ้นกัน ว่าในอนาคต หนุ่มเต้ จะมีผลงานการถ่ายแบบ ให้ได้น้ำลายหก กันอีกหรือไม่

Tae Vorawat กล้ามใหญ่

Tae Vorawat เป้าตุง

Twitter : @TaeSK

IG : taesk